Chào mừng bạn đến với Websites Linkbank.vn - Giải pháp tài chính chuyên nghiệp. Hãy đăng ký ngay để được tư vấn

Trang chủ > Sản phẩm tài chính > Đăng ký làm thẻ ATM Timo – Nhận ngay 50.000đ vào tài khoản

Đăng ký làm thẻ ATM Timo – Nhận ngay 50.000đ vào tài khoản

01/12/2017

Ngân hàng số Timo là gì? – Những ưu đãi từ Timo

Trong kỷ nguyên công nghệ số, những tiện nghi hiện đại cho bạn thời gian và sự chủ đáộng tối đa để quyết định điều mình muốn, bất cứ lúc nào mình muốn. Nhưng có những điều còn quá chậm chạp để đổi mới, kéo chậm đi nhịp sống hiện đại của bạn. Chẳng hạn: ngân hàng. Bạn vẫn mất hàng giờ để mở một tài khoản, mất cả trăm ngàn mỗi tháng trả phí dịch vụ và phí chuyển tiền… Bạn có tin sẽ có một ngân hàng giúp bạn tiết kiệm thời gian, tự do tài chính và sống trọn vẹn hơn? Timo đã ra đời vì những lý do trên

Timo là ví điện tử, là ngân hàng trực tuyến, là tài khoảng tiết kiệm, là tài khoản thanh toán…tất cả nhưng thứ đó gộp chung là là Timo – Ngân hàng số thế hệ mới. Đúng vậy nó là ngân hàng số thế hệ mới vì nó rất tiện ích không bó buộc vào từng ngân hàng như ngân hàng trực tuyến, không phiền phức nạp tiền như các ví điện tử đã có ở Việt Nam. Và tất cả dịch vụ đều được miễn phí, kết nối tài khoản rộng rãi.

Đăng ký tài khoản ngân hàng số Timo – Ngân hàng số thế hệ mới đầu tiên tại Việt Nam của Ngân hàng  VP Bank ngay bây giờ để nhận ngay cùng lúc 3 tài khoản hoàn toàn MIỄN PHÍ mà không phải thực hiện thêm bất kỳ thủ tục nào. Ngoài mang lại sự đơn giản hoá việc thanh toán chi tiêu hàng ngày và tiết kiệm cho tương lai của bạn theo cách thông minh nhất, Timo còn mang đến những ưu điểm tuyệt vời như:

 • Miễn phí sử dụng hơn 15.700 ATM trong hệ thống Smartlink/Banknet
 • Miễn phí giao dịch (nhận tiền và chuyển tiền)
 • Miễn phí nộp tiền qua máy CDM tại Timo Hangout
 • Miễn phí rút tiền lên đến 20,000,000 VND/giao dịch qua máy CDM tại Timo Hangout và tất cả ATM của VP Bank
 • Miễn phí nộp và rút tiền mặt tại VPBank toàn TP.Hồ Chí Minh

Ngoài việc miễn phí rất nhiều khoản nhưng TIMO còn khuyến mãi tặng thêm 50K vào tài khoản khi đăng ký và kích hoạt thẻ trước ngày 31/12/2017. Click vào link bên dưới và đăng ký ngay để nhận khuyến mãi cũng như tận hưởng những tiện ích của ngân hàng số Timo nhé.

Tặng 50.000đ vào tài khoản khi đăng ký làm thẻ Timo thành công

Diễn ra từ nay đến hết 31/12/2017. ĐĂNG KÝ NGAY và kích hoạt thẻ để nhận được khuyến mãi tốt này nhé.

 

Timo ngân hàng số thế hệ mới

Timo – ngân hàng số thế hệ mới đầu tiên Việt Nam. Với Timo bạn sẽ không phải tốn hàng giờ để đi mở một tài khoản mới, cũng không phải mất bất kỳ chi phí dịch vụ nào hàng tháng cả. Timo sẽ mang lại cho bạn thời gian và sự chủ động tối đa để thực hiện các kế hoạch tương lai hiệu quả nhất.

Đặc biệt, bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào cho tất cả các giao dịch cùng hệ thống hay liên ngân hàng khi sử dụng Timo. Ngay khi tham gia Timo, bạn cùng lúc có 3 tài khoản hoàn toàn FREE sau đây:

 • Spend Account (Tài khoản thanh toán)
  Là tài khoản dành cho tiêu dùng hàng ngày có chức năng chuyển tiền, thanh toán hoá đơn và nạp tiền điện thoại.
 • Goal Save (Tiết kiệm mục tiêu) 
  Là tài khoản dành cho các kế hoạch tài chính ngắn hạn, với lãi suất hấp dẫn 1%/năm được trả hàng tháng. Đặc biệt bạn có thể rút để sử dụng tiền trong tài khoản Goal Save bất cứ lúc nào.
 • Term Deposit (Tiết kiệm có kỳ hạn)
  Là tài khoản tiết kiệm online có kỳ hạn với lãi suất cạnh tranh ngay trên ứng dụng Timo.

Làm sao để đăng ký timo

Để đăng ký, bạn điền thông tin đầy đủ. Trong vòng 1h đến 2h bạn sẽ nhận được mail xác nhận đăng ký. Chỉ như vậy thôi là bạn đã hoàn thành rồi đó. Việc còn lại là bạn sẽ chờ email thông báo của ngân hàng và hoàn tất thủ tục cũng như nhận những ưu đãi cho những ngườ đăng ký đầu tiên

Vậy là xong, từ giờ bạn đã có 3 tài khoản để chủ động giao dịch, gửi tiền tiết kiệm bất kỳ đâu bất kỳ lúc nào bạn muốn mà không cần phải đến ngân hàng rồi đó.  Chủ tài khoản của Timo rất hay đươc nhận các khuyến mại đỉnh. Chúc các bạn sẽ dễ dàng làm chủ được thời gian và tài chính của mình trong tương lai

 

Timo có gì hay mà mình ca tụng thế?

Mình nghĩ bất kỳ ai cũng nên đăng ký làm 1 thẻ Timo vì nó tiện dụng và khác biệt hoàn toàn với cá ngân hàng khác mà bạn đã từng đến làm và sử dụng thẻ.

Đầu tiên sau khi đăng ký bạn sẽ nhận được 1 email xác nhận, vui lòng mở mail và xác nhận đăng ký. Tiếp theo là bạn ngồi chờ Timo gọi điện để hẹn lịch đến Timo để làm thẻ, nếu bản rảnh muốn đi làm thẻ sớm hãy chủ động gọi đến số 1800 6788 để xin làm thẻ sớm, bạn nên hẹn trước để Timo làm sẵn phôi thẻ và bạn chỉ mất 15-20p để nhận thẻ mà thôi.

Khuôn viên của Timo

Bạn thấy khuôn viên của Timo chưa? Mình đã há hốc mồm vì khi đến đây mình thấy rõ ràng mình đang thư giãn uống cafe chứ không còn cái cảnh ngồi xếp hàng dài chờ như ở các ngân hàng khác. Đến đây bạn sẽ được lựa chọn 1 đồ uống miễn phí trong lúc chờ làm thẻ. ( Địa chỉ của ngân hàng Timo: 194D-E Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh hoặc 17 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội)

Rõ ràng việc làm 1 chiếc thẻ Timo nói là nhanh thoải mái nhưng trụ sở của ngân hàng chưa có nhiều, bạn bắt buộc phải đến địa chỉ trên để nhận thẻ, và không phải ai cũng gần  2 địa chỉ trên, tuy nhiên bạn chỉ cần đến 1 lần duy nhất mà thôi, mọi giao dịch khách bạn không phải đến nữa.

Một chiếc thẻ miễn phí từ A-Z, làm thẻ không mất phí còn được cafe miễn phí, chuyển tiền, rút tiền không mất phí. Gửi tiết kiệm không phải đi đâu xa, tài khoản tiết kiệm mục tiêu vô cùng tiện dụng. Thanh toán hóa đơn theo lịch vô cùng tiện dụng, in sao kê không phải đến ngân hàng, bạn chỉ cần yêu cầu và gửi đỉa chỉ lập tức bản sao kê sẽ được gửi đến bạn ngay.

Ngoài ra Timo còn có thẻ Tín dụng Timo Mastercard, khi bạn làm thẻ ATM Timo thời gian tối thiểu 3 tháng thì bạn có thể làm được thẻ Timo Martercard với yêu cầu số dư trung bình trong vòng 3 tháng của bạn phải trên 2 triệu đồng. Timo Martercard miễn phí phí thường niên năm đầu tiên, miễn phí phí chuyển đổi ngoại tệ ( thông thường là 3%)….

Tóm lại, bạn rất nên làm cho mình 1 chiếc thẻ Timo, dù chưa cần bây giờ thì sau này bạn cũng sẽ cần.

Đánh giá bài viết:
TAGS:

Chỉ cần là có ngay khoản vay

Hãy thực hiện 1 trong 2 lựa chọn

Bài viết liên quan
Mở thẻ tín dụng (Visa/Master)

Danh sách chuyên viên

Nguyễn Anh Duẩn

Tư vấn viên

Tư vấn: Tư vấn mở thẻ tín dụng,Tư ván vay thế chấp

Kinh nghiệm: 1 năm

Anh Duan

Tư vấn viên

Tư vấn:

Kinh nghiệm:

Phan Thanh Quang

Tư vấn viên

Tư vấn:

Kinh nghiệm: 7 năm

Nguyễn Thị Phương Dung

Tư vấn viên

Tư vấn:

Kinh nghiệm: 2 Năm

Nguyễn Đức thuận

Tư vấn viên

Tư vấn:

Kinh nghiệm: 2

Cao Việt Hùng

Tư vấn viên

Tư vấn: Tư vấn mở thẻ tín dụng,Tư vấn vay tín chấp,Tư vấn mở thẻ bảo hiểm

Kinh nghiệm: 4 Năm

Lê Anh Minh

Tư vấn viên

Tư vấn: Tư vấn vay tín chấp,Tư ván vay thế chấp,Tư vấn vay trả góp

Kinh nghiệm: 7