Chào mừng bạn đến với sàn vay vốn trực tuyến linkbank.vn

3 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Tân Bình, TPHCM

https://www.binance.com/vi/register?ref=15533519

Ngày cập nhật:2020-03-20 18:44:47


Tai nạn, bệnh hiểm nghèo là điều không ai có thể lường trước được và có ảnh hưởng không hề nhỏ đến vấn đề gánh nặng về tài chính. Thấu hiểu nhu cầu đó của khách hàng, bảo hiểm nhân thọ AIA ra đời như một giải pháp đối với khách hàng. Sở hữu nhiều tiện ích, gói sản phẩm đa dạng giúp khách hàng giảm thiểu thiệt hại tối đa nhất. Vậy bảo hiểm AIA là gì? Điều kiện tham gia AIA ra sao?... Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp nhé!

Bảo hiểm nhân thọ AIA

I. Giới thiệu về công ty bảo hiểm nhân thọ AIA

Bảo hiểm AIA với bề dày khoảng gần một thế kỷ cùng với sự cải thiện, phát triển của xã hội. AIA đã phục vụ được cho các nhu cầu thay đổi nhanh chóng phù hợp với đa số khách hàng trên toàn phạm vi thế giới đặc biệt là khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

AIA - Bảo hiểm nhân thọ số 1 Việt Nam 

AIA - Bảo hiểm nhân thọ số 1 Việt Nam

AIA Việt Nam là một trong những thành viên chủ chốt của tập đoàn AIA với nhiều năm kinh nghiệm. Là một bảo hiểm nhân thọ AIA độc lập, tự chủ với nguồn gốc từ châu Á lớn nhất trên thế giới. 

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những chất lượng dịch vụ tối tân nhất, thân thiện. Ngoài ra công ty bảo hiểm AIA đang không ngừng lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng trên các trang chăm sóc khách hàng để cải thiện sản phẩm phù hợp với từng đối tượng.

II. Ưu điểm của loại bảo hiểm AIA

  Quyền lợi khách hàng khi tham gia AIA

Quyền lợi khách hàng khi tham gia AIA

Bảo hiểm AIA sở hữu hầu hết các nhóm sản phẩm được tung lên thị trường nhằm cung cấp các nhóm quyền lợi gần giống nhau đối với khách hàng. Một số ưu điểm vượt trội của AIA so với các loại bảo hiểm khác như:

  • Đối với trường hợp khách hàng mua bảo hiểm gặp tai nạn hoặc tử vong đột ngột sẽ được quyền lợi bảo hiểm tăng gấp 2 lần.
  • Đối với khách hàng bị bệnh ung thu, khi nằm viện sẽ được chi phí và phụ cấp thêm từ 2 - 3 lần.
  • Khách hàng mắc bệnh ung thư, trong suốt thời gian nằm viện được chi trả cho việc khám bệnh từ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu.
  • Người mua bảo hiểm nếu không sử dụng thuốc lá sẽ được hưởng thêm quyền lợi hoặc giảm số tiền đóng bảo hiểm.
  • Khách hàng có nhu cầu thay đổi, có thể chủ động trong tài chính, quyền lợi đáo hạn…
  • khách hàng có thể yêu cầu tăng mức tiền bảo hiểm khi đã kết hôn hoặc sinh con. 

III. Điều kiện tham gia nhóm bảo hiểm nhân thọ AIA

Đối tượng hướng đến của bảo hiểm AIA là toàn bộ người dân Việt Nam cùng với người nước ngoài đang định cư ở Việt Nam trong độ tuổi từ 1- 65 tuổi. Độ tuổi cũng như thời hạn để kết thúc bản hợp đồng là thời gian 100 tuổi. Khách hàng khi mua bảo hiểm cần phải đạt những tiêu chuẩn về thể trạng sức khỏe.

Một điều quan trọng bậc nhất đối với các công ty bảo hiểm đó là việc khách hàng phải duy trì việc đóng bảo hiểm như đã ký kết trong hợp đồng. Bạn có thể đóng bảo hiểm theo kỳ hạn tháng, quý hoặc năm. Trong 4 năm đầu tiên, bạn phải hoàn thành tiền đóng ở mức cơ bản tối thiểu.

IV. Sơ lược các gói sản phẩm bảo hiểm AIA về các nhóm bệnh tật

1. Bảo hiểm Integra - bảo hiểm bệnh hiểm bệnh hiểm nghèo đến trọn đời

Nhóm bảo hiểm này phù hợp với độ tuổi từ 18 đến 55 tuổi với thời hạn hợp đồng tính từ ngày bạn đã đóng cho tới khi xuất hiện một trường hợp bị chấm dứt đi hợp đồng lao động. 

Bảo hiểm Integra với sứ mệnh bảo vệ các loại rủi ro sức khỏe xảy ra đối với bạn và đặc biệt là bệnh hiểm nghèo, tàn tật hoặc bại liệt, mất đi sự tự do đi lại, khả năng vận động… 

Khách hàng có thể duy trì được mức tài chính cố định để chăm sóc sức khỏe nếu không may bị tước đi khả năng độc lập hoặc bị thương binh khi về già. Khách hàng được hưởng chế độ phúc lợi trọn đời nếu đóng đầy đủ 20 năm.

2. Sweet Care - bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho bệnh tiểu đường

Sweet Care là một phần không thể thiếu trong bộ các gói sản phẩm của bảo hiểm nhân thọ AIA dành riêng cho người bị bệnh tiểu đường để hỗ trợ chi phí khám, chữa bệnh cho 5 loại bệnh đặc biệt liên quan tới tiểu đường.

Ngoài ra bạn còn được một khoản hỗ trợ cho chi phí hậu sự trong trường hợp xấu nhất xảy ra và sẽ hoàn lại các chi phí bảo hiểm khi đã kết thúc hợp đồng.

3. Bảo hiểm miễn thu phí bệnh hiểm nghèo

Bảo hiểm không cần đóng tiền cho bệnh hiểm nghèo là một mong muốn mà AIA muốn gửi đến khách hàng về khoản tài chính. Khách hàng sẽ được hỗ trợ cho việc đóng phí bệnh viện. Người thân của khách hàng đóng bảo hiểm sẽ được AIA tìm kiếm chỗ ở, ăn nghỉ ngơi miễn phí và đồng thời sẽ cung cấp các loại dịch vụ y tế tốt nhất với người bệnh để nhanh chóng phục hồi sức khỏe và thể trạng. 

Đó là những gì mà bài viết muốn chia sẻ với khách hàng để giải đáp câu hỏi Vì sao bạn nên lựa chọn mua bảo hiểm nhân thọ AIA. Mong rằng những thông tin này sẽ phần nào giải tỏa được khúc mắc trong bạn về loại bảo hiểm AIA này nhé!

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Dịch vụ vay thế chấp

Xử lý hồ sơ vay nhanh a - z

Vay theo hợp đồng BHNT

Có BHNT là vay được

Vay tiền bằng cavet ô tô

Vay hơn 70% giá trị xe

Vay tiền bằng thẻ ATM

Số dư bình quân 2tr

Vay tiền bằng CMND

Có CMND/ CCCD là vay được

Vay tiền theo bảng lương

Hỗ trợ mức lương trên 3 triệu

Vay tiền theo hoá đơn

Hỗ trợ cho hoá đơn trên 300k

Vay tiền theo cavet xe

Hỗ trợ Cavet xe dưới 10 năm

Vay tiền theo sim

Hỗ trợ sim viettel, Mobi, Vina

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top