Chào mừng bạn đến với sàn vay vốn trực tuyến linkbank.vn

3 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Tân Bình, TPHCM

https://www.binance.com/vi/register?ref=15533519

Ngày cập nhật: 2019-12-14 17:42:29


Vay thế chấp là khoản vay cần có tài sản đảm bảo kèm theo. Hạn mức cho vay dành cho gói sản phẩm có thể lên đến 500 triệu hoặc hơn. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào loại tài sản mà người đi vay thế chấp cho ngân hàng. Để được xét duyệt thủ tục vay vốn, bạn cần cung cấp một bộ hồ sơ gồm các giấy tờ quan trọng cần thiết.

thủ tục vay thế chấp

Các loại hình vay thế chấp ngân hàng

Vay thế chấp ngân hàng là gói sản phẩm tín dụng được sử dụng phổ biến bên cạnh gói vay tín chấp. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng các đơn vị tài chính chia gói vay thành nhiều loại khác nhau.

Thủ tục vay vốn ngân hàng năm 2020 người đi vay cần biết

Dựa vào hình thức vay thế chấp

 • Thế chấp trực tiếp: Người vay sẽ thế chấp tài sản của mình trực tiếp cho ngân hàng. Loại tài sản này được hình thành từ nguồn vốn vay mà khách hàng được đơn vị hỗ trợ.
 • Thế chấp gián tiếp: Là loại thế chấp sử dụng phần tài sản thế chấp thuộc sở hữu có sẵn của bên đi vay. Đây là phần tài sản phát sinh trước khi khách hàng lựa chọn gói vay của đơn vị.

Dựa vào tính chất pháp lý của gói vay thế chấp

 • Thế chấp pháp lý:  là hình thức vay thế chấp mà khách hàng chuyển giao toàn bộ quyền sở hữu tài sản thế chấp cho ngân hàng vay vốn. Trường hợp người vay không có khả năng chi trả khoản vay, ngân hàng hoàn toàn có quyền bán đi tài sản thế chấp.
 • Thế chấp công bằng: Là loại thế chấp mà người vay chỉ cho phép ngân hàng giữ giấy tờ sở hữu bất động sản của mình. Nếu như người di vay không hoàn thành trách nhiệm của mình, thì tài sản này sẽ được xử lý dựa trên những thỏa thuận giữa ngân hàng và người vay.
Thủ tục vay ngân hàng mua nhà trả góp mới nhất năm 2020

Dựa vào số lần vay thế chấp

 • Vay thế chấp lần thứ nhất: là hình thức vay sử dụng tài sản thế chấp để đảm bảo cho khoản vay lần thứ nhất (món nợ thứ nhất đang hiện hành).
 • Thế chấp lần thứ hai: là hình thức vay mà khách hàng sử dụng phần giá trị chênh lệch giữa tài sản thế chấp với khoản tín dụng thứ nhất. Phần giá trị này sẽ được dùng để đảm bảo cho món nợ thứ hai.

Đặc điểm nổi bật của gói vay thế chấp

So với các khoản vay tiền nóng, tiền nhanh, vay tín chấp, vay thế chấp mang những đặc điểm hoàn toàn khác biệt. Đó cũng chính là ưu điểm nổi trội của gói vay tài chính thế chấp.

Thủ tục vay vốn tại Linkbank nhanh gọn lẹ, lãi suất thấp

Hạn mức vay thế chấp có giá trị lớn

Nếu như gói vay tín chấp cung cấp hạn mức vay có tối đa 500 triệu đồng, thì gói vay thế chấp lại cho hạn mức vay có giá trị  lên đến trên 500 triệu đồng. Tùy thuộc vào tài sản thế chấp của người đi vay mà hạn mức dành cho khoản vay được nhận sẽ khác nhau. Thông thường con số này có thể lên đến hàng tỷ đồng nếu người vay uy tín và tài sản thế chấp có giá trị cao. Theo đó, khách hàng có thể sử dụng nguồn vốn vay cho nhiều mục đích khác nhau như: đầu tư kinh doanh, chi tiêu cá nhân, mua nhà, mua ô tô,...

THỦ TỤC VAY MUA NHÀ

Lãi suất vay thế chấp hấp dẫn có tính ổn định cao 

Lãi suất vay thế chấp tại các ngân hàng hiện vẫn chưa có sự thống nhất với nhau. Bởi mức lãi suất này chịu tác động của nhiều yếu tố khách quan lẫn chủ quan như:

 • Loại tài sản được dùng để đảm bảo
 • Hình thức vay thế chấp mà khách mà khách hàng lựa chọn
 • Kỳ hạn vay mà người đi vay ký kết hợp đồng với ngân hàng
 • Chính sách hỗ trợ của ngân hàng dành cho người vay vốn.

Tuy nhiên, theo khảo sát tại các ngân hàng lớn trên cả nước như: Agribank, Vietcomban, BIDV, Sacombank,... mức lãi suất vay thế chấp dao động từ 6% đến 9%/năm. Với kỳ hạn vay kéo dài lên đến 240 tháng.

Quy trình vay thế chấp nhà đất từ A – Z cho người đi vay năm 2020

Thống kê cho thấy mức lãi suất được áp dụng cho gói vay thế chấp không có nhiều thay đổi trong khoảng 5 năm trở lại đây. Điều này cũng đồng nghĩa rằng lãi suất cho vay thế chấp có tính ổn định cao. Ít có sự biến động đột biến như các khoản vay tín chấp, vay tiền nóng ,vay tiền nhanh trong ngày. Với sự ổn định đó người dùng sẽ chịu ít rủi ro khi tham gia gói vay thế chấp. Đặc biệt là những gói vay có hạn mức cho vay lớn. Tốt nhất quý khách hàng cần có sự tham khảo kỹ lưỡng về mức lãi suất được áp dụng cho gói vay thế chấp tại nhiều đơn vị khác nhau. Chỉ có như vậy bạn mới lựa chọn được cho mình những gói vay thế chấp có mức lãi suất ưu đãi nhất.

Hồ sơ thủ tục vay thế chấp ngân hàng đơn giản

Để tiến hành đăng ký gói vay thế chấp tại ngân hàng, bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ. Trong bộ hồ sơ gồm có các giấy tờ quan trọng sau đây:

 • Chứng minh nhân dân dưới 15 năm, vẫn còn rõ chữ và số, không bị mờ nhòe, rách nát.
 • Sổ hộ khẩu photo có đầy đủ 16 trang với chữ số rõ ràng.
 • Giấy đề nghị được vay vốn tại ngân hàng.
 • Giấy tờ chứng minh chủ sở hữu tài sản vay thế chấp như: Sổ đỏ, sổ hồng hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất,...
 • Các loại giấy tờ chứng minh thu nhập gồm: Hợp đồng lao động, bảng lương được xác nhận của công ty/ Hóa đơn tiền điện nước trong 3 tháng gần nhất, giấy phép kinh doanh, hợp đồng kinh tế.
 • Giấy tờ chứng minh mục đích vay vốn của người đi vay: Hợp đồng mua bán (nếu vay tiêu dùng), giấy phép xây dựng nhà hoặc sửa nhà (nếu vay cho mục đích xây dựng), hợp đồng mua (nếu dùng khoản vay cho mục đích kinh doanh).

So với khoản vay mà khách hàng được hỗ trợ lên đến 500 triệu đồng, thì yêu cầu bộ hồ sơ được dùng cho  gói vay thế chấp khá đơn giản. Nhất là khi hồ sơ vay vốn không yêu cầu các thông tin cá nhân của người bảo lãnh. Cũng như nhiều loại chứng từ rườm rà trong việc xác định quyền sở hữu tài sản.

Dịch vụ vay tiền nóng nhanh trong ngày, nhận tiền sau 30 phút

Thời gian xét duyệt nhanh chóng

Khoảng thời gian xét duyệt hồ sơ thường nằm trong khoảng từ 3 đến 5 ngày kể từ khi bộ hồ sơ được đơn vị tài chính tiếp nhận. Đây là khoảng thời gian rất ngắn dành cho việc thẩm định hồ sơ vay thế chấp. Nhưng điều tuyệt vời hơn là ngay khi khoản vay của bạn được ngân hàng phê duyệt, quá trình giải ngân sẽ được xúc tiến ngay sau đó. Thời gian giải ngân toàn bộ khoản tiền vay vốn là 24 giờ. Kết thúc quá trình chuyển khoản số tiền được giải ngân sẽ đến tay người dùng chỉ trong vòng 15 phút. Trong trường hợp người vay sử dụng chứng minh nhân dân để nhận tiền giải ngân, thời gian chờ không đến 30 phút.

Gói vay thế chấp có nhiều khuyến mãi hấp dẫn

Các khoản vay tiền nóng và vay nhanh thường không được áp dụng những chương trình khuyến mãi. Tuy nhiên, gói vay thế chấp lại thường xuyên nhận được những ưu đãi hấp dẫn về lãi suất và kỳ hạn cho vay. Cụ thể hơn các ngân hàng và đơn vị tài chính thường xuyên tung ra gói sản phẩm vay thế chấp với mức lãi suất chỉ từ 5 - 6%/năm trong những năm đầu tiên. Bên cạnh đó những đơn vị này còn thu hút khách hàng bằng cách tặng kỳ hạn thanh toán cho gói vay thế chấp. Chính những ưu đãi này sẽ giúp cho người đi vay giảm bớt được khoản lãi suất mà mình phải gánh cho vay thế chấp tại ngân hàng.

Dịch vụ hỗ trợ vay vốn khi bị nợ xấu ngân hàng tốt nhất thị trường 2020

Nơi cung cấp gói vay thế chấp uy tín, chuyên nghiệp

Để tham gia gói vay thế chấp có lãi suất ưu đãi, quý khách hàng hãy tìm đến các ngân hàng lớn trong nước như: Agribank, VPBank, Vietcombank, Sacombank, BIDV, ACB,... Hoặc bạn cũng có thể liên hệ với các tổ chức tài chính có uy tín trên cả nước là: Home Credit, Fe Credit, ACS,... Đến đây nếu quý khách hàng vẫn còn nhiều vấn đề thắc mắc về gói sản phẩm vay thế chấp, vui lòng để lại thông tin. Nhân viên của Linbank.vn sẽ liên hệ để tư vấn trực tiếp cho người dùng.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Dịch vụ vay thế chấp

Xử lý hồ sơ vay nhanh a - z

Vay theo hợp đồng BHNT

Có BHNT là vay được

Vay tiền bằng cavet ô tô

Vay hơn 70% giá trị xe

Vay tiền bằng thẻ ATM

Số dư bình quân 2tr

Vay tiền bằng CMND

Có CMND/ CCCD là vay được

Vay tiền theo bảng lương

Hỗ trợ mức lương trên 3 triệu

Vay tiền theo hoá đơn

Hỗ trợ cho hoá đơn trên 300k

Vay tiền theo cavet xe

Hỗ trợ Cavet xe dưới 10 năm

Vay tiền theo sim

Hỗ trợ sim viettel, Mobi, Vina

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top