Chào mừng bạn đến với sàn vay vốn trực tuyến linkbank.vn

3 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Tân Bình, TPHCM

https://www.binance.com/vi/register?ref=15533519

Ngày cập nhật:2020-03-20 18:45:03


Trong cuộc sống rủi ro là điều không mong muốn và chẳng thể lường trước. Chính vì điều đó, bảo hiểm nhân thọ đã ra đời với sứ mệnh hỗ trợ mọi rủi ro không may xảy ra đối với khách hàng. Bài viết dưới đây xin giới thiệu về loại bảo hiểm nhân thọ Prudential với rất nhiều chính sách đem lại quyền lợi thiết thực cho người tham gia. 

bảo hiểm nhân thọ prudential

Sơ lược về tập đoàn bảo hiểm Prudential 

Tập đoàn Prudential được thành lập vào những năm 1848 ở Luân Đôn, Anh. Tự hào là một trong các tập đoàn tài chính lớn nhất thế giới chuyên cung cấp các nhóm, gói sản phẩm bảo hiểm cho phần lớn khách hàng ở Anh Quốc cũng như các khu vực lân cận như châu Mỹ, châu Á… 

Sở hữu 165 năm kinh nghiệm trong nghề, tập đoàn bảo hiểm Prudential luôn cố gắng lắng nghe cũng như thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để khách hàng luôn vững tâm về chất lượng sản phẩm của công ty. Là một trong top 10 tập đoàn lớn nhất trong sự phối hợp chặt chẽ của từng văn phòng trụ sở, đại lý kinh doanh trên toàn thế giới để cung cấp chất lượng dịch vụ sớm nhất cho khách hàng.

Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam

Prudential - “lắng nghe và thấu hiểu”

Prudential - “lắng nghe và thấu hiểu”

Prudential Việt Nam với sứ mệnh mang đến cho khách hàng sự thuận tiện, ưu đãi nhất với nhiều năm kinh nghiệm lâu đời, cam kết an toàn dài lâu. Bảo hiểm này được chính thức đi vào hoạt động ở nước ta từ năm 1999 cùng với thông điệp “Luôn luôn tận tâm lắng nghe. Luôn thấu hiểu”. Công ty cung cấp các gói sản phẩm bảo vệ, tích lũy cũng như đầu tư văn phòng cùng với hoạt động của 176.000 tư vấn chuyên mông, 350 hệ thống các văn phòng Đại lý, Giao dịch hay trung tâm tư vấn khách hàng trong 6 mạng lưới ngân hàng uy tín, bảo lãnh chi phí cho hơn 128 bệnh viện.

Prudential cũng là một đơn vị đầu tiên trong việc ứng dụng công nghệ vào đơn giản hóa các tính năng, trải nghiệm của khách hàng. Ngoài việc cung cấp các dịch vụ tiện ích cho khách hàng thì loại bảo hiểm này còn đóng góp nhiều vào các hoạt động xã hội cho các quỹ giáo dục, sức khỏe và cộng đồng mạng. 

Tại sao bạn nên tham gia bảo hiểm Prudential?

Quyền lợi khách hàng khi tham gia bảo hiểm Prudential

Quyền lợi khách hàng khi tham gia bảo hiểm Prudential

Bảo hiểm nhân thọ Prudential mang đến tác động tới hai mặt rõ rệt là đối với cá nhân, gia đình và xã hội được thể hiện rõ nét như sau:

Đối với cá nhân và gia đình

 • Khi bạn tham gia bảo hiểm sẽ là cơ hội để quản lý nguồn tài chính của mình trong trường hợp có thể bị thương tật toàn bộ hoặc vĩnh viễn, tai nạn lao động và thậm chí là tử vong làm mất đi nguồn thu nhập chính của gia đình. Cho nên bảo hiểm sẽ một phần làm ổn định mức tài chính của gia đình bạn cùng với các chính sách hỗ trợ nếu trường hợp không may xảy ra.
 • Ngoài ra việc tham gia bảo hiểm còn giúp bạn có thể tích lũy được cho các dự định, kế hoạch trong tương lai. Có thể kể đến như tiền đi học, tiền để mua sắm nhà cửa, hay chỉ đơn giản là số tiền phục vụ cho cuộc sống lúc về già.

Đối với xã hội

 • Việc mua bảo hiểm sẽ giúp xã hội thêm ổn định hơn qua việc giảm tối đa cho đối tác mua bảo hiểm.
 • Đồng thời cũng giúp huy động được số vốn đầu tư cho các dự án trung, dài hạn giúp đóng góp phần trong ngân sách của đất nước.
 • Giúp làm giảm đi gánh nặng của quỹ ngân sách quốc gia cho việc chăm lo, phụ cấp cho người già cũng như những người mà qua đời do tai nạn lao động.
 • Mang đến công ăn, việc làm cho một đại bộ phận trong xã hội.

Top 3 sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Prudential không thể bỏ lỡ

1. Phú - Tâm An

Phú - Tâm An là gói bảo hiểm bảo vệ khách hàng trong vấn đề tai nạn cũng như tiền bảo lãnh viện phí hỗ trợ 24.7. Đối tượng tham gia cho gói bảo hiểm này từ 18 đến 65 tuổi với thời hạn của hợp đồng kéo dài 5 năm đến 15 năm. Khi bạn tham gia gói bảo hiểm này sẽ được nhận những điều sau:

 • Trong trường hợp thương tật vĩnh viễn sẽ được hỗ trợ từ 3 - 100% tổng số tiền đóng bảo hiểm
 • Nhóm cơ quan nội tạng bị chấn thương hỗ trợ 5 - 100% số tiền đóng bảo hiểm
 • Bị gãy xương hỗ trợ từ 2 - 100% số tiền đóng bảo hiểm
 • Trường hợp bị tử vong do tai nạn giao thông dưới các phương tiện công cộng sẽ được hỗ trợ 200% tiền bảo hiểm
 • Trường hợp tử vong do tai nạn máy bay sẽ được hỗ trợ 300% số tiền đóng bảo hiểm
 • Ngoài ra còn được hỗ trợ thêm chi phí vận chuyển hai chiều từ 1 triệu đồng trở lên cho một lần tai nạn

2. Phú - Bảo An

Phú - Bảo An cũng tương tự như gói Phú - Tâm An dành cho đối tượng trong khoảng 18 - 45 tuổi. Thời hạn hợp đồng kéo dài từ 5- 30 năm và thời hạn đóng phí bằng thời hạn của hợp đồng. 

Gói bảo hiểm được dùng cho việc bảo vệ gia đình và bản thân trước các rủi ro về tai nạn, bệnh tật hoặc không may nằm viện…

3. Cuộc sống Bình An

Cuộc sống Bình An với đối tượng tham gia từ 15 đến 60 tuổi với thời hạn hợp đồng tới 75 tuổi và thời gian đóng chia thành hai giai đoạn. Giai đoạn 1 từ 15 - 50 tuổi sẽ đóng trong vòng 15 năm còn giai đoạn từ 51 tuổi đến 60 tuổi sẽ đóng 6 năm và trừ đi số tuổi tham gia. Khi bạn tham gia gói bảo hiểm nhân thọ Prudential này sẽ được hưởng các tiện ích như:

 • Quyền lợi bệnh ung thư và các bệnh hiểm nghèo
 • Quyền lợi khi bị tư vong
 • Quyền lợi về tiền bạc
 • Quyền lợi không phải chi trả trong tương lai

Trên đây là bài giới thiệu về bảo hiểm nhân thọ Prudential. Prudential - tự hào là người bạn đồng hành cùng khách hàng Việt mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm. 

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Dịch vụ vay thế chấp

Xử lý hồ sơ vay nhanh a - z

Vay theo hợp đồng BHNT

Có BHNT là vay được

Vay tiền bằng cavet ô tô

Vay hơn 70% giá trị xe

Vay tiền bằng thẻ ATM

Số dư bình quân 2tr

Vay tiền bằng CMND

Có CMND/ CCCD là vay được

Vay tiền theo bảng lương

Hỗ trợ mức lương trên 3 triệu

Vay tiền theo hoá đơn

Hỗ trợ cho hoá đơn trên 300k

Vay tiền theo cavet xe

Hỗ trợ Cavet xe dưới 10 năm

Vay tiền theo sim

Hỗ trợ sim viettel, Mobi, Vina

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top