Chào mừng bạn đến với sàn vay vốn trực tuyến linkbank.vn

3 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Tân Bình, TPHCM

https://www.binance.com/vi/register?ref=15533519

HOTLINE TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Ngày cập nhật:2020-03-20 18:45:53


Hiện nay, bảo hiểm nhân thọ được xem là một giải pháp tài chính dự phòng trường hợp rủi ro và tích lũy văn minh mang lại hiệu quả, thu hút đông đảo số lượng người tham gia. Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn thông tin hữu ích về Bảo Việt nhân thọ và những quyền lợi khi tham gia bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt, mời các bạn cùng theo dõi nhé!

>>Tìm hiểu thêm: Bảo hiểm nhân thọ là gì?

BẢO HIỂM NHÂN THỌ BẢO VIỆT

Tổng quan về bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

Bảo Việt nhân thọ - đơn vị tiên phong trong thị trường Việt, liên tục được Vietnam Report bình chọn là Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín tại Việt Nam năm 2018, 2019. Để có được những danh hiệu ấn tượng đó là nhờ sự phấn đấu nỗ lực không ngừng của một thương hiệu uy tín, tận tâm luôn mong muốn nâng cao giá trị cuộc sống con người Việt. 

Bảo Việt nhân thọ, vị trí số 1 vững vàng trên thị trường Việt

Bảo Việt nhân thọ, vị trí số 1 vững vàng trên thị trường Việt

Với những cố gắng, tìm hiểu và triển khai những sản phẩm bảo hiểm, dựa theo nhu cầu thực tế của mọi người dân Việt. Bảo Việt nhân thọ đã cho ra đời đa dạng các sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như: Bảo vệ, Tích lũy, Đầu tư, Hưu trí, Doanh nghiệp. Nhằm mang lại cho người tham gia, kênh tài chính vẹn toàn xây dựng tương lai bền vững.

Đặc biệt, Bảo Việt nhân thọ có tham gia liên kết sản phẩm với bên bảo hiểm Bảo Việt, giúp khách hàng có đặc quyền sử dụng các gói sản phẩm sức khỏe như Bảo An Gia đình Việt, Bảo Việt Tâm An, Bảo Việt An Gia. Với rất nhiều sự chọn lựa đa dạng, bạn cùng gia đình sẽ được bảo vệ trọn vẹn trước những rủi ro trong cuộc sống. 

Bảo Việt nhân thọ, có đội ngũ tư vấn viên được đào tạo chuyên nghiệp, tư vấn trung thực, tận tâm. Giúp giải đáp mọi thắc mắc và cho ra những lời khuyên, sự góp ý bổ ích, chân thành để khách hàng có được những lựa chọn tốt nhất khi tham gia bảo hiểm nhân thọ.

Bảo Việt sở hữu đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm

Bảo Việt sở hữu đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm

Hơn nữa, nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân Việt, Bảo Việt Nhân thọ đang triển khai Tổng đài bảo vệ sức khỏe Việt trên toàn quốc. Bên cạnh đó, Bảo Việt còn kết nối với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm thực tế điều trị để giúp khách hàng giải đáp các vấn đề liên quan đến sức khỏe của bản thân, gia đình.

Với việc phát triển các hệ thống website, Bảo Việt nhân thọ muốn gia tăng trải nghiệm cho khách hàng. Thông qua website khách hàng dễ dàng tìm kiếm các thông tin chính của công ty Bảo Việt nhân thọ, so sánh các gói sản phẩm, có thêm lời khuyên từ các chuyên gia...

Như vậy, Bảo Việt nhân thọ với những ưu việt của mình, là địa chỉ tin cậy hàng đầu hiện nay cho mọi khách hàng. Và đó cũng là điều tất yếu cho một vị thế tiên phong và những nỗ lực phấn đấu không ngừng nhằm nâng cao giá trị cuộc sống con người Việt.

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

Tùy thuộc vào sản phẩm và điều khoản hợp đồng, người tham gia bảo hiểm sẽ được hưởng những quyền lợi khác nhau nằm trong 3 yếu tố bảo vệ, tiết kiệm và đầu tư. Khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của bản thân để có thể tối ưu được quyền lợi trong số những quyền lợi sau đây:

Bảo hiểm nhân thọ đem lại nhiều quyền lợi tối ưu giúp bảo vệ cả gia đình bạn trước mọi rủi ro

Bảo hiểm nhân thọ đem lại nhiều quyền lợi tối ưu giúp bảo vệ cả gia đình bạn trước mọi rủi ro

Quyền lợi bảo vệ trước tử vong/ thương tật

Bảo hiểm nhân thọ hỗ trợ người tham gia bảo hiểm phòng tránh các rủi ro xấu như tai nạn, thương tật, tử vong... để giảm bớt gánh nặng khi rủi ro xảy ra. Khi người được bảo hiểm gặp phải rủi ro đã quy định rõ trong hợp đồng, công ty bảo Việt nhân thọ sẽ chi trả quyền lợi cho khách hàng theo đúng quy định. Số tiền bảo hiểm này sẽ giúp người tham gia bảo hiểm và chính những người thân yêu vượt qua khủng hoảng tài chính, tránh trường hợp tài chính kiệt quệ do các loại rủi ro trong cuộc sống gây ra.

Quyền lợi bảo vệ trước bệnh ung thư, hiểm nghèo

Khi tham gia bảo hiểm sớm, bảo hiểm nhân thọ thực hiện chi trả quyền lợi cho người tham gia bảo hiểm mắc các bệnh hiểm nghèo như ung thư, đột quỵ và với riêng phụ nữ sẽ có sản phẩm được thiết kế với các bệnh đặc thù liên quan đến giới… 

Tham gia bảo hiểm không chỉ được hỗ trợ về tài chính mà còn được tiếp cận với cách điều trị hiện đại, tâm lý ổn định, lạc quan và đặc biệt giảm sốc thu nhập trong thời điểm khó khăn. 

