Tổng đài Vietcombank – Hotline CSKH VCB 24/7 Mới Nhất 2022

Tổng đài Vietcombank
5/5 - (1 bình chọn)

Tổng đài Vietcombank hỗ trợ khách hàng thực hiện nhiều giao dịch tiện ích với ngân hàng 24/24 giờ. Đây là nơi chuyên cung cấp cho bạn các thông tin quan trọng để xử lý nhanh tình huống khẩn cấp. Bằng cách liên hệ với tổng đài, bạn sẽ tiết kiệm được không ít công sức và thời gian.

Thông tin ngân hàng Vietcombank, đường dây nóng hỗ trợ
Địa chỉ trụ sở chính: 198 Trần Quang Khải, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Tên gọi đầy đủ: Ngân hàng thương mại ngoại thương Việt Nam – Vietcombank
Tên giao dịch quốc tế: Bank for Foreign Trade of Vietnam
Số điện thoại tổng đài Vietcombank: 024 38 243 524

Tổng đài Vietcombank cung cấp nhiều loại hình dịch vụ tiện ích
Tổng đài Vietcombank là địa chỉ vàng cho quý khách hàng có nhu cầu giải đáp thông tin. Đến với tổng đài bạn sẽ được cung cấp các tin tức chi tiết về dịch vụ và sản phẩm mà ngân hàng cung ứng. Theo đó bạn không cần liên hệ trực tiếp quầy giao dịch như thông thường. Và khách hàng sẽ tận hưởng được nhiều tiện ích thiết thực, thông qua các dịch vụ tiện ích như:

Tra cứu thông tin bên trong tài khoản sở hữu, bao gồm cả số dư và lịch sử tài chính.
Thông tin về giờ giấc làm việc được áp dụng tại ngân hàng Vietcombank và nhiều ngân hàng khác.
Thông báo đến ngân hàng yêu cầu ngừng sử dụng thẻ thể trên kênh thanh toán Internet.
Tổng đài Vietcombank hỗ trợ thay đổi mật khẩu được sử dụng cho các dịch vụ mà ngân hàng cung cấp trước đó.
Đề nghị phía ngân hàng cấp phát thẻ tín dụng cho cá nhân.
Tra cứu tỷ giá ngoại tệ, tỷ giá vàng và lãi suất tiết kiệm tại ngân hàng Vietcombank.
Tìm hiểu thông tin về các chương trình khuyến mãi, các sản phẩm và dịch vụ tại đơn vị
Yêu cầu khóa thẻ khi bị đánh rơi hoặc mất trộm.
Trong trường hợp này bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ khẩn trương từ tổng đài. Ngoài ra ngân hàng còn cung cấp hai hình thức khóa thể khác để người dùng tự chủ động là:

Khóa thẻ thông qua ứng dụng của Vietcombank trên điện thoại của khách hàng.
Khóa thẻ thông qua dịch vụ internet Banking mà ngân hàng cung cấp.

Tổng đài Vietcombank phục vụ trên toàn quốc
Theo quy định của ngân hàng, số tổng đài Vietcombank được sử dụng trên toàn quốc. Phạm vi phủ sóng của tổng đài trải dài từ Bắc vào Nam. Bao gồm các tỉnh thành như: TP.Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Long An, Bến Tre, Cần Thơ, Vĩnh Long, Hà Nội, Nghệ An, Hà Tĩnh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng,… Do đó bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời, mọi lúc, mọi nơi từ tổng đài của ngân hàng. Nhờ vậy mà mọi khó khăn vướng mắc của người dùng sẽ được giải quyết trong thời gian ngắn nhất. Điều quan trọng mà khách hàng cần lưu ý là nếu liên hệ vào giờ cao điểm bạn cần chờ đợi trong vài phút hoặc hơn. Trong trường hợp khẩn cấp nhất người dùng có thể liên hệ trực tiếp với quầy giao dịch để tránh thất thoát tài sản. Khi đến ngân hàng bạn cần tập hợp đầy đủ các loại thông tin chứng từ. Đây là yếu tố rất quan trọng quyết định đến hiệu quả công việc. Bởi ngân hàng chỉ có thể làm việc khi xác nhận chính xác các thông tin cần thiết. Nếu như bạn cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết về các vấn đề tài chính, hoặc dịch vụ tổng đài hãy liên hệ với Linkbank. Chúng tôi cam kết hỗ trợ người dùng các thông tin hữu ích liên quan đến thắc mắc của mọi người. Ngoài ra đơn vị còn hỗ trợ khách hàng vay vốn nhanh chóng, lãi suất thấp tại Vietcombank và nhiều ngân hàng khác. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn một cách tận tình và chi tiết. Đảm bảo hiệu quả công việc đạt được không hề thua kém như khi bạn liên hệ với tổng đài Vietcombank.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng để lại thông tin tại Linkbank. Công ty chúng tôi sẽ ngay lập tức liên hệ để hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận