Chào mừng bạn đến với sàn vay vốn trực tuyến linkbank.vn

3 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Tân Bình, TPHCM

https://www.binance.com/vi/register?ref=15533519

Ngày cập nhật:2020-03-20 18:44:09


Bảo hiểm nhân thọ là một phần không thể thiếu đối với khách hàng hiện nay bởi có quá nhiều rủi ro, sự cố xảy ra. Chính điều đó nhu cầu khách hàng tìm kiếm cho mình một loại bảo hiểm là điều vô cùng hợp lý, dễ hiểu. Thấu hiểu nhu cầu khách hàng, bài viết dưới đây xin giới thiệu về một loại bảo hiểm với bề dày kinh nghiệm tới 188 năm. Đó chính là bảo hiểm nhân thọ Generali, hãy cùng theo dõi cùng chúng tôi tìm hiểu về loại bảo hiểm này nhé!

Bảo hiểm nhân thọ Generali

Bảo hiểm nhân thọ Generali

Tổng quan về bảo hiểm Generali

Tập đoàn Generali

Generali tự hào là một tập đoàn bảo hiểm của Italia hàng đầu trên thế giới được thành lập từ những năm 1831 ở Trieste - Italia. Kể từ đó trở đi nó trở thành một tập đoàn bảo hiểm lớn nhất trên phạm vi toàn thế giới đã có mặt ở trên 50 quốc gia với chi phí đầu tư vô cùng lớn. Sở hữu số lượng nhân viên khoảng 71 000 nhân viên và 61 triệu khách hàng.

Hiện nay tập đoàn đang chuyển hướng đầu tư ra khu vực thị trường châu Âu, châu Mỹ và châu Á.

Generali Việt Nam

Sau gần 8 năm đi vào hoạt động chính thức từ những năm 2012 tính đến nay, thị trường Generali việt Nam đã trở thành một trong các công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín số 1 Việt Nam. Sở hữu hơn 60 văn phòng tổng đại lý cùng với các trung tâm tư vấn, chăm sóc dịch vụ khách hàng ở phạm vi toàn thế giới hứa hẹn phục vụ số lượng khách hàng đạt mốc 200.000.

Với phương châm “Đơn giản, hiệu quả mang đến sự thuận tiện nhất làm hài lòng khách hàng”. Điều này đã giúp Generali Việt Nam mang đến cho khách hàng các giải pháp về bảo hiểm tốt nhất qua các gói sản phẩm chính, sản phẩm sáng tạo cùng với các loại hình dịch vụ ưu việt. Bảo hiểm nhân thọ Generali luôn hướng đến chất lượng dịch vụ uy tín, hiệu quả nhất tới tay người tiêu dùng. 

Giới thiệu gói bảo hiểm nhóm

Bảo hiểm nhóm Generali

Bảo hiểm nhóm Generali

Bảo hiểm Tử kỳ nhóm

Nhóm bảo hiểm này với mục đích mang đến cho khách hàng một khoản tiền được chi trả một lần cho từng gia đình của nhóm người lao động hoặc những người thuộc nhóm hưởng lợi ích trước phòng trừ các rủi ro tử vong hoặc xảy ra thương tật, liệt nửa người hay toàn bộ đối với người lao động.

Bảo hiểm sức khỏe

Bảo hiểm sức khỏe tự hào là điểm tựa đồng hành, sát cánh cùng với doanh nghiệp cũng như người lao động để vượt qua được các gánh nặng về tài chính điều trị cho hỗ trợ y tế cùng với việc lên một kế hoạch bảo vệ sức khỏe sao cho phù hợp nhất với thể trạng, nhu cầu đáp ứng, nguyện vọng của người lao động.

Bảo hiểm hỗ trợ viện phí

Gánh nặng tài chính luôn là một bài toán khó đối với khách hàng. Nỗi trăn trở tài chính mãi không dứt nhưng nó sẽ được giải quyết bởi bảo hiểm nhân thọ Generali. Người lao động mua bảo hiểm sẽ được tạo điều kiện thuận lợi nhất nếu không may xảy ra rủi ro lao động, có điều kiện điều trị tốt nhất mang đến sự phục hồi cơ thể nhanh chóng để có thể trở lại công việc sớm.

