Mở thẻ tín dụng Visa Credit Online, Nhận thẻ trong ngày, chỉ cần CMND

Đánh giá nội dung

Thẻ Visa có thiết kế nhỏ gọn với nhiều tính năng tiện ích đang dần trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của mọi người. Càng tuyệt vời hơn khi loại thẻ tín dụng này được phát hành một cách rộng rãi với thủ tục vô cùng đơn giản.

Cách mở thẻ visa vô cùng đơn giản chỉ cần bạn làm theo đúng trình tự thì việc mở thẻ chưa tới 10 phút.

>> Xem thêm: Thẻ tín dụng là gì? Điều quan trọng cần biết khi sử dụng thẻ tín dụng

mở thẻ tín dụng online

CÁC LOẠI THẺ VISA PHỔ BIẾN

Thẻ visa hay còn được gọi với cái tên khác là visa card. Đây là loại thẻ tín dụng được phát hành lần đầu tiên vào năm 1976. Sản phẩm có phạm vi hoạt động rộng rãi cả trong nước lẫn quốc tế. Mặc dù được các ngân hàng phát hành cho người dùng, nhưng đơn vị chủ quản của thẻ tín dụng lại là Visa International Service Association. Đơn vị này hiện có một mạng lưới các điểm thanh toán trên khắp thế giới. Chi nhánh của hệ thống đã lên đến hàng chục triệu địa điểm. Nhằm mục đích phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng, công ty chủ quản đã phát hành nhiều loại thẻ visa khác nhau. Chúng bao gồm:

  • Visa debit: Đây là loại thẻ ghi nợ quốc tế có giá trị trên toàn cầu.
  • Visa Credit: Thẻ tín dụng quốc tế có thể được dùng để thanh toán cho các giao dịch mua sắm ở tất cả các quốc gia.
  • Visa Prepaid: Thẻ tín dụng trả trước dùng sau hiện rất phổ biến.

CHỨC NĂNG CỦA THẺ VISA

Ngày nay chiếc thẻ visa được xem là thứ có thể thay thế hoàn toàn tiền mặt. Đặc biệt sản phẩm đem đến sự tiện lợi rất cao nhờ vào thiết kế nhỏ gọn của mình. Bằng việc mang theo chiếc thẻ Visa ra ngoài, bạn sẽ tránh được rất nhiều rủi ro khi đánh rơi tiền bạc. Đồng thời cùng với chiếc thẻ bạn sẽ có thể:

  • Rút tiền mặt để chi xài cá nhân tại tất cả các điểm chấp nhận giao dịch bằng thẻ. Đó là những nơi có sự liên kết với tổ chức Visa hay đơn vị phát hành thẻ.
  • Mua sắm online và thanh toán trực tuyến một cách thoải mái. Với chức năng này chiếc thẻ visa sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều công sức và thời gian.
  • Chuyển khoản ngân hàng cho các tài khoản khác mà không cần tiền mặt hoặc liên hệ trực tiếp ngân hàng. Đây là tính năng tiện ích nhất mà thẻ cung cấp cho người dùng.
  • Thanh toán đơn giản chỉ với vài thao tác quẹt thẻ trên máy POS và không cần dùng đến tiền mặt.

Có thể thấy thẻ sở hữu rất nhiều chức năng nổi bật. Tất cả các chức năng đó đều hướng đến mục đích phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng. Theo đó sản phẩm giúp khách hàng cắt bỏ các bước thanh toán rắc rối không cần thiết và đem đến sự tiện ích cao.

>> Xem thêm: Điều kiện phát hành thẻ tín dụng bao gồm những gì?

CÁCH MỞ THẺ VISA NHANH CHÓNG

Hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam đều có dịch vụ phát hành thẻ visa cho người dùng. Cách mở thẻ visa được ngân hàng áp dụng cũng rất đơn giản. Nhờ vậy mà những khách hàng có nhu cầu dễ dàng sở hữu được chiếc thẻ visa như mong muốn. Cách mở thẻ visa phổ biến nhất gồm có 3 bước:

  • Bước 1: Mang thẻ chứng minh nhân dân còn thời hạn sử dụng hoặc hộ chiếu có thời hạn trong vòng 6 tháng đến ngân hàng mở thẻ.
  • Bước 2: Nhận phiếu thông tin từ quầy mở thẻ và điền đầy đủ dữ liệu cá nhân vào. Sau đó bạn hãy nộp phiếu đăng ký mở thẻ visa cho nhân viên tín dụng.
  • Bước 3: Kết thúc quy trình ghi nhận thông tin, nếu không có vấn đề gì phát sinh bạn sẽ được cấp thẻ visa nhanh chóng. Khi này nhân viên tín dụng sẽ đưa cho bạn chiếc thẻ có 12 chữ số. Đi kèm với đó là dãy mật mã ứng với số thẻ Visa.

Tin rằng với những hướng dẫn về cách mở thẻ visa chi tiết như trên bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được cho mình chiếc thẻ visa tiện ích. Từ đây bạn có thể thoải mái tận hưởng dịch vụ thanh toán tiện lợi trong suốt quá trình mua sắm và chi xài cá nhân. Các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết hữu ích khác về thẻ tín dụng tại trang Linkbank.vn

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận