Chào mừng bạn đến với sàn vay vốn trực tuyến linkbank.vn

3 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Tân Bình, TPHCM

https://www.binance.com/vi/register?ref=15533519

Ngày cập nhật:2020-03-20 18:36:16


Bảo hiểm nhân thọ là một trong những giải pháp tài chính thân thiện nhất với khách hàng. Tuy nhiên, hiện nay có quá nhiều công ty bảo hiểm khiến bạn không biết nên chọn công ty bảo hiểm nào là tốt nhất. Thấu hiểu nhu cầu đó của khách hàng, bài viết dưới đây mách bạn một loại bảo hiểm uy tín, đáng tin cậy số 1 đó chính là bảo hiểm nhân thọ Aviva. Hãy cùng chúng tôi khám phá về loại bảo hiểm Aviva này nhé!

Bảo hiểm nhân thọ aviva

Aviva tự hào là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu tại Anh

Giới thiệu về công ty bảo hiểm Aviva

Aviva - một tập đoàn bảo hiểm được khởi xướng tại nước Anh. Công ty đã trải qua 323 năm hoạt động trong ngành, không ngừng học hỏi và phát triển để có thể đạt được các thành tựu lớn mạnh như hiện nay.

Theo như số liệu thống kê thì Aviva đã và đang cung cấp các nhóm dịch vụ cho khoảng ¼ dân số trên đất nước Anh và đang hướng quy mô sang các châu lục khác như Âu, Á…

Aviva đã có mặt tại 14 nước và đang trên tiến trình thực hiện sứ mệnh mang đến sự bình an cho hơn 33 triệu khách hàng cùng với nhiều sản phẩm chính, sản phẩm bổ sung mang dấu ấn lớn.

Khi bảo hiểm nhân thọ Aviva được sát nhập vào thị trường Việt Nam năm 2011 đã trở thành một người bạn không thể thiếu của khách hàng. Sở hữu quy mô lớn cùng với sứ mệnh gắn bó lâu dài đã đẩy mạnh không ngừng các kênh hợp tác, chú trọng hơn vào ứng dụng công nghệ số, cơ sở hạ tầng cùng nhiều gói dịch vụ hấp dẫn. 

Lợi ích khách hàng khi tham gia bảo hiểm Aviva

 • Bảo hiểm nhân thọ Aviva gồm nhiều gói dịch vụ sản phẩm đa dạng, phong phú nên bạn có thể thỏa sức lựa chọn các gói khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
 • Khi tham gia các gói bảo hiểm, bạn có thể được nhận thêm các quyền lợi khác ngoài các quyền lợi chính đã được Aviva cam kết.
 • Thời gian mua bảo hiểm linh hoạt. Khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu, độ tuổi, kinh tế…
 • Khách hàng có thể rút tiền lãi để đầu tư, kinh doanh trong mọi thời điểm đã ký trong hợp đồng.
 • Đặc biệt dành riêng cho giới doanh nghiệp thì đa lợi ích là một điều hoàn hảo mà mọi khách hàng mong muốn.

Tại sao bạn nên chọn mua bảo hiểm nhân thọ Aviva?

 • Sự uy tín hàng đầu, tự hào là 1 trong 5 doanh nghiệp lớn nhất trên thị trường thế giới với con số đầu tư vô cùng lớn, mạng lưới rộng khắp.
 • Nhiều gói mua hàng hấp dẫn cùng với quyền lợi tối ưu phù hợp với từng phạm trù cuộc sống.

Bảo hiểm nhân thọ của Aviva - giải pháp tài chính linh hoạt

Bảo hiểm nhân thọ của Aviva - giải pháp tài chính linh hoạt

 • Các quyền lợi tử vong, thương tật và hỗ trợ chi phí nằm viện, phẫu thuật được bổ sung và cải thiện không ngừng.
 • Tích lũy học vấn cho con trẻ, tiếp tục giấc mơ còn đang dang dở, bỏ giữa chừng vì các lý do kinh tế, tài chính…

Các gói sản phẩm của bảo hiểm Aviva

Gói bảo vệ người lao động khi gặp phải rủi ro

Khi bạn mua gói bảo hiểm cho doanh nghiệp thì đối tượng hướng đến đó chính là nhân viên, cán bộ cũng như đội ngũ lãnh đạo với tối đa là 15 người. Độ tuổi tham gia từ 18 - 64 tuổi. Quyền lợi vượt trội không vượt quá 1 tỷ đồng, quyền lợi tối thiểu là 20 triệu và quyền lợi gia tăng ở mức 4 tỷ đồng.

Thời hạn đóng bảo hiểm là một năm một. Quyền lợi của khách hàng sẽ phụ thuộc vào số tiền mà khách hàng đã đóng. Khi khách hàng không may xảy ra rủi ro tai nạn trong lao động thì được chi trả vào thêm 200%. Nếu tử vong bởi tai nạn thông thường sẽ được chi trả thêm khoảng 100% số tiền bảo hiểm của gói bảo hiểm nhân thọ Aviva.

Gói sản phẩm Phát nghiệp hưng vượng

Gói sản phẩm Phát nghiệp hưng vượng dành cho các doanh nghiệp có quy mô lớn. Tương tự như gói bảo vệ người lao động, đối tượng thụ hưởng bao gồm đội ngũ nhân viên, cán bộ và giới lãnh đạo của công ty trong độ tuổi từ 18 đến 65 tuổi. Độ tuổi đáo hạn không vượt 75 tuổi.

5 - 15 năm là mức thời hạn cho gói bảo hiểm Aviva. Số tiền mà doanh nghiệp được hưởng từ 30 triệu đồng đến 3 tỷ đồng lần lượt áp dụng với bảo hiểm tối thiểu và bảo hiểm tối đa. 

Các nhóm quyền lợi được hưởng gồm có:

 • Trường hợp tử vong: Khách hàng chọn gói bảo vệ toàn diện sẽ được hưởng nếu tử vong gồm có tổng tiền bảo hiểm và tài khoản của hợp đồng. Đổi lại nếu doanh nghiệp chọn gói đầu tư thì khách hàng sẽ được hưởng nhiều hơn so với số tiền bảo hiểm và tài khoản của hợp đồng.
 • Trường hợp thương tật toàn bộ và vĩnh viễn: Khách hàng sẽ được hưởng 100% tiền bảo hiểm. Bên cạnh đó, bạn còn có thể được hưởng các quyền lợi bổ sung như chi phí cho các cuộc phẫu thuật, khám và chữa bệnh hiểm nghèo, chi phí nằm viện…

Không chỉ có những gói sản phẩm cho doanh nghiệp mà bảo hiểm Aviva còn sở hữu rất nhiều các gói bảo hiểm cá nhân có thể kể đến như:

 • Phát lộc hưng gia
 • Phát an bình
 • Phát bảo an
 • Phát nghiệp tâm an…

Đó là những điều mà bài viết muốn gửi đến khách hàng về một số thông tin khái quát nhất về bảo hiểm nhân thọ Aviva. Chúng tôi tự hào là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng, hỗ trợ và giảm thiểu tối đa các rủi ro không may xảy ra trong cuộc sống.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Dịch vụ vay thế chấp

Xử lý hồ sơ vay nhanh a - z

Vay theo hợp đồng BHNT

Có BHNT là vay được

Vay tiền bằng cavet ô tô

Vay hơn 70% giá trị xe

Vay tiền bằng thẻ ATM

Số dư bình quân 2tr

Vay tiền bằng CMND

Có CMND/ CCCD là vay được

Vay tiền theo bảng lương

Hỗ trợ mức lương trên 3 triệu

Vay tiền theo hoá đơn

Hỗ trợ cho hoá đơn trên 300k

Vay tiền theo cavet xe

Hỗ trợ Cavet xe dưới 10 năm

Vay tiền theo sim

Hỗ trợ sim viettel, Mobi, Vina

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top