Chào mừng bạn đến với sàn vay vốn trực tuyến linkbank.vn

3 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Tân Bình, TPHCM

HOTLINE TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Ngày cập nhật:2020-03-20 18:44:37


Bạn đang đau đầu không biết công ty bảo hiểm nào uy tín, đáng tin cậy nhất tại Việt Nam, câu trả lời đó chính là Hanwha Life. Bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life sở hữu một lượng khách hàng khủng trong nước cũng trên khắp thế giới. Bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life cung cấp cho khách hàng các gói sản phẩm đa dạng, phù hợp với từng đối tượng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Để hiểu rõ hơn về Hanwha Life, hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.

Bảo hiểm nhân thọ hanwha life

Hanwha Life là công ty bảo hiểm có uy tín không?

Tổng quan về công ty bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life

Hanwha Life là một trong số 10 tập đoàn bảo hiểm lớn nhất tại đất nước Hàn Quốc với quy mô hoạt động toàn cầu, rộng rãi. Công ty bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life là chi tránh thuộc quản lý của tập đoàn Hanwha từ những năm 1946 và cũng là một trong các công ty bảo hiểm có lịch sử lâu đời nhất. 

Ở thị trường Việt Nam, Hanwha Life trước kia với tên gọi khác là Korea Life nhưng sau đó được đổi thành Hanwha Life và được chính thức đi vào hoạt động năm 2009. Công ty không ngừng cải thiện, nắm bắt tâm lý khách hàng để cho ra đời các gói sản phẩm chính, sản phẩm bổ sung kèm với các nhóm quyền lợi ưu đãi tối ưu nhất phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Quyền lợi của khách hàng khi tham gia bảo hiểm Hanwha Life

  • Hỗ trợ kiểm soát bệnh định kỳ
  • Điều trị các bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu với 3 lần hỗ trợ
  • Hỗ trợ chi phí cho mọi rủi ro tai nạn
  • Quyền lợi tử vong, thương tật, liệt nửa người hoặc toàn thân

Đó cũng chính là một phần lý do vì sao bạn nên mua bảo hiểm nhân thọ. Bảo hiểm nhân thọ được ví như con đường ngắn nhất, thuận tiện nhất cho khách hàng biến ước mơ thành hiện thực, dự trữ được một khoản tiền và tạo thói quen chi tiêu hiệu quả hơn.

Nhóm các sản phẩm của bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life

An khang phúc lộc

An khang phúc lộc là gói bảo hiểm được ra đời với mục tiêu bảo vệ cho khách hàng không cần lo lắng về khoảng gặp rủi ro tai nạn hoặc các căn bệnh hiểm nghèo. Ở gói An khang phúc lộc, bạn sẽ được hưởng miễn phí chi phí điều trị bệnh với tối đa 3 lần sử dụng. 

Cùng với đó, gói sản phẩm này cũng cam kết quyền lợi khi khách hàng không may bị tai nạn. Khi nằm viện, sẽ được hỗ trợ chi phí bao gồm dịch vụ phòng, ăn uống và phí dịch vụ khám nội trú…

An khang phúc lộc gồm có 3 lựa chọn phù hợp với từng đối tượng, độ tuổi kèm với thời gian hợp đồng tương thích.

Hanwha Life - công ty bảo hiểm cung cấp nhiều loại hình bảo hiểm tốt nhất đến từ xứ sở Kim Chi

Hanwha Life - công ty bảo hiểm cung cấp nhiều loại hình bảo hiểm tốt nhất đến từ xứ sở Kim Chi

Tích lũy linh hoạt

Bạn đang gặp phải vấn đề về tài chính, không biết cách chi tiêu làm sao cho hợp lý, tiết kiệm. Bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life là một sự lựa chọn hoàn hảo. Tích lũy tài chính cung cấp cho bạn các nhóm quyền lợi về tiền mặt theo định kỳ và lãi suất đi kèm sao cho khách hàng có thể chi tiêu một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó, các sản phẩm còn mang tới các quyền lợi khác như khách hàng khi mắc các bệnh nặng ở giai đoạn cuối, thương tật, liệt nửa người hoặc toàn thân. Điều này cũng góp phần giảm đi một phần gánh nặng cho gia đình.

Một số điều kiện để có thể tham gia sản phẩm “Tích lũy linh hoạt”:

  • Độ tuổi mua bảo hiểm từ 18 tuổi trở lên
  • Độ tuổi của người được nhận bảo hiểm từ 0 - 60 tuổi
  • Độ tuổi tối đa cho khách hàng đến 80 tuổi
  • Thời gian hợp đồng của Hanwha Life từ 10 - 20 năm

An khang toàn gia

An khang toàn gia là gói sản phẩm dành cho những người có nhu cầu về xây dựng nhà cửa, việc học hành (chi phí du học, tiền sinh hoạt…), chi phí làm đám cưới hoặc khoản lương riêng cho sức khỏe cha mẹ… 

Gói An khang toàn gia thường được kết hợp cùng với An khang phúc lộc hoặc các gói sản phẩm bổ sung như Bảo hiểm rủi ro, Hỗ trợ tài chính, Bảo hiểm tử kỳ…

An tâm học vấn

Bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life với sứ mệnh ra đời một phần giúp cha mẹ có thể an tâm đầu tư chi phí cho việc học hành của con cái để gặt hái được thành công. Nếu bạn mua gói sản phẩm này, con của bạn sẽ được nhận các quyền lợi đảm bảo với 2 cấp học đại học và cao học. 

Bên cạnh đó, bạn còn có quyền học bổng thủ khoa khoảng 25% tổng số tiền bảo hiểm. An tâm học vấn hứa hẹn cùng bạn chắp cánh ước mơ bay xa, những ước mơ còn đang dang dở bởi các vấn đề tài chính, cá nhân…

An khang tài lộc

An khang tài lộc tương tự như một tài khoản cá nhân tiết kiệm gửi ngân hàng cùng với việc cung cấp cho khách hàng các kế hoạch chi tiêu hợp lý trong tương lai. Độ tuổi tham gia gói sản phẩm chính này từ 0 - 60 tuổi và tuổi đáo hạn 100 tuổi. Thời gian hiệu lực của hợp đồng bằng với thời gian bạn đóng phí bảo hiểm.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life. Mong rằng đó là một phần thông tin hữu ích dành cho khách hàng trong việc lựa chọn một gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu cá nhân cũng như lợi ích đối với các thành viên trong gia đình nhé!

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Dịch vụ vay thế chấp

Xử lý hồ sơ vay nhanh a - z

Vay theo hợp đồng BHNT

Có BHNT là vay được

Vay tiền bằng cavet ô tô

Vay hơn 70% giá trị xe

Vay tiền bằng thẻ ATM

Số dư bình quân 2tr

Vay tiền bằng CMND

Có CMND/ CCCD là vay được

Vay tiền theo bảng lương

Hỗ trợ mức lương trên 3 triệu

Vay tiền theo hoá đơn

Hỗ trợ cho hoá đơn trên 300k

Vay tiền theo cavet xe

Hỗ trợ Cavet xe dưới 10 năm

Vay tiền theo sim

Hỗ trợ sim viettel, Mobi, Vina

Vay tiền online

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tài chính thông minh Fingo

Top