Home Credit

319
SHARES
2.5k
VIEWS

Ở thời điểm hiện tại vấn đề có nên vay tiền Home Credit hay không khiến nhiều người cảm thấy bâng khuâng. Bởi vì so với mặt bằng chung mức lãi suất mà đơn vị này áp dụng có phần cao hơn một chút. Tuy nhiên đổi lại việc vay tiền tại Home Credit khá đơn giản và được tiến hành vô cùng nhanh chóng.

Có nên vay tiền Home Credit hay không?

Vay tiền mặt tại Home Credit đang là một hình thức vay vốn phổ biến. Đây là gói sản phẩm tài chính mà công ty áp dụng cho những khách hàng có thu nhập trung bình thấp. Nhưng việc có nên vay tiền Home Credit hay không là vấn đề nên được cân nhắc kỹ lưỡng.

Thực tế cho thấy mức lãi suất mà đơn vị áp dụng cho gói vay tín chấp sẽ cao hơn so với vay thế chấp. Theo đó khách hàng có thể vay 10 triệu đồng đến 100 triệu đồng với mức lãi suất 1,66%/tháng.

Nhưng thủ tục vay vốn tại công ty lại được tiến hành rất đơn giản chỉ bằng vài loại giấy tờ cơ bản. Thời gian xét duyệt hồ sơ vay tiền Home Credit cũng khá nhanh chóng, đem đến sự tiện lợi cao cho người dùng. Đặc biệt là khách hàng cũng không cần phải sử dụng tài sản đảm bảo như gói vay thế chấp.

Chính vì vậy nếu như khách hàng không sở hữu tài sản đảm bảo, thì nên tham gia gói vay tín chấp đầy tiện ích. Tuy nhiên nếu bạn có sở hữu tài sản đảm bảo, thì nên chọn gói vay thế chấp để hưởng mức lãi suất thấp hơn.

Điều kiện vay tiền mặt Home Credit

Mặc dù hình thức vay tiền mặt Home Credit không quá phức tạp, nhưng khách hàng cần đáp ứng đủ  một số điều kiện như:

  • Người vay vốn là công dân Việt Nam đang ở độ tuổi lao động từ 18 đến 60 với nam và 18 đến 55 với nữ.
  • Khách hàng có lịch sử tài chính minh bạch và không hề vướng nợ xấu tại các tổ chức tài chính khác. Cũng như điểm tín dụng trên hệ thống CIC của người dùng phải đạt mức trung bình cao.
  • Người đi vay tiền ở Home Credit phải có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và hình sự khi tham gia vay vốn.
  • Chứng minh được thu nhập hàng tháng đủ khả năng chi trả khoản vay cho phía Home Credit. Việc chứng minh tài chính có thể được thực hiện bằng hợp đồng bảng lương hoặc bản in sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất.
  • Người đi vay không mang tiền án tiền sự về tội danh lừa đảo tín dụng trong hồ sơ cá nhân.

Thủ tục vay tiền mặt Home Credit

Nhằm mang đến sự hỗ trợ nhanh chóng cho quý khách hàng, công ty áp dụng thủ tục vay tiền mặt Home Credit đơn giản. Theo đó người đi vay chỉ cần tiến hành 3 bước quy trình như sau:

  • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ vay tiền mặt tại đơn vị tài chính. Trong bộ hồ sơ này phải có đầy đủ các loại chứng từ như: Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, hợp đồng lao động/ bản kê khai lương,…
  • Bước 2:  Người đi vay tiền mặt nộp hồ sơ tại các điểm hỗ trợ vay vốn của Home Credit. Tại đây bạn sẽ được nhân viên tài chính hướng dẫn cặn kẽ về quy trình tiến hành việc vay vốn.
  • Bước 3: Home Credit thẩm định hồ sơ để phê duyệt yêu cầu vay tiền mặt của người dùng. Trong vòng vài giờ kết quả này sẽ được trả về cho phía khách hàng. Ngay sau đó bạn sẽ nhận được khoản giải ngân như mong muốn.

Trong trường hợp quý khách hàng cần được tư vấn kỹ lưỡng về vấn đề có nên vay vốn Home Credit hay không vui lòng để lại thông tin tại website Công ty tài chính LinkBank. Ngoài ra nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính cần vay tiền nhanh hoặc vay nóng online thì có thể để lại thông tin tại LinkBank, nhân viên của chúng tôi sẽ lập tức liên hệ lại với bạn.

Đánh giá nội dung

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *