Chào mừng bạn đến với Websites Linkbank.vn - Giải pháp tài chính chuyên nghiệp. Hãy đăng ký ngay để được tư vấn

Tin tức

Bài viết tổng hợp

Hướng dẫn tạo tài khoản giao dịch trên sàn BINANCE

Binance là 1 sàn giao dịch tiền điện tử tầm cỡ thế giới khá mới với đội ngũ đến từ Trung Quốc. Mới chỉ ra mắt từ tháng 7/2017, tuy nhiên hiện tại lượng giao dịch trên Binance đã đạt hơn 500 triệu USD mỗi ngày. Trader nhiều nhất đến từ Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản. Tất cả các quốc gia khác trên thế giới (Bao gồm Việt Nam), đều xem Binance là 1 sự lựa chọn mới, thay thế các sàn lớn thu phí cao hiện tại.

TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ BẢO HIỂM NHÂN THO CHUYÊN NGHIỆP - BẠN ĐÃ HIỂU ĐÚNG

Trải qua hơn 20 năm phát triển tại Việt Nam, Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) ngày nay đã không còn quá xa lạ. Ít ai trong chúng ta chưa từng một lần được tiếp cận các lời chào mời bởi những đại lý của các công ty BHNT cả trong nước và các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đang hoạt động trên thị trường.  Tuy nhiên cho đến nay, không nhiều trong số chúng ta đã hiểu rõ BHNT và công việc trở thành đại lý bảo hiểm (ĐLBH)thực sự có thể mang lại cho mình những lợi ích gì, và làm thế nào để có thể thực sự hưởng được những lợi ích đó.

Mua Bao hiem nhan tho co loi hay co loi

Đối với các nước phát triển như Anh, Úc, Mỹ…thì Bảo hiểm nhân thọ (BHNT) không còn là quá xa lạ, do BHNT đã có mặt và phát triển trên vài trăm năm. Trái lại, ở Việt Nam, các loại hình bảo hiểm không được nhiều người dân biết đến, vì thực sự quá trình phát triển của BHNT tại Việt Nam chỉ khoảng 40 năm hơn (Việt Nam hoàn toàn giải phóng năm 1975).