Chào mừng bạn đến với sàn vay vốn trực tuyến linkbank.vn

3 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Tân Bình, TPHCM

Ví điện tử có tên gọi khác là ví số hay ví thanh toán, là một tài khoản online dùng để thanh toán các giao dịch trực tuyến phổ biến hiện nay. Tài khoản của ví điện tử hỗ trợ lưu trữ các thông tin cá nhân của người dùng, thậm chí nó còn liên kết cả tài khoản ngân hàng để tiến hành giao dịch nhanh chóng hơn. Chỉ cần bạn sở hữu điện thoại thông minh hay laptop, mạng wifi hay 3G và tài khoản thì có thể thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng dù bất kì nơi nào.  

Các loại giao dịch đại đa số người dùng thường xuyên sử dụng như:

  • Nạp tiền điện thoại/ Mua thẻ data 3G/ Mua thẻ Game
  • Thanh toán hoá đơn: Điện/ Nước/ Internet/ Truyền hình CAB
  • Thanh toán các khoản vay tiêu dùng: Fecredit, Homecredit, HDSaison, Shinhan...
  • Thanh toán các dịch vụ như: Vé máy bay, vé xe khách, bảo hiểm, vé xem phim, đặt phòng Online

Dưới đây là danh sách ví điện tử được đánh giá cao và đại đa số người Việt Nam đang sử dụng: Ví Momo, Ví Viettel Pay, Ví zalo Pay, ví Moca, Ví AirPay, Ví Appota, Ví BankPlus, ví Vin ID, SmartPay...

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đầy đủ các ví điện tử mới nhất trên thị trường.

Ví điện tử MOMO

Ví điện tử MOMO

Ví điện tử MOMO

Ví điện tử MOMO hiện đang dần trở nên phổ biến trong thế giới ví điện tử Việt Nam, đây là ví điện tử đầu tiên cho phép người dân có thể gửi và nhận tiền một cách nhanh chóng thông qua số điện thoại di động. Đồng thời còn hỗ trợ thanh toán nhiều loại hóa đơn dịch vụ phổ biến.

Ngân hàng số Timo

Ngân hàng số Timo

Ngân hàng số Timo

Timo là ngân hàng số tiên phong của thời đại với sự đảm bảo và phát triển của VP Bank. Sự xuất hiện của Timo như một phương thức “cứu cánh” tuyệt vời trước những khó khăn của người dùng khi sử dụng ngân hàng thông thường.

Ưu điểm khi sử dụng:

  1. Mở thẻ nhanh chóng, hoàn toàn Online, chỉ tới nhận thẻ là xong
  2. Miễn phí chuyển tiền trong và ngoài ngân hàng
  3. Hỗ trợ 24/7 kể cả thứ 7 và chủ nhật, làm việc đến 8h tối
  4. Văn phòng và nhân viên chuyên nghiệp

Ví điện tử SmartPay

Ví điện tử SmartPay

Ví điện tử SmartPay

Ví điện tử SmartPay là sản phẩm Ví điện tử do SmartNet cung cấp, quản lý và được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép triển khai theo Giấy phép cung cấp dịch vụ trung gian thanh toán, được sử dụng để thanh toán trực tuyến thay thế cho việc thanh toán bằng tiền mặt.

Ví điện tử Binance

Ví điện tử Binance

Ví điện tử Binance

Binance là một sàn giao dịch và Ví tiền điện tử tập trung lớn nhất thế giới. Sàn giao dịch này được thành lập tại thành phố Thượng Hải – Trung Quốc bởi Changpeng Zhao (CZ).

Sàn giao dịch Bitcointiền điện tử của Trung Quốc Binance được biết đến với mức phí giao dịch thấp (0.1%) cũng như việc xử lý giao dịch nhanh chóng của nó.

Công nghệ của sàn Binance có khả năng xử lý 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây, điều này giúp nó trở thành sàn giao dịch tiềm năng nhất trong tương lai về khối lượng giao dịch.

Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài này, Binance đang giữ vị trí #1 về tổng khối lượng giao dịch trong 24h theo thống kê của trang Coinmarketcap.

Top