Chào mừng bạn đến với sàn vay vốn trực tuyến linkbank.vn

3 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Tân Bình, TPHCM

Khách hàng bấm gửi thông tin đăng ký vay, và nhận kết quả báo vay thành công ngay lập tức (trừ các trường hợp như ghi chú ở phần Lưu ý)

1-10 Triệu

Hạn mức

1 - 3%

Lãi suất

7 - 30 ngày

Thời hạn

22 - 60

Độ tuổi

Chào mừng Quý khách đến với Robocash - Robocash cung cấp dịch vụ cho vay nhanh online hoàn toàn tự động, giải ngân trong ngày.

Đây là dịch vụ phục vụ Khách hàng online mà không cần con người can thiệp! Vì đây là dịch vụ hoàn toàn tự động. Bất kỳ ngày nào trong tuần, bất kể thời gian nào, ngày lễ hoặc ngày nghỉ cũng được duyệt cho vay. "Robocash" là hệ thống hiện đại tân tiến có thể tự động xử lý 1800 dữ liệu Khách hàng cùng một lúc dựa vào thông tin được cung cấp thep mẫu.


Chúng tôi luôn đánh giá cao Khách hàng của mình

Chúng tôi cố gắng đem lại sự hài lòng tối đa cho Khách hàng. Nếu Quý khách cần tư vấn, chỉ cần liên hệ với dịch vụ Khách hàng của chúng tôi. Trên 90% thắc mắc được giải quyết ngay lập tức. Vì bất kỳ lúc nào cũng có thể kẹt tiền, nên dịch vụ được thiết kế để Quý khách có thể sử dụng vào bất kỳ lúc nào trong ngày, thậm chí vào những ngày nghỉ.

Dịch vụ thì rất thuận tiện
và sử dụng trang web thì rất đơn giản
Chúng tôi cung cấp dịch vụ hàng ngày mang tính chất liên tục
Khoảng 92% vấn đề được giải quyết thông qua việc gọi cho Khách hàng

Lịch sử tín dụng không phải là vấn đề

Robocash sẽ không từ chối đề nghị vay của Quý khách chỉ vì lịch sử tín dụng không tốt do thanh toán trễ hạn. Công ty chúng tôi cố gắng hiểu từng Khách hàng! Vì rất nhiều dữ liệu được phân tích dựa trên mẫu Khách hàng tiềm năng, lịch sử tín dụng không còn quá quan trọng.

Lịch sử tín dụng tốt chưa phải là yếu tố chính để duyệt

Tỷ lệ duyệt lên đến 90%

Cơ hội để mọi người đều được trải nghiệm dịch vụ của Công tyTop