Cách tra cứu tài khoản Vietcombank chính xác nhất năm 2022

tra cứu tài khoản Vietcombank
5/5 - (1 bình chọn)

Bạn muốn tra cứu tài khoản Vietcombank nhưng không biết phải làm thế nào? Bạn muốn biết số dư tài khoản Vietcombank nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu?

Hãy yên tâm vì đã có Linkbank. Chúng tôi là đơn vị chuyên hỗ trợ giải đáp thắc mắc các vấn đề liên quan đến gói sản phẩm mà ngân hàng cung ứng. Trong trường hợp này đơn vị đem đến cho bạn 6 cách tra cứu tài khoản Vietcombank sau đây.

tra cứu tài khoản vietcombank

Tra cứu tài khoản Vietcombank bằng tin nhắn điện thoại

Tra cứu tài khoản Vietcombank qua tin nhắn là cách làm khá đơn giản. Bởi bạn chỉ cần đăng ký sử dụng dịch vụ báo số dư qua tin nhắn. Theo đó mỗi biến động trong tài khoản sẽ được ngân hàng thông báo vào tin nhắn số điện thoại đăng ký. Bằng loại dịch vụ tiện ích này khách hàng sẽ nắm rõ số dư tài khoản ngân hàng  Vietcombank. Từ đây bạn sẽ có sự kiểm soát tốt hơn đối với khoản tiền của mình. Để sử dụng dịch vụ vấn tin số dư qua tin nhắn, người dùng hãy mang CMND đến chi nhánh ngân hàng Vietcombank. Tại đây nhân viên sẽ đăng ký dịch vụ cho khách hàng.

Tra cứu tài khoản Vietcombank tại cây ATM

Hệ thống mạng lưới cây ATM của Vietcombank đã được phủ sóng rộng khắp. Do vậy bạn có thể dùng chiếc thẻ ATM của mình để tra cứu số tài khoản Vietcombank tại cây ATM. Cụ thể là bạn cần đưa thẻ vào máy theo hình mũi tên như hướng dẫn. Kế đến quý khách hàng hãy nhập mật khẩu thẻ ATM và nhấn nút vấn tin số dư. Ngay sau đó thông tin về tài khoản ATM Vietcombank sẽ được hiển thị một cách rõ ràng. Đây là cách làm phổ biến nhất và cũng mang đến hiệu quả khá cao.

Tra cứu tài khoản Vietcombank bằng ứng dụng

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng, Vietcombank đã triển khai ứng dụng cho riêng mình. Bên trong ứng dụng của đơn vị cung cấp các tính năng tiện ích cho người dùng, bao gồm cả tính năng vấn tin số dư. Vì vậy bạn có thể tải App về thiết bị để có thể tra cứu thông tin tài khoản Vietcombank mọi lúc, mọi nơi. Điều tuyệt vời nhất là quý khách hàng không cần phải chi trả bất cứ khoản phí nào khi sử dụng ứng dụng. Nhờ vậy mà bạn tiết kiệm được một số tiền không nhỏ mỗi tháng.

Tra cứu tài khoản Vietcombank bằng dịch vụ Internet Banking

Dịch vụ Internet Banking cho phép người dùng trải nghiệm trực tiếp trên điện thoại, laptop và cả máy tính bảng. Ngoài ra bạn có thể sử dụng dịch vụ trên bất cứ một loại thiết bị nào có kết nối mạng internet. Và điều quan trọng nhất vẫn là quý khách hàng phải đăng ký dịch vụ với ngân hàng trước đó. Nhưng nếu như bạn vẫn chưa hoàn tất thủ tục, thì có thể mang chứng minh nhân dân ra quầy giao dịch của Vietcombank để đăng ký.

Tra cứu tài khoản Vietcombank thông qua tổng đài Vietcombank

Tra cứu số tài khoản ngân hàng Vietcombank bằng tổng đài vietcombank là cách liên hệ trực tiếp với nhân viên qua hotline. Phương pháp này không giới hạn không gian và thời gian sử dụng. Tuy nhiên bạn cần lưu ý là nên chuẩn bị thông tin đầy đủ về thẻ ATM trước khi liên hệ tổng đài. Đi kèm với đó là một khoản tiền thuê bao để chi trả cho cuộc gọi của mình.

Tra cứu tài khoản Vietcombank tại quầy giao dịch

Đối với những người không am hiểu về công nghệ có thể tới thẳng quầy giao dịch để tra cứu thông tin. Cách làm này còn được áp dụng trong những trường hợp mất điện và không có kết nối internet. Để được phục vụ nhanh chóng nhất quý khách hàng cần lưu ý đến giờ giấc làm việc của ngân hàng. Tránh liên hệ vào thời gian nghỉ giải lao để không phải chờ đợi quá lâu. Mọi nhu cầu tra cứu tài khoản Vietcombank chi tiết hơn vui lòng để lại thông tin trên Linkbank. Đơn vị sẽ kết nối ngay để giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng. Chúng tôi cam kết mang lại sự hỗ trợ nhanh chóng nhất có thể cho tất cả người dùng.

 

Nội dung được biên tập bởi Linkbank, được bảo vệ bởi

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận