Chào mừng bạn đến với sàn vay vốn trực tuyến linkbank.vn

3 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Tân Bình, TPHCM

https://www.binance.com/vi/register?ref=15533519

Ngày cập nhật:2020-03-20 18:45:38


Cuộc sống vốn chẳng bao giờ yên bình, những biến cố rủi ro có thể ập tới bất cứ lúc nào. Vậy, phải làm sao để bảo vệ được bản thân và gia đình trước những tai họa khó lường ấy? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu về bảo hiểm nhân thọ Manulife - giải pháp tiết kiệm tài chính đa dạng, linh hoạt giúp bảo vệ bạn và những người thân yêu nhé!

>>Xem thêm: Những quyền lợi khi tham gia bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt 

Bảo hiểm nhân thọ manulife

I. Đôi nét về công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife

Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife là thành viên thuộc tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới Manulife Financial có chi nhánh tại khắp nơi trên thế giới. Tại Việt Nam, bảo hiểm nhân thọ Manulife có mặt từ năm 1999. Hiện nay, Manulife phục vụ cho hàng triệu khách hàng thông qua hệ thống văn phòng chi nhánh tại khắp các tỉnh thành trong cả nước, cung cấp đa dạng các sản phẩm bảo hiểm về sức khỏe, hưu trí, giáo dục, liên kết đầu tư,...

Manulife không chỉ chú trọng vào các kênh phân phối truyền thống mà còn liên kết hợp tác cùng các đối tác ngân hàng nhằm phân phối các sản phẩm bảo hiểm đến đông đảo các cá nhân, công ty, tổ chức trong và ngoài nước. Ngoài ra, Manulife còn là đơn vị duy nhất tại Việt Nam phối hợp với Trung ương hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam cùng triển khai chương trình bảo hiểm cho những phụ nữ có thu nhập thấp. Đây là 1 trong những chương trình được không chỉ phụ nữ mà toàn xã hội nhiệt liệt đón nhận, góp phần vào công cuộc xóa đói giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội của đất nước.

Với nhiều năm hoạt động trên thị trường Việt Nam, Manulife là một trong những công ty bảo hiểm uy tín được tin tưởng nhất. Manulife vinh dự được trao tặng nhiều danh hiệu như: 

  • Đứng thứ nhất trong Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam năm 2017.
  • Công ty cung cấp dịch vụ Bảo hiểm nhân thọ tốt nhất tại Việt Nam.
  • Công ty có môi trường làm việc tốt nhất trong ngành bảo hiểm.

Manulife giúp bảo vệ trọn vẹn gia đình bạn

Manulife giúp bảo vệ trọn vẹn gia đình bạn

II. Điều kiện tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife

Không phải bất cứ ai có đủ tài chính muốn tham gia bảo hiểm nhân thọ đều được, bởi điều kiện để tham gia bảo hiểm nhân thọ còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe, tuổi tác, nghề nghiệp.

1. Điều kiện sức khỏe

Đây là điều kiện tiên quyết và quan trọng nhất khi tham gia bảo hiểm nhân thọ. Bởi bảo hiểm nhân thọ giúp bảo vệ sức khỏe, tính mạng con người trước những rủi ro trong cuộc sống. Chính vì vậy, người muốn đăng ký tham gia bảo hiểm nhân thọ của Manulife phải trung thực về tình trạng sức khỏe trong hồ sơ để được hưởng những quyền lợi về sức khỏe, khám chữa bệnh sau này.

Hãy tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife ngay hôm nay để được hưởng những quyền lợi tốt nhất

Hãy tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife ngay hôm nay để được hưởng những quyền lợi tốt nhất

Người tham gia bảo hiểm nhân thọ phải hoàn toàn khỏe mạnh. Trong trường hợp đã có tiền sử điều trị bệnh, công ty sẽ chiếu theo danh mục các bệnh không được tham gia bảo hiểm nhân thọ để quyết định người đó có đủ điều kiện tham gia hay không và mức phí phải nộp như thế nào.

2. Điều kiện tuổi tác

Hiện nay, quy định độ tuổi chung đối người tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife là từ 0 đến 65 tuổi. Bên cạnh đó, một số gói bảo hiểm chuyên biệt dành riêng cho từng nhóm đối tượng sẽ có những quy định độ tuổi khác như: bảo vệ thai sản hay bảo hiểm hưu trí,... Tuy nhiên, nếu nằm trong độ tuổi quy định chung bạn sẽ được hưởng mức phí ưu đãi nhất.

3. Điều kiện nghề nghiệp

Không phải bất cứ ngành nghề nào cũng được tham gia bảo hiểm. Một số ngành nghề có xác suất gặp rủi ro cao như: cảnh sát phòng chống ma túy, buôn lậu, thợ lặn, công nhân khai thác mỏ,...

III. Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife

  • Quyền lợi bảo vệ dài hạn đến tuổi 99
  • Hỗ trợ bảo vệ lên đến 134 bệnh lý nghiêm trọng. 
  • Tổng giá trị bảo vệ lên đến 325% Số tiền bảo hiểm.
  • Độ tuổi tham gia từ 01 tháng tuổi cho đến 65 tuổi.

Có thể nói bảo hiểm nhân thọ được ví như con đường ngắn nhất, thuận tiện nhất cho khách hàng biến ước mơ thành hiện thực, dự trữ được một khoản tiền và tạo thói quen chi tiêu hiệu quả hơn.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về bảo hiểm nhân thọ Manulife. Mong rằng đó là một phần thông tin hữu ích dành cho khách hàng trong việc lựa chọn một gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu cá nhân cũng như lợi ích đối với các thành viên trong gia đình nhé!

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Dịch vụ vay thế chấp

Xử lý hồ sơ vay nhanh a - z

Vay theo hợp đồng BHNT

Có BHNT là vay được

Vay tiền bằng cavet ô tô

Vay hơn 70% giá trị xe

Vay tiền bằng thẻ ATM

Số dư bình quân 2tr

Vay tiền bằng CMND

Có CMND/ CCCD là vay được

Vay tiền theo bảng lương

Hỗ trợ mức lương trên 3 triệu

Vay tiền theo hoá đơn

Hỗ trợ cho hoá đơn trên 300k

Vay tiền theo cavet xe

Hỗ trợ Cavet xe dưới 10 năm

Vay tiền theo sim

Hỗ trợ sim viettel, Mobi, Vina

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top