Quyền lợi chăm sóc y tế

Ngoài quyền lợi được hỗ trợ trong quá trình khám chữa bệnh, người tham gia bảo hiểm còn có quyền lợi chăm sóc y tế tận tình. Đây là những nỗ lực của công ty bảo hiểm để có thể đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách tối ưu nhất. Người tham gia bảo hiểm được hưởng các quyền lợi chăm sóc y tế như:

+ Trợ cấp viện phí cơ bản

+ Trợ cấp viện phí đặc biệt

+ Hỗ trợ chi phí vận chuyển cấp cứu

+ Hỗ trợ chi phí phẫu thuật

Quyền lợi khám chữa bệnh và chăm sóc y tế của người tham gia bảo hiểm tại Bảo Việt Nhân Thọ. Các sản phẩm tại Bảo Việt Nhân Thọ đảm bảo quyền lợi khám chữa bệnh cho người tham gia bảo hiểm đối với các bệnh lý ung thư, đột quỵ, 35 bệnh lý thường gặp và 8 bệnh lý ung thư ở phụ nữ…

Quyền lợi đầu tư của sản phẩm liên kết chung

Đầu tư tại bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt là hình thức đầu tư an toàn được Bộ Tài chính chấp thuận vì phí đóng của khách hàng luôn được trích vào một phần vào Quỹ dự phòng theo quy định của Bộ Tài chính để đảm bảo khả năng chi trả quyền lợi khách hàng khi xảy ra sự kiện bảo hiểm. 

Mỗi năm tài khoản của người tham gia bảo hiểm đều được nhận khoản lợi nhuận được trích ra từ quỹ đầu tư dựa theo lãi suất công bố công khai minh bạch trên kênh chính thức của công ty. 

Quyền lợi cho con

Tham gia bảo hiểm nhân thọ cho con không chỉ giúp con được bảo vệ vững chắc, được nhận các quyền lợi bảo vệ trước các rủi ro mà còn tạo ra một quỹ tiết kiệm dài hạn cho con. Hợp đồng bảo hiểm có thể đáo hạn lúc con 22 tuổi, số tiền này sẽ là nền móng vững chắc để cho con thực hiện những ước mơ của mình.

Ngoài ra, Bảo Việt Nhân thọ trao suất học bổng bằng 10% giá trị tài khoản, hợp đồng, tối đa 50 triệu đồng khi con đạt được các giải thưởng học sinh giỏi tỉnh, quốc gia hoặc đỗ đầu trong kỳ thi đại học.

Đặc biệt khi đóng bảo hiểm cho các thành viên trong gia đình mà xảy ra trường hợp  cha mẹ hoặc con mắc bệnh lý nghiêm trọng sẽ được miễn đóng phí bảo hiểm.

Quyền lợi đáo hạn 

Với quyền lợi đáo hạn, bạn sẽ nhận lại toàn bộ số tiền bạn đã tích lũy trong suốt thời gian hiệu lực Hợp đồng và nhận thêm các khoản lãi đầu tư, lãi chia, thưởng theo quy định Hợp đồng. 

Các quyền lợi thưởng gia tăng giá trị Hợp đồng

Quyền lợi thưởng duy trì hợp đồng: tùy thuộc vào từng loại sản phẩm và thời gian hợp đồng, khách hàng nếu duy trì hợp đồng liên tục trong 1 khoảng thời gian nhất định.

Quyền lợi thưởng giá trị gia tăng: Bảo Việt Nhân thọ sẽ chi trả cho Khách hàng mỗi năm bằng cách cộng vào Giá trị tài khoản Hợp đồng khi Hợp đồng thỏa mãn quy định tại Điều khoản. Thông thường hợp đồng có giá trị càng lớn thì quyền lợi của khách hàng sẽ được hưởng càng cao.

Quyền lợi linh hoạt, đa dạng

Mỗi sản phẩm bảo hiểm đều có những quyền lợi đa dạng khác nhau để phù hợp với nhu cầu của từng nhóm đối tượng khách hàng. Nếu người tham gia bảo hiểm có nhu cầu thì vẫn có thể yêu cầu Tư vấn viên bổ sung hoặc điều chỉnh quyền lợi phù hợp với nhu cầu của bản thân. Đây chính là sự linh hoạt về quyền lợi khi tham gia bảo hiểm nhân thọ. 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt và những lợi ích khi tham gia. Để được tư vấn về các sản phẩm bảo hiểm đúng theo nhu cầu quyền lợi và phù hợp với tài chính hiện tại, hãy vui lòng liên hệ với tư vấn viên hoặc tham khảo những bài viết trên website của chúng tôi nhé!

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Dịch vụ vay thế chấp

Xử lý hồ sơ vay nhanh a - z

Vay theo hợp đồng BHNT

Có BHNT là vay được

Vay tiền bằng cavet ô tô

Vay hơn 70% giá trị xe

Vay tiền bằng thẻ ATM

Số dư bình quân 2tr

Vay tiền bằng CMND

Có CMND/ CCCD là vay được

Vay tiền theo bảng lương

Hỗ trợ mức lương trên 3 triệu

Vay tiền theo hoá đơn

Hỗ trợ cho hoá đơn trên 300k

Vay tiền theo cavet xe

Hỗ trợ Cavet xe dưới 10 năm

Vay tiền theo sim

Hỗ trợ sim viettel, Mobi, Vina

Vay tiền online

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tài chính thông minh Fingo

Top