Bảo hiểm hỗ trợ thu nhập

Với sứ mệnh mang đến một khoản hỗ trợ lớn bằng tiền mặt nhằm bù đắp được phần nào đó thu nhập của người lao động không may bị mất trong giai đoạn bị ốm hoặc bị tai nạn giúp họ vững tâm điều trị.

Bảo hiểm tử vong và thương tật

Nhóm bảo hiểm này nhằm mục tiêu có thể bảo vệ cho người lao động không gặp phải các rủi ro tử vong của tai nạn nghề nghiệp hoặc bỏng tật. Mặc dù khoản tiền này nó cũng không quá lớn nhưng một phần san sẻ được gánh nặng tiền bạc trong thời gian bệnh tật.

Giới thiệu gói bảo hiểm cá nhân

VITA - Bảo An Toàn diện

Bệnh hiểm nghèo hiện đang là nỗi lo của nhiều gia đình bởi tỷ lệ mắc bệnh ngày một tăng cao. Cho nên nhóm bảo hiểm nhân thọ Generali Bảo An Toàn diện với mong muốn mang đến sự an tâm toàn diện nhất cho khách hàng với bệnh hiểm nghèo. 

Sở hữu các danh mục bảo vệ sức khỏe lên tới 99 bệnh nhằm cung cấp cho khách hàng có dịch vụ điều trị kịp thời nhất cũng như một phần giảm bớt đi gánh nặng tài chính. 

VITA - Sống An Nhiên 

Sống An Nhiên với tên gọi khác là bảo hiểm tai nạn. Bảo hiểm này nhằm bảo vệ khách hàng khỏi những rủi ro về các thương tật hoặc tai nạn. Khách hàng có thể lựa chọn linh hoạt các gói tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính của từng cá nhân. 

Nếu không may bạn gặp phải tai nạn thì bảo hiểm VITA này sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí nằm viện, chi phí khám bệnh theo nhu cầu, ăn ở và sinh hoạt cho người bệnh trong suốt thời gian nội trú. Ngoài ra còn cung cấp chỗ ăn ở, nghỉ ngơi cho người nhà bệnh nhân.

VITA - Sống Thịnh Vượng

Sống Thịnh Vượng - một phần trong nhóm bảo hiểm nhân thọ Generali gói cá nhân với mục tiêu biến ước mơ kinh doanh, lập nghiệp của bạn thành sự thật. Gói bảo hiểm hỗ trợ khách hàng cơ hội đầu tư lớn với 100% linh hoạt số vốn, quỹ đầu tư. Đồng thời còn giúp khách hàng lên chiến lược kinh doanh của mình dựa theo quy luật vận động của thị trường. Quyền lợi bảo hiểm luôn được đảm bảo trong nhóm VITA - Sống thịnh vượng này.

Trên đây là bài giới thiệu về loại bảo hiểm nhân thọ Generali. Nếu bạn còn đang phân vân không biết chọn mua bảo hiểm nào thì hãy tham khảo Generali này nhé!

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Dịch vụ vay thế chấp

Xử lý hồ sơ vay nhanh a - z

Vay theo hợp đồng BHNT

Có BHNT là vay được

Vay tiền bằng cavet ô tô

Vay hơn 70% giá trị xe

Vay tiền bằng thẻ ATM

Số dư bình quân 2tr

Vay tiền bằng CMND

Có CMND/ CCCD là vay được

Vay tiền theo bảng lương

Hỗ trợ mức lương trên 3 triệu

Vay tiền theo hoá đơn

Hỗ trợ cho hoá đơn trên 300k

Vay tiền theo cavet xe

Hỗ trợ Cavet xe dưới 10 năm

Vay tiền theo sim

Hỗ trợ sim viettel, Mobi, Vina

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top