Chào mừng bạn đến với sàn vay vốn trực tuyến linkbank.vn

3 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Tân Bình, TPHCM

Tại sao khách hàng chọn Dịch vụ OneClickMoney?

Chỉ cần 05 phút để hoàn tất hồ sơ đăng ký và đội ngũ tư vấn trực tuyến của chúng tôi sẽ giải đáp mọi vấn đề ngay tức thì.
Trả lại khoản vay trong vòng 10 ngày và bạn sẽ không bị tính lãi

10 triệu

Hạn mức

Ưu đãi

Lãi suất

3 Tháng

Thời hạn

20 - 55

Độ tuổi

ONECLICKMONEY — DỊCH VỤ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP

Công ty TNHH MTV Lendtop là một công ty tư vấn đa quốc gia, nay đã có mặt tại Việt Nam. Chúng tôi tự tin sẽ là trợ thủ đắc lực trong mọi vấn đề tài chính của bạn. Bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn thật kỹ về cách tạo khoản vay.

Dịch vụ OneClickMoney sẽ mang giải pháp tài chính đến bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng: Hãy bắt đầu bằng cách hoàn tất hồ sơ đăng ký trực tuyến, và Đối tác cho vay - Công ty TNHH MTV TM DV Saigon Credit (Saigon Credit) của chúng tôi sẽ xem xét và chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng bạn trong 24 giờ.


Tại sao khách hàng chọn Dịch vụ OneClickMoney?

ĐƠN GIẢN

Chỉ cần 05 phút để hoàn tất hồ sơ đăng ký và đội ngũ tư vấn trực tuyến của chúng tôi sẽ giải đáp mọi vấn đề ngay tức thì.

NHANH

Chúng tôi hiểu bạn muốn có tiền thật nhanh và tôn trọng điều đó.
Vậy nên hồ sơ đăng ký trực tuyến chỉ gồm 03 bước đơn giản, và CMND của bạn. Hãy điền thông tin từ máy tính/máy tính bảng hoặc điện thoại và đối tác Saigon Credit sẽ chuyển khoản cho bạn trong 24 giờ.

TIỆN NGHI

Giờ không cần đến ngân hàng, đứng xếp hàng hay gọi cho bất kỳ ai. Chỉ cần gửi thông tin từ điện thoại hay máy tính/máy tính bảng có kết nối mạng. Vậy là giải quyết xong mọi vấn đề tài chính.

ĐƯỢC QUAN TÂM

Chúng tôi luôn tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình: từ khi điền hồ sơ đến khoản thanh toán cuối cung. Chúng tôi sẽ nhắc nhở mỗi tháng khi cần thanh toán và hỗ trợ nếu bạn chưa thể thanh toán đúng hạn.

AN TOÀN

OneClickMoney hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam và tuân thủ pháp luật Việt Nam. Chúng tôi hướng tới dịch vụ chất lượng nhất cho người Việt Nam nhằm phát triển thị trường tài chính nơi đây.

VAY NHƯ THẾ NÀO

HÃY SỬ DỤNG DỊCH VỤ TƯ VẤN ONECLICKMONEY VÀ NHẬN KẾT QUẢ TRONG 24H TỪ ĐỐI TÁC CHO VAY CỦA CHÚNG TÔI

Chỉ cần hoàn tất hồ sơ đăng ký trực tuyến - bạn có thể nhận số tiền lên đến 10 triệu đồng vào tài khoản. Dịch vụ tư vấn OneClickMoney tạo điều kiện cho bạn có cơ hội vay từ những Đối tác cho vay có uy tín, và các chuyên gia của Công ty chúng tôi sẵn sàng trả lời trực tuyến mọi câu hỏi của bạn bất kỳ lúc nào. Để nhận khoản vay từ Đối tác cho vay, bạn chỉ cần cung cấp: CMND; số điện thoại và tài khoản ngân hàng đứng tên mình.

Đăng ký dịch vụ

Chỉ cần 05 phút để hoàn thành hồ sơ đăng ký. Hãy xác nhận thông tin bằng cách nhập Mã xác thực (OTP) bằng SMS sẽ được gởi đến bạn trong phần cuối hồ sơ (Vui lòng cung cấp thông tin chính xác)

02

Nhận tư vấn

Vui lòng chờ chúng tôi liên hệ để được tư vấn giải pháp tài chính phù hợp, xác nhận các điều khoản và điều kiện của dịch vụ và các hợp đồng có liên quan, xác nhận nhu cầu vay của bạn và chúng tôi sẽ chuyển đến Đối tác cho vay có uy tín.

03

Nhận tiền nhanh

Khoản vay sẽ được giải ngân đến tài khoản của bạn trong vòng 24 giờ, sau khi bạn xác nhận đồng ý ký các hợp đồng bằng mật khẩu SMS.

Không cần trình diện cũng nhận được tiền.

Chúng tôi đặt tiêu chí đem lại sự tiện nghi cho người dùng lên hàng đầu. OneClickMoney luôn trong tầm tay: trên mọi thiết bị được kết nối mạng. Bất kỳ đâu, dù đang đi xa hay ngay tại nhà – vẫn có thể nhận khoản vay thật dễ dàng.Top