Chào mừng bạn đến với sàn vay vốn trực tuyến linkbank.vn

3 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Tân Bình, TPHCM

HOTLINE TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Tư vấn vay tiêu dùng

Dịch vụ khác

Ngày cập nhật:2020-10-22 13:36:13


Giá Ripple XRP mới nhất ngày hôm nay

ripple xrp là gì

RIPPLE (XRP) là gì?

Để bắt đầu, điều quan trọng là bạn cần phải hiểu rõ sự khác biệt giữa XRP, Ripple và RippleNet là như thế nào.

XRP là loại tiền tệ được lưu hành trên nền tảng thanh toán kỹ thuật số gọi là RippleNet, nằm trên cơ sở dữ liệu sổ cái phân tán được gọi là XRP Ledger. Trong khi RippleNet được phát triển và điều hành bởi một công ty công nghệ có tên là Ripple, XRP Ledger là nguồn mở và không dựa trên nền tảng blockchain, mà là cơ sở dữ liệu sổ cái phân tán đã đề cập trước đây.

Nền tảng thanh toán RippleNet là một hệ thống thanh toán gộp (RTGS) theo thời gian thực nhằm mục đích cho phép các giao dịch tiền tệ tức thì trên toàn cầu. Mặc dù XRP là tiền điện tử có nguồn gốc từ Sổ cái XRP, nhưng bạn thực sự có thể sử dụng bất kỳ loại tiền tệ nào để giao dịch trên nền tảng này.

Mặc dù ý tưởng đằng sau nền tảng thanh toán Ripple lần đầu tiên được Ryan Fugger giới thiệu vào năm 2004, nhưng phải đến khi Jed McCaleb và Chris Larson tiếp quản dự án vào năm 2012, Ripple mới bắt đầu được xây dựng (vào thời điểm đó, nó còn được gọi là OpenCoin) .

XRP hoạt động như thế nào?

XRP được Ripple tạo ra để trở thành một giải pháp thay thế nhanh chóng, ít tốn kém hơn và có khả năng mở rộng cao hơn cho cả các tài sản kỹ thuật số khác và các nền tảng thanh toán tiền tệ hiện có như SWIFT.

Sổ cái của RippleNet được duy trì bởi Cộng đồng XRP toàn cầu, với Ripple là một thành viên tích cực. Sổ cái XRP xử lý các giao dịch khoảng 3-5 giây một lần hoặc bất cứ khi nào các nút xác thực độc lập đạt được sự đồng thuận về cả thứ tự và tính hợp lệ của các giao dịch XRP - trái ngược với khai thác bằng chứng công việc như Bitcoin (BTC). Bất kỳ ai cũng có thể là người xác thực Ripple và danh sách hiện bao gồm Ripple cùng với các trường đại học, tổ chức tài chính và những người khác.

Bạn mua XRP bằng cách nào?

Bạn có thể mua XRP trên bất kỳ sàn giao dịch nào cung cấp tiền kỹ thuật số. Để có danh sách mới nhất về các sàn giao dịch và các cặp giao dịch cho tiền điện tử này, hãy nhấp vào tab các cặp thị trường của chúng tôi . Hãy nhớ thực hiện nghiên cứu của riêng bạn trước khi chọn một sàn giao dịch!

Bạn lưu trữ XRP như thế nào?

Bạn có thể lưu trữ XRP của mình trên một sàn giao dịch, nơi sàn giao dịch chịu trách nhiệm về sự an toàn cho tài sản của bạn hoặc lưu trữ XRP của bạn trong ví lạnh hoặc ví nóng.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Dịch vụ vay thế chấp

Xử lý hồ sơ vay nhanh a - z

Vay theo hợp đồng BHNT

Có BHNT là vay được

Vay tiền bằng cavet ô tô

Vay hơn 70% giá trị xe

Vay tiền bằng thẻ ATM

Số dư bình quân 2tr

Vay tiền bằng CMND

Có CMND/ CCCD là vay được

Vay tiền theo bảng lương

Hỗ trợ mức lương trên 3 triệu

Vay tiền theo hoá đơn

Hỗ trợ cho hoá đơn trên 300k

Vay tiền theo cavet xe

Hỗ trợ Cavet xe dưới 10 năm

Vay tiền theo sim

Hỗ trợ sim viettel, Mobi, Vina

Vay tiền online

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tài chính thông minh Fingo

Top