Chào mừng bạn đến với sàn vay vốn trực tuyến linkbank.vn

3 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Tân Bình, TPHCM

HOTLINE TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Ngày cập nhật:2019-12-31 00:09:39


Vay tiền nhanh Online không phải là một loại hình vay vốn quá mới mẻ tại Việt Nam, loại hình vay này đã được triển khai kể từ năm 2015, tuy nhiên đến đầu năm 2019 mới thực sự phát triển mạnh mẽ. 

Bên cạnh việc vay tiền tại các ngân hàng và công ty tài chính, với nhiều thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị khá phức tạp, các bạn cũng có thể lựa chọn các đơn vị cho Vay Online hiện nay với các ưu điểm nỗi bật như duyệt hồ sơ nhanh chóng chỉ trong 30 phút, nhận tiền NGAY trong ngày.

 Dưới đây là các thông tin về dịch vụ vay tiền NHANH online của Sàn vay vốn trực tuyến Linkbank để các bạn cùng tham khảo.

Linkbank — Sàn vay vốn trực tuyến Uy tín nhất hiện nay

Linkbank hiện nay không chỉ đơn thuần là một đơn vị cho vay tiền nhanh Online, mà còn là một sàn kết nối và cho vay trực tuyến nhanh chóng, đứng phía sau chúng tôi là cả một hệ thống đội ngũ nhân sự cấp cao và chuyên gia tài chính đồng hành cùng bạn. Nhờ đó Linkbank sẽ định hướng trở thành một trong những trợ lý tài chính không thể thiếu của bạn trong cuộc sống hằng ngày. 

Điều gì khiến Linkbank trở nên khác biệt so với những đơn vị vay tiền online khác:

Đa dạng sản phẩm tài chính chất lượng

Linkbank thường xuyên kiểm tra, giám sát quy trình hoạt động cho vay của các đối tác trên sàn, nhằm đảm bảo tất cả các khách hàng luôn được trải nghiệm dịch vụ tài chính với chất lượng tốt nhất và chi phí thấp nhất. Ngoài ra đội ngũ hỗ trợ của Linkbank cũng thường xuyên giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ khách hàng một cách chu đáo và tận tình.

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7, kễ cả ngày lễ tết

Linkbank cung cấp dịch vụ tài chính “Super NHANH”. Chỉ cần quý khách hàng có nhu cầu về tài chính như Vay tiền nhanh, vay Online, Vay tiền Nóng, mở thẻ tín dụng dù ngày hay là đêm Linkbank sẽ chấp nhận đơn đề nghị vay tiền mọi lúc mọi nơi.

Tạo dựng lòng tin đối với khách hàng

Tại sàn vay vốn trực tuyến Linkbank, các khoản vay tiền cũng như điều kiện vay được mô tả chi tiết và rõ ràng trên hệ thống website. Thông tin hiển thị minh bạch, không ẩn các thông tin nhạy cảm về các khoản phí khác gây hoang mang, khó hiểu cho khách hàng khi có nhu cầu vay tiền.

Tiếp nhận phản hồi của khách hàng và xử lý nhanh chóng

Đội ngũ Linkbank luôn luôn tiếp thu tất cả mọi ý kiến phản hồi của quý khách hàng, từ đó cải thiện chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất. 

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ vay tiền NHANH tại Linkbank — Sàn vay vốn trực tuyến số 1 Việt Nam

Khi bạn có nhu cầu đăng ký vay tiền NHANH online, thường thắc mắc về các thông tin như: Điều kiện vay, lãi suất vay, thời gian xử lý hồ sơ, các khoản phí… 

Đến với Linkbank các bạn hoàn toàn yên tâm vì không nơi nào có thể xây dựng được một hệ thống và đội ngũ chuyên nghiệp như Linkbank để giải quyết đơn vay tiền của bạn một cách nhanh chóng với chi phí cựu kỳ ưu đãi.

Vay tiền NHANH Online tại Linkbank, Nhận tiền Ngay trong ngày
Vay tiền NHANH Online, Nhận tiền NGAY trong ngày (24h)

Các bước đăng ký vay tiền NHANH online tại Linkbank

Dưới đây Linkbank sẽ hướng dẫn các bạn các bước để nhận được khoản vay nhanh chóng và đơn giản nhất:

Bước 1: Truy cập website: https://linkbank.vn/vay-tien-nhanh-online

Bước 2: Tại giao diện của Linkbank bạn sẽ lựa chọn các khoản vay phù hợp

VD: Khoản vay tiền Atome, vay tiền Scash, vay tiền cashwagon, vay tiền v đồng

Bước 3: Sau khi ấn vào nút “Đăng ký ”, website sẽ chuyển sang giao diện sang trang nhập thông tin 

Bước 4: Nhận đầy đủ các thông tin cá nhân bao gồm: số điện thoại, họ tên, số cmnd, địa chỉ….(ở bước này sẽ có hướng dẫn và bạn chỉ cần làm theo)

Bước 5: Sau khi xong bước nhập thông tin thì hệ thống sẽ gửi cho bạn một mã “Đăng ký vay gồm 4 đến 6 số” để xác thực thông tin đăng ký khoản vay về điện thoại, bạn chỉ cần nhập mã số đó vào hệ thống là xong.

Bước 6: Trong vòng 30 phút nhân viên tư vấn sẽ gọi điện để xác minh thông tin và hỗ trợ duyệt hồ sơ

Bước 7: Trường hợp bạn được duyệt hồ sơ, số tiền vay sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản của bạn (Số tài khoản ngân hàng của bạn sẽ được nhập ở bước 4)

Thủ tục vay vốn tại Linkbank

Tại Linkbank mọi thủ tục được đảm bảo đơn giản, đem đến sự tiện lợi cao cho quý khách hàng Thông qua đó chúng tôi cam kết cung cấp khoản vay lãi suất thấp, giá trị cao. Tuyệt đối không tiết lộ thông tin người vay cho bên thứ ba.

Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tiến hành thủ tục vay vốn tại Linkbank - Sàn vay vốn trực tuyến số 1 Việt Nam. 

Ưu điểm của các gói vay tài chính tại Linkbank

Thủ tục vay vốn tại Linkbank dễ dàng, đơn giản là một trong những ưu điểm nổi trội của đơn vị. Nhưng không dừng lại ở đó, thời gian qua chúng tôi đã tạo dựng được thương hiệu cho chính mình nhờ vào những điểm mạnh nổi trội dưới đây:

Thời gian thẩm định không quá 30 phút

Kể từ khi bạn cập nhật hồ sơ đầy đủ theo đúng quy trình và thủ tục vay vốn tại Linkbank,  khách hàng sẽ được xúc tiến thẩm định hồ sơ ngay lập tức. 

So với khoản vay tại các ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính thì đây là khoảng thời gian rất ngắn cho việc xét duyệt. Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm và không cần lo lắng vì lo sợ nguồn vốn bị chậm trễ.

Trả kết quả thẩm định trong vòng 24 giờ

Sau khi quá trình thẩm định được hoàn thành, kết quả sẽ được thông báo đến quý khách hàng trong vòng 24 giờ. Nhiều trường hợp sẽ nhận được kết quả chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ. Cùng với sự nhanh chóng này, người đi vay sẽ không còn cảm thấy sốt ruột với khoản vay mà mình yêu cầu.

Tỉ lệ duyệt hồ sơ vay vốn cao

Tỷ lệ xét duyệt hồ sơ  vay vốn tại Linkbank lên đến 95%. Đây là một con số cao kỷ lục và có sự nổi trội hơn hẳn so với tỷ lệ phê duyệt tại các ngân hàng và tổ chức tài chính. Bởi chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho bạn sự hỗ trợ tối đa để giải quyết nhu cầu của mình.

Lãi suất vay ưu đãi rẻ nhất thị trường

Lãi suất vay tại đơn vị chúng tôi luôn có sự ưu đãi hấp dẫn dành cho người đi vay. Theo đó, mức lãi suất khuyến mãi được áp dụng hiện tại chỉ từ 7% đến 9% mỗi năm Từ đây khách hàng sẽ cắt giảm được khoản tiền lãi phải chi trả cho gói vay của mình. Chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ.

Ngoài ra chúng tôi chuyên hỗ trợ các hồ sơ thủ tục vay vốn khó khăn

Chính nhờ sự chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn và hệ thống đối tác uy tín tại Linkbank mà thời gian qua chúng tôi đã hỗ trợ nhiều khoản vay cho các bộ hồ sơ thuộc diện khó vay. Chúng tôi tự tin khẳng định Linkbank chính là đơn vị chuyên trị các trường hợp vay vốn đặc biệt như:

 • Vay thế chấp nhà đất bị quy hoạch: Quy hoạch đất công trình, quy hoạch đường an toàn giao thông, quy hoạch lộ giới, quy hoạch hành lang an toàn,...
 • Nhận thế chấp đất nông nghiệp: Đất trồng cây lâu năm, đất trồng cây hoa màu, đất trồng cây lúa nước,...

