Chào mừng bạn đến với sàn vay vốn trực tuyến linkbank.vn

3 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Tân Bình, TPHCM

Ngày cập nhật: 2019-12-14 17:27:35


Gói vay tín chấp ngân hàng Vietcombank năm 2020 được ưu đãi về mặt lãi suất. Trong đó kỳ hạn vay kéo dài và hạn mức cho vay có giá trị lớn. Chính vì vậy đây được xem là gói sản phẩm tài chính đem đến sự hỗ trợ thiết thực cho khách hàng.

Nhưng để được tham gia gói vay, bạn cần đáp ứng một số điều kiện theo quy định.

vay tín chấp tại ngân hàng vietcombank

Điều kiện vay tín chấp Vietcombank

Vay tín chấp ngân hàng Vietcombank là loại hình cho vay không cần tài sản thế chấp. Thay vào đó việc xét duyệt khoản vay hoàn toàn dựa trên lịch sử tài chính của người đi vay. Thông thường số tiền được hỗ trợ có thể sử dụng vào mục đích du lịch, mua sắm, học tập hoặc đám cưới,... Tại ngân hàng Vietcombank, gói vay tín chấp đòi hỏi khách hàng phải đáp ứng các điều kiện sau đây:

  • Đối tượng cho vay là cán bộ, công nhân viên chức hoặc những người lao động nằm trong biên chế của nhà nước.
  • Độ tuổi người đi vay phải đạt từ 21 cho đến 55 đối với nữ và 21 đến dưới 58 tuổi đối với nam.
  • Điều kiện vay tín chấp Vietcombank theo lương phải có tiền lương chuyển khoản trong 3 tháng gần nhất đạt mức tối thiểu 5 triệu.
  • Có hợp đồng lao động kéo dài tối thiểu 12 tháng.
  • Hộ khẩu của người đi vay phải nằm tại chi nhánh ngân hàng Vietcombank áp dụng gói vay tín chấp.
  • Khách hàng không mang nợ xấu ngân hàng tại quá nhiều đơn vị tài chính trên cả nước.

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

Gói vay tín chấp ngân hàng Vietcombank hỗ trợ người đi vay tiền nhanh một số tiền có giá trị lớn từ 10 triệu cho đến 500 triệu đồng. Với số tiền này bạn có thể dễ dàng giải quyết các nhu cầu chi tiêu của bản thân một cách nhanh chóng. Ưu điểm lớn nhất của gói vay vốn chính là có lãi suất khá ưu đãi. Trong đó mức lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietcombank được áp dụng chỉ từ 0.8%/tháng. So với các đơn vị khác thì đây là khoản lãi suất rẻ hơn rất nhiều. Một điều tuyệt vời nữa là người đi vay có thể lựa chọn kỳ hạn thanh toán linh hoạt, phù hợp với khả năng của bản thân. Bởi hiện tại phía ngân hàng cung cấp cho người dùng kỳ hạn vay từ 12 tháng cho đến 60 tháng.

Đây cũng là một trong những nguyên nhân giúp cho gói vay tín chấp Vietcombank nhận được sự ưa chuộng của mọi người. Nhất là khi thời gian giải ngân chỉ trong vòng 48 giờ sau khi hồ sơ được phê duyệt.

⇒ Xem thêm: Dư nợ là gì? Làm sao để thanh toán dư nợ qua thẻ tín dụng?

Thủ tục vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

Nhằm mang đến sự tiện ích cao cho khách hàng, gói vay tín chấp theo lương Vietcombank có thủ tục rất đơn giản. Cụ thể là quý khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây:

  • Bước 1: Tập hợp các loại chứng từ quan trọng trong bộ hồ sơ vay vốn. Bộ hồ sơ này bao gồm các loại giấy tờ như: Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu còn đủ 16 trang hoặc thẻ tạm trú tạm vắng, Bảng lương có xác nhận của công ty, thẻ bảo hiểm, đơn đăng ký vay tín chấp,...’
  • Bước 2: Người đi vay tín chấp Vietcombank 2020 liên hệ với ngân hàng để nộp hồ sơ xin vay vốn. Tại đây bạn sẽ được hướng dẫn kê khai thông tin cá nhân để phía đơn vị tài chính tiến hành xét duyệt.
  • Bước 3: Khách hàng chờ đợi trong vòng vài ngày để ngân hàng thẩm định hồ sơ. Ngay sau đó bạn sẽ được nhận kết quả từ phía đơn vị.
  • Bước 4: Nếu hồ sơ của người đi vay được phê duyệt, bạn cần đến ngân hàng để tiến hành giải ngân trong vòng 48 giờ. Kết thúc giai đoạn này quý khách hàng sẽ nhận được số tiền vay vốn như mong muốn.

Mọi nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin liên quan đến gói vay tín chấp Vietcombank, vui lòng để lại thông tin tại website công ty tài chính LinkBank. Ngoài ra nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính cần vay tiền nhanh hoặc vay nóng online thì có thể để lại thông tin tại LinkBank, nhân viên của chúng tôi sẽ lập tức liên hệ lại với bạn.

Vay tiền online

Bài viết liên quan

Tài chính thông minh Fingo

Top