Chào mừng bạn đến với sàn vay vốn trực tuyến linkbank.vn

3 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Tân Bình, TPHCM

https