Điều kiện tiến hành thủ tục vay vốn tại Linkbank

Để được tiến hành Vay vốn tại Linkbank bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau đây:

 • Là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 18 đến 60
 • Có đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật
 • Có thu nhập ổn định đảm bảo khả năng thanh khoản cho gói vay
 • Cung cấp được các loại chứng từ cần thiết theo yêu cầu của đơn vị cho từng khoản vay riêng biệt

Vay 100 triệu

Hồ sơ thủ tục vay vốn tại Linkbank

Hồ sơ thủ tục vay vốn tại Linkbank đã được chúng tôi đơn giản hóa để người vay vốn có được sự tiện lợi cao. Trong đó, quá trình xúc tiến thủ tục vay vốn của chúng tôi chỉ trải qua 3 bước sau đây:

 • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ vay vốn bao gồm các loại chứng từ như: Giấy chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy chứng nhận độc thân, hoặc giấy đăng ký kết hôn cùng một số giấy tờ được yêu cầu
 • Bước 2: Thẩm định hồ sơ. Quá trình thẩm định chủ yếu được tiến hành thông qua các cuộc gọi điện thoại. Ngay sau đó chúng tôi sẽ đưa ra quyết định cho vay chỉ trong vòng 24 giờ. Thời gian hoàn thành các thủ tục công chứng và giải ngân kéo dài từ 2 đến 3 ngày
 • Bước 3: Tiến hành giải ngân và chuyển giao nguồn vốn. Đây là lúc người đi vay nhận được khoản tiền vay tại ngân hàng hoặc thông qua chuyển khoản, sau khi kết quả công chứng thế chấp được trả về.

Đảm bảo với quy trình thủ tục đơn giản, quý khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu được nguồn vốn như mong muốn. Từ đây mọi khó khăn tài chính sẽ không còn khiến bạn phải phải đau đầu.

Quy trình vay thế chấp nhà đất từ A – Z cho người đi vay năm 2020

Quy tắc 4 không được áp dụng trong thủ tục vay vốn tại Linkbank

Chúng tôi cam kết thực hiện quy tắc 4 không khi tiến hành thủ tục vay vốn tại Linkbank cho quý khách hàng. Bốn nguyên tắc này bao gồm:

 • Không tiết lộ thông tin người đi vay cho bất kỳ một cá nhân hay tổ chức nào. Bởi chúng tôi luôn muốn bảo vệ lợi ích tối đa cho khách hàng
 • Không chứng minh thu nhập cho các khoản vay mà bạn yêu cầu hỗ trợ
 • Không cần chứng minh mục đích sử dụng nguồn vốn vay sau khi được thanh khoản
 • Không thu bất kỳ khoản phí nào nếu như khoản vay của bạn không được phê duyệt.

THẬT ĐƠN GIẢN phải không các bạn.

Như vậy trên đây là những thông tin chi tiết về hình thức Vay tiền NHANH online tại Linkbank

Nếu các bạn đang có nhu cầu vay tiền NHANH online, hãy truy cập ngay website: https://linkbank.vn để đăng ký và nhận ngay khoản vay Online nhanh trong ngày nhé.

Dưới đây là một số chương trình vay đang áp dụng tại Linkbank, bạn có  thể tham khảo thêm:

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Dịch vụ vay thế chấp

Xử lý hồ sơ vay nhanh a - z

Vay theo hợp đồng BHNT

Có BHNT là vay được

Vay tiền bằng cavet ô tô

Vay hơn 70% giá trị xe

Vay tiền bằng thẻ ATM

Số dư bình quân 2tr

Vay tiền bằng CMND

Có CMND/ CCCD là vay được

Vay tiền theo bảng lương

Hỗ trợ mức lương trên 3 triệu

Vay tiền theo hoá đơn

Hỗ trợ cho hoá đơn trên 300k

Vay tiền theo cavet xe

Hỗ trợ Cavet xe dưới 10 năm

Vay tiền theo sim

Hỗ trợ sim viettel, Mobi, Vina

Vay tiền online

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tài chính thông minh Fingo

Top