Chào mừng bạn đến với sàn vay vốn trực tuyến linkbank.vn

3 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Tân Bình, TPHCM

HOTLINE TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Ngày cập nhật:2020-10-05 13:00:42


Dịch vụ cầm cố tài sản vay vốn phát triển nhanh chóng trong những năm trở lại đây. Hiện có rất nhiều đơn vị tài chính cung cấp dịch vụ cầm cố tài sản vay vốn chuyên nghiệp.

Với thủ tục đơn giản và thời gian xét duyệt nhanh chóng, dịch vụ cầm cố tài sản nhận được sự ưa chuộng của người dùng. Sản phẩm này được đánh giá rất cao bởi sự tiện lợi vượt trội cùng nhiều ưu điểm nổi bật.

cầm cố tài sản

Đa dạng các loại hình cầm cố tài sản vay vốn

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, các đơn vị tài chính cung ứng rất nhiều loại hình cầm cố tài sản khác nhau. Phổ biến nhất có thể kể đến là các hình thức cầm cố tài sản như sau:

Cầm cố tài sản bất động sản

Tài sản bất động sản là loại tài sản bao gồm nhà và đất. Loại tài sản này có thể được sử dụng để cầm cố khi khách hàng muốn vay vốn để đầu tư kinh doanh.

Vay tiền không chứng minh thu nhập nhận tiền nhanh trong 24 giờ

Bạn có thể sử dụng sổ đỏ hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và nhà ở để làm tài sản đảm bảo cho gói vay vốn. Số tiền vay vốn người dùng nhận được sẽ tương ứng với giá trị của loại tài sản bất động sản được cầm cố.

Cầm cố tài sản sổ tiết kiệm

Sổ tiết kiệm được tạo lập tại các ngân hàng cũng có giá trị sử dụng trong dịch vụ cầm cố tài sản vay vốn. Giá trị cầm cố sổ tiết kiệm lên đến 90% tổng số tiền được gửi trong tài khoản tiết kiệm của khách hàng.

Cầm cố tài sản xe cộ

Trong trường hợp này người đi vay có thể cầm cố loại tài sản là phương tiện đi lại như: xe máy, xe hơi, xe xe ô tô để vay vốn. Giá trị của phương tiện càng lớn, thì khoản vay được phê duyệt càng cao. Ngoài ra còn có một số hình thức cầm cố tài sản khác như: Cầm cố hợp đồng bảo hiểm xã hội, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, cầm cố cổ phiếu, chứng khoán,....

cầm cavet xe máy

Hạn mức cho vay cầm cố tài sản lên đến 90%

Người đi xây sẽ nhận được số tiền vay vốn lên đến 90% tổng giá trị của loại tài sản được cầm cố. Giá trị tài sản sẽ được thẩm định dựa trên giá cả chung của thị trường tại thời điểm cầm cố.

Dịch vụ vay thế chấp nhà đất hẻm nhỏ 1m nhận tiền liền tay trong 10 phút

Bằng nguồn vốn vay có giá trị lớn, quý khách hàng sẽ giải quyết được khó khăn tài chính một cách nhanh chóng. Cũng như bạn sẽ được cung cấp nguồn vốn kịp thời để đầu tư cho hoạt động kinh doanh.

Cầm cố tài sản vay vốn có lãi suất thấp bất ngờ

Mức lãi suất được áp dụng cho khoản vay vốn bằng hình thức cầm cố tài sản hiện tại khá hấp dẫn. Cụ thể khoản lãi suất được áp dụng cho loại hình dịch vụ cầm cố tài sản dao động từ 2 đến 3%/tháng. Trong trường hợp khách hàng vay vốn với số tiền lớn sẽ nhận được khoản lãi suất ưu đãi chỉ từ 1.5% - 2%. So với gói vay tiền nhanh với lãi suất 2.000Đ - 3.000Đ/Triệu, thì mức lãi suất được áp dụng cho dịch vụ cầm cố tài sản rất cạnh tranh. Nhất là khi lãi suất cầm cố tài sản chỉ bằng 1/10 lãi suất vay nóng bên ngoài. Vì vậy, nếu như bạn cần gấp một số tiền lớn, bạn có thể sử dụng dịch vụ cầm cố tài sản thay vì vay nóng theo kiểu xã hội đen.

Kỳ hạn thanh toán gói vay cầm cố tài sản linh hoạt

Tùy thuộc vào loại tài sản được cầm cố và tổng số tiền vay vốn, mà kỳ hạn thanh toán gói vay cũng được quy định khác nhau. Trong đó kỳ hạn thanh toán của vốn vay cầm cố tài sản dao động từ 6 tháng - 36 tháng. Trường hợp cá biệt kỳ hạn thanh toán có thể lên đến 60 tháng và thậm chí còn kéo dài hơn thế.

Vay nhà đất quy hoạch lãi suất thấp, thẩm định hồ sơ nhanh

Khi này dịch vụ cầm cố tài sản đem đến cho người đi vay nhiều sự lựa chọn đa dạng. Thông qua đó, gói sản phẩm sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng hoàn trả khoản vay trong khả năng của mình. Nếu như người đi vay muốn giảm bớt gánh nặng tài chính, hãy lựa chọn thời gian thanh toán dài hạn. Bởi số tiền phải thanh toán mỗi tháng sẽ được chia nhỏ thành nhiều phần khác nhau. Nhờ vậy mà khách hàng không còn bị áp lực khi thanh toán khoản vay hàng tháng.

Điều kiện cầm cố tài sản vay vốn đơn giản

Dịch vụ cầm cố tài sản vay vốn được áp dụng cho tất cả các khách hàng. Không phân biệt tuổi tác, ngành nghề và giới tính, bạn sẽ được tham gia gói vay cầm cố tài sản nếu thỏa mãn những điều kiện dưới đây:

 • Cá nhân nằm trong độ tuổi từ 18 trở lên, đủ trách nhiệm hành vi dân sự cho khoản vay cầm cố tài sản.
 • Khách hàng đi vay và người sở hữu tài sản cầm cố là một.
 • Tài sản thế chấp là loại tài sản được người vay sở hữu hợp pháp và không nằm trong diện tranh chấp.

Cầm cố tài sản 

Hồ sơ cầm cố tài sản vay vốn đơn giản

Để khoản vay cầm cố tài sản được xét duyệt, khách hàng cần cung cấp một bộ hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ liên quan. Trong bộ hồ sơ này phải tập hợp các loại chứng từ sau đây:

 • Giấy chứng minh nhân dân của người đi vay còn thời hạn sử dụng (chữ và số rõ ràng, hình ảnh chứng minh không bị mờ nhòe).
 • Sổ hộ khẩu gia đình còn nguyên vẹn và không bị rách nát. Sổ hộ khẩu phải có đủ 16 trang theo quy định của pháp luật.
 • Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân của người đi vay.
 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất/Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở (nếu cầm cố tài sản bất động sản).
 • Giấy đăng ký xe máy/ Giấy đăng ký xe ôtô và giấy chứng nhận đăng kiểm (nếu cầm cố xe cộ)
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ (nếu cầm cố hợp đồng bảo hiểm)

Thẩm định hồ sơ cầm cố tài sản vay vốn trong 24 giờ

Quá trình thẩm định hồ sơ vay vốn bằng hình thức thế chấp tài sản được tiến hành như sau:

 • Bước 1: Đơn vị tài chính tiếp nhận hồ sơ yêu cầu cầm cố tài sản của người vay.
 • Bước 2: Kiểm tra thông tin và các loại chứng từ được cung cấp trong bộ hồ sơ.
 • Bước 3: Thẩm định giá trị tài sản được cầm cố để định giá khoản vay.
 • Bước 4: Phê duyệt hồ sơ cầm cố tài sản cho người vay.
 • Bước 5: Giải ngân và chuyển khoản số tiền vay vốn.
Dịch vụ hỗ trợ vay đất trồng cây lâu năm chuyên nghiệp, lãi suất thấp

Toàn bộ quy trình thẩm định hồ sơ được hoàn thành nhanh chóng trong vòng 24 giờ. Trong  nhiều trường hợp, hồ sơ được phê duyệt chỉ trong vòng 1 giờ sau khi được tiếp nhận. Đảm bảo bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu khi tìm đến dịch vụ cầm cố tài sản để vay vốn.

Cầm cố tài sản vay vốn nhận tiền ngay trong ngày

Thời gian giải ngân sau thẩm định chỉ mất khoảng từ 1 đến 2 giờ. Ngay sau đó người đi vay sẽ nhận được số tiền vay vốn trong vòng 20 phút. Khi này bạn có thể lựa chọn phương thức lĩnh nhận khoản vay bằng: tiền mặt tại ngân hàng, chuyển khoản ngân hàng hoặc nhận tiền qua bưu điện. Với sự hỗ trợ nhanh chóng từ dịch vụ cầm cố tài sản, người đi vay sẽ được thỏa mãn nhu cầu chi tiêu trong thời gian ngắn. Cũng như bạn sẽ không phải bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời do thiếu hụt nguồn vốn.

Hợp đồng cầm cố tài sản khi bố rõ ràng, minh bạch

Khi sử dụng dịch vụ cầm cố tài sản, người đi vay sẽ được ký kết một bản hợp đồng tài chính với đơn vị cho vay. Thông qua bản hợp đồng này, các điều khoản quy định sẽ được thể hiện một cách chi tiết. Đi kèm với đó là quyền và nghĩa vụ của các bên liên quan. Tất cả sẽ được thực thi một cách nghiêm chỉnh. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi cầm cố tài sản tại các đơn vị tài chính. Nhất là khi bản hợp đồng có giá trị pháp lý và được pháp luật công nhận.

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu cầm cố tài sản để vay vốn, vui lòng để lại thông tin. Linbank.vn sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình để giải đáp tất cả các thắc mắc của người dùng gần xa.

Các gói sản phẩm vay khác của chúng tôi

Ngoài sản phẩm vay tiền theo hoá đơn thì LinkBank còn triển khai rất nhiều gói sản phẩm vay khác, quý khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm cho vay của LinkBank bên dưới:

Nội dung được biên tập bởi Linkbank, được bảo vệ bởiDMCA.com Protection Status

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Dịch vụ vay thế chấp

Xử lý hồ sơ vay nhanh a - z

Vay theo hợp đồng BHNT

Có BHNT là vay được

Vay tiền bằng cavet ô tô

Vay hơn 70% giá trị xe

Vay tiền bằng thẻ ATM

Số dư bình quân 2tr

Vay tiền bằng CMND

Có CMND/ CCCD là vay được

Vay tiền theo bảng lương

Hỗ trợ mức lương trên 3 triệu

Vay tiền theo hoá đơn

Hỗ trợ cho hoá đơn trên 300k

Vay tiền theo cavet xe

Hỗ trợ Cavet xe dưới 10 năm

Vay tiền theo sim

Hỗ trợ sim viettel, Mobi, Vina

Vay tiền online

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tài chính thông minh Fingo

Top