Chào mừng bạn đến với sàn vay vốn trực tuyến linkbank.vn

3 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Tân Bình, TPHCM

Ngày cập nhật: 2020-09-17 14:00:14


Vay tín chấp Sacombank là một hình thức quen thuộc đối với những khách hàng đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng Sacombank. Tuy nhiên, theo thời gian, ngân hàng sẽ có những thay đổi về mức lãi suất cũng như bổ sung thêm những điều khoản nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ và phù hợp với những biến đổi của thị trường. Cùng tìm hiểu những cập nhật mới nhất về hình thức vay tín chấp tại Sacombank tính đến thời điểm hiện tại qua bài viết dưới đây.

>> Nội dung chính:

VAY TÍN CHẤP SACOMBANK LÀ GÌ?

Vay tín chấp Sacombank hay còn gọi là vay tiền ngân hàng Sacombank không thế chấp. Đây là hình thức vay tiền mà người vay không cần có tài sản đảm bảo và hoàn toàn dựa vào uy tín cá nhân về năng lực trả nợ để vay tiền tại ngân hàng Sacombank, phục vụ cho mục đích cá nhân của mình.

vay tin chap sacombank Vay tín chấp Sacombank - Ảnh minh họa: Internet

CÁC GÓI VAY TÍN CHẤP TẠI NGÂN HÀNG SACOMBANK?

Dưới đây là các gói vay tín chấp tại ngân hàng Sacombank tính đến thời điểm hiện tại:

Vay tiêu dùng nhanh

Cho vay tiêu dùng nhanh là dịch vụ có khả năng đáp ứng nhanh chóng và linh hoạt nhu cầu tiêu dùng của khách hàng cá nhân với thời gian xử lý hồ sơ chỉ trong vòng 4 giờ. 

Mức lãi suất của gói dịch vụ này có tính cạnh tranh cao so với các gói khác vì đây là dịch vụ xử lý nhanh. Thời hạn vay của gói cho vay tiêu dùng nhanh có thể lên tới 36 tháng. Khi sử dụng gói dịch vụ này, khách hàng sẽ được tặng ngay bảo hiểm an tâm tín dụng trong suốt thời gian vay vốn.

Vay thấu chi tiêu dùng

Hạn mức của gói thấu chi tiêu dùng lên đến 150 triệu đối với khách hàng đã có tài khoản tại Sacombank. Với gói dịch vụ này, khách hàng không cần có tài sản đảm bảo, không mất phí tất toán trước hạn đồng thời không mất phí duy trì tài khoản thấu chi. Hơn thế nữa, gói dịch vụ này có khả năng dễ dàng thanh toán linh hoạt khi giao dịch online trên Ebanking 24/7. Thời gian của dịch vụ vay thấu chi tiêu dùng lên đến 12 tháng.

Vay tiêu dùng hưu trí

vay tin chap sacombank 2Vay tiêu dùng hưu trí- Ảnh minh họa: Internet

Gói dịch vụ vay tiêu dùng hưu trí không những đáp ứng nhanh chóng nhu cầu tiêu dùng mà còn tạo được cho khách hàng là người lớn tuổi nhận lương hưu từ bảo hiểm xã hội sự chủ động tài chính. Thời hạn của gói dịch vụ này kéo dài tới 5 năm kèm theo quà tặng là bảo hiểm an tâm tín dụng trong thời gian khách hàng vay vốn.

Vay mua xe máy

Gói dịch vụ vay mua xe máy tài trợ cho việc mua xe mới của các thương hiệu như Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio cùng các thương hiệu khác xuất xứ từ Mỹ, Nhật Bản, các nước Châu Âu hoặc có linh kiện lắp ráp ở Việt Nam. Hồ sơ để vay mua xe máy rất đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng. Bên cạnh đó, với gói dịch vụ này, khách hàng không cần có tài sản đảm bảo. Mức vay của dịch vụ đáp ứng được 90% nhu cầu theo giá trị của xe, chưa bao gồm VAT và phí trước bạ. Thời gian vay vốn tối đa 36 tháng.

Vay tiêu dùng dành cho Cán bộ nhân viên Nhà nước

Gói dịch vụ này đáp ứng nhu cầu vốn cho các Cán bộ nhân viên Nhà nước với mức vay cao và khả năng giải ngân nhanh chóng. Bên cạnh đó, thời gian vay tối đa là 5 năm và khách hàng được tặng bảo hiểm an tâm tín dụng trong thời gian vay.

Vay tiêu dùng từ lương

Khi sử dụng gói vay tiêu dùng từ lương, khách hàng có thể vay vốn với số tiền gấp 16 lần thu nhập mà không cần có tài sản đảm bảo. Dịch vụ có hồ sơ đơn giản và khả năng giải ngân nhanh chóng. Thời hạn vay của gói dịch vụ tối đa là 5 năm, khách hàng có thể trả góp theo dư nợ ban đầu và dư nợ giảm dần.

>> Xem thêm: Vay tín chấp tại ngân hàng vietcombank

vay tin chap sacombank 3

Vay tín chấp theo lương tại Sacombank - Ảnh minh họa: Internet

LÃI SUẤT VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG SACOMBANK

Năm 2020, lãi suất vay tín chấp Sacombank không có sự giao động quá nhiều. So với các ngân hàng khác trên thị trường, lãi suất vay tín chấp Sacombank khá hấp dẫn, chỉ từ 8.5% đến 11% trên 1 năm.

  • Vay tiêu dùng sacombank từ lương: 8.5%/năm.
  • Vay tiêu dùng nhanh: 8.5%/năm.
  • Vay tiêu dùng hưu trí sacombank: 11%/năm.
  • Vay tiêu dùng cán bộ nhân viên nhà nước: 11%/năm.

Mức lãi suất trên có thể thay đổi theo thời gian và theo biến động của thị trường. Chính vì vậy, để có được mức lãi suất mới nhất bạn hãy liên hệ với các chi nhánh của ngân hàng Sacombank để được hỗ trợ.

Trên đây là tổng hợp những thông tin về vay tín chấp Sacombank. Để tìm hiểu kỹ hơn về các gói tiêu dùng trong vay tín chấp hay mức lãi suất vay tín chấp, bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của Sacombank để có thông tin chính xác nhất tới thời điểm hiện tại.

Nội dung được biên tập bởi đội ngủ vay tiền nhanh Linkbank

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Thời hạn vay của gói cho vay tiêu dùng nhanh có thể lên tới 36 tháng
Thời hạn vay của gói dịch vụ tối đa là 5 năm, khách hàng có thể trả góp theo dư nợ ban đầu và dư nợ giảm dần.
So với các ngân hàng khác trên thị trường, lãi suất vay tín chấp Sacombank khá hấp dẫn, chỉ từ 8.5% đến 11% trên 1 năm.

Vay tiền online

Bài viết liên quan

Tài chính thông minh Fingo

Top