Crezu

319
SHARES
2.5k
VIEWS

Bạn đang muốn tìm hiểu về nền tảng vay tiền online Crezu? Bạn muốn biết về các thông tin như: hạn mức, kỳ hạn, lãi suất, điều kiện, quy trình,… của ứng dụng này? Tất cả sẽ được linkbank thông tin ngay bài viết phân tích chi tiết bên dưới.

Thông tin nền tảng vay tiền Crezu

Hình thức cho vay Vay tín chấp
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Đối tượng Từ 18 đến 70 tuổi
Thủ tục đăng ký CMND/CCCD và số tài khoản ngân hàng
Hạn mức cho vay Từ 500.000 đến 20.000.000 đồng
Kỳ hạn thanh toán Từ 90 đến 180 ngày
Lãi suất áp dụng Từ 0 đến 36%/năm
Phí dịch vụ Phí đăng ký, xử lý hồ sơ
Phí phạt trễ hạn
Phí phạt sớm hạn
Gia hạn kỳ hạn thanh toán 
Ưu đãi, khuyến mãi Lãi suất 0% cho khách hàng vay lần đầu

Crezu là gì?

Crezu là là nền tảng dịch vụ hỗ trợ tài chính, cho vay vốn ngắn hạn theo phương thức trung gian. Tức là, Cruze sẽ đưa ra cho khách hàng của mình các đề xuất khoản vay phù hợp theo yêu cầu, điều kiện cá nhân của bạn. Từ đó, khách hàng dễ dàng lựa chọn đơn vị cho vay uy tín, đúng nhu cầu của bản thân.

Là một trong những sản phẩm tài chính được phát triển bởi công ty Fininity Ltd, thương hiệu tài chính hàng đầu trên thế giới. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ cho vay trực tuyến mà Crezu cung cấp. Các hồ sơ đăng ký thông qua nền tảng này hoàn toàn là miễn phí, thủ tục đơn giản, tỷ lệ xét duyệt cao.

Điểm nổi bật của Crezu là gì?

Với hơn 86% khách hàng quay trở lại sử dụng dịch vụ, Crezu tự hào với những đặc điểm nổi bật sau:

Cá nhân hóa lựa chọn theo tiêu chuẩn của khách hàng

Trong quá trình nhập hồ sơ đăng ký, Crezu sẽ đưa ra các đề xuất xác với yêu cầu và điều kiện của khách hàng. Mọi thao tác đều được tự động hóa nhưng lại chuẩn xác giúp bạn có nhiều lựa chọn cho gói vay vốn ngắn hạn mong muốn của mình.

Thủ tục thuận tiện đơn giản hóa

Trái với các loại hình dịch vụ khác về vay tiền, khách hàng chỉ cần chuẩn bị thông tin về CMND/CCCD và số tài khoản ngân hàng là đã đủ điều kiện cơ bản để đăng ký khoản vay tại Crezu. Khi chọn vay tại các đề xuất được đưa ra, bạn cũng không cần phải bổ sung bất kỳ thủ tục nào khác, từ đó đơn giản hóa trong quy trình cho vay.

Tỷ lệ xét duyệt hồ sơ đăng ký cao

Chính nhờ khả năng cá nhân hóa cùng quy chuẩn về hồ sơ vay vốn, cho nên hầu hết các khách hàng khi lựa chọn dịch vụ tại Crezu đều được xét duyệt thành công đối với hồ sơ của họ. Kể từ khi hoạt động cho đến nay, Crezu đã cung cấp hơn 800.000 gói vay, tỷ lệ thành công lên đến hơn 90%.

Là đối tác của hơn 40 đơn vị cho vay uy tín hiện nay

Chính nhờ hệ sinh thái đối tác các khoản vay lên đến hơn 40 đơn vị, Cruze dễ dàng lựa chọn đề xuất tương ứng với mong muốn của khách hàng. Bên cạnh đó, chính khách hàng cũng có thêm được nhiều lựa chọn, so sánh khi vay vốn tại Crezu. Việc đánh giá qua lại như vậy giúp Crezu được đánh giá rất cao trong lĩnh vực tài chính.

Crezu là đối tác của hơn 40 đơn vị cho vay uy tín tại Việt Nam

Điều kiện, thủ tục đăng ký của Crezu

Để có thể dễ dàng đăng ký hồ sơ vay vốn tại Crezu, khách hàng cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện, thủ tục như sau:

 • Khách hàng cần phải là công dân có quốc tịch và đang sinh sống tại Việt Nam
 • Nằm trong độ tuổi từ 18 đến 70 tuổi
 • Cần cung cấp thông tin về CMND/CCCD và tài khoản ngân hàng trong trường hợp hồ sơ được xét duyệt hoàn thành, phải giải ngân tiền vay
 • Phải là người có công việc ổn định, có thu nhập trên 2.000.000 đồng/tháng

Vay tiền tại Crezu có lãi suất bao nhiêu?

Hiện tại, chính sách hoạt động, kinh doanh của Crezu yêu cầu cung cấp mức lãi suất từ 18 – 36%/năm cho các khách hàng của mình. Đây được đánh giá là mức lãi suất khá cao trên thị trường, nên linkbank khuyên bạn cần suy nghĩ hoặc lựa chọn thật tốt các đề xuất mà Crezu đưa ra.

Hạn mức và kỳ hạn thanh toán khoản vay của Crezu

Khi vay tiền tại Crezu, bạn có thể lựa chọn các gói vay nằm trong khoản từ 500.000 đến 20.000.000 đồng. Mức hạn mức này được đánh giá là khá phù hợp với nhau cầu của hầu hết mọi người khi có khó khăn về tài chính. Tương ứng với đó, bạn sẽ phải thanh toán trong thời gian từ 90 đến 180 ngày.

Nếu không đảm bảo thanh toán khi đến kỳ hạn, bạn có thể yêu cầu với bộ phận CSKH của Crezu để được gia hạn thời gian thanh toán cho bản thân. Nếu bạn muốn thanh toán sớm hơn so với dự định bên trong hợp đồng thì cũng phải đóng thêm phí trả trước hạn cho nền tảng ngày.

Crezu
Bạn có thể gia hạn kỳ hạn của mình với mức phí theo gói vay

Hướng dẫn chi tiết khi đăng ký vay tiền tại Crezu

Để đăng ký khoản vay trên nền tảng của Crezu, khách hàng sẽ thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Crezu thông qua đường link sau: https://crezu.vn/

Bước 2: Chọn gói vay phù hợp với nhu cầu và nhấn vào nút “Nhận các đề xuất”

Bước 3: Nhập thông tin về họ tên và nhấn nút “Tiếp tục”

Bước 4: Nhập thông tin về số điện thoại của người vay và nhấn nút “Tiếp tục”

Bước 5: Nhập thông tin về địa chỉ email và nhấn nút “Tiếp tục”

Bước 6: Chọn đơn vị cung cấp khoản vay theo đều xuất của Crezu

Bước 7: Hoàn thành hồ sơ với đối tác mà bạn đã lựa chọn để kết thúc việc đăng ký hồ sơ vay vốn

Cách thanh toán khoản vay Crezu

Vì Crezu chỉ là đơn vị trung gian đưa ra các đề xuất để người vay tiền kết nối với người cho vay. Do đó, nếu bạn muốn thanh toán khoản vay sau khi kết thúc hợp đồng thì phải truy cập vào website hoặc ứng dụng của đơn vị mà bạn chọn vay tiền và thanh toán theo các phương thức mà bên đó cung cấp.

Thông thường các phương thức thanh toán chủ yếu theo 3 phương thức như sau:

 • Thanh toán thông qua tài khoản ngân hàng: Khách hàng sẽ đến trực tiếp các phòng giao dịch hoặc chi nhánh ngân hàng để thanh toán theo số tài khoản thụ tưởng mà bên cho vay cung cấp. Bạn cũng có thể thanh toán chuyển khoản qua ứng dụng Internet Banking của ngân hàng.
 • Thanh toán thông qua đối tác thu hộ: Khách hàng có thể đến các cửa hàng, bưu cục của Thế giới di động, FPT shop, Viettel Post,… và cung cấp thông tin hợp đồng vay cho giao dịch viên của cửa hàng.
 • Thanh toán thông qua ví tiền điện tử: Các ví tiền điện tử hiện nay cũng đều có liên kết với các ứng dụng cho vay tiền online, bạn chỉ cần cung cấp số hợp đồng, số CMND là có thể thanh toán rất dễ dàng.
Crezu
Bạn dễ dàng thanh toán khoản vay thông qua ví tiền điện tử

FAQs đối với ứng dụng vay tiền Crezu

Crezu áp dụng những loại phí nào cho khách hàng?

Hiện tại, khi vay vốn tại Crezu thì khách hàng sẽ phải chi trả các khoản phí sau đây:

 • Phí đăng ký và xử lý hồ sơ
 • Phí gia hạn kỳ hạn cho vay
 • Phí thanh toán trước hạn
 • Phí phạt trễ hạn

Bao lâu thì tiền giải ngân được gửi đến tài khoản?

Do Crezu chỉ là một nền tảng đề xuất các khoản vay bởi các đơn vị cho vay khác trên thị trường nên vấn đề giải ngân thường phụ thuộc vào đối tác mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên, các đơn vị cho vay này thường chỉ cần trong vòng 24 tiếng là đã giải ngân cho khách hàng.

Nợ xấu có được hỗ trợ vay vốn không?

Các hồ sơ đăng ký tại Crezu từ trước đến nay có tỷ lệ xét duyệt rất cao, và mặc dù không hề có thông báo rằng Crezu sẽ hỗ trợ cho các khách hàng thuộc nhóm nợ xấu của hệ thống CIC, tuy nhiên linkbank nghĩ ứng dụng này vẫn hỗ trợ cho nhóm nợ xấu với điều kiện nhất định.

Không thanh toán tiền vay tại Crezu thì có làm sao không?

Dù có trụ sở tại nước ngoài nhưng Crezu đã được Nhà nước Việt Nam cấp phép hoạt động, vậy nên nó cũng được hưởng mọi quyền lợi và bảo trợ theo quy định của pháp luật. Vì thế, mọi trường hợp cố ý hoặc không hợp tác trong việc thanh toán theo kỳ hạn đều có thể bị kiện theo luật tố tụng hình sự.

Crezu
Bạn sẽ bị truy tố hình sự nếu cố ý chiếm dụng tài sản

Tổng Kết

Từ khi thành lập đến nay, Crezu vẫn luôn là nền tảng cho vay được đánh giá cao trên thị trường tài chính. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các đề xuất vay vốn tại đây. Nếu bạn vẫn muốn tìm hiểu về kiến thức trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng, hãy truy cập ngay mục “Vay tiền nhanh” của chúng tôi để tham khảo các bài viết bổ ích nhé.

Đánh giá nội dung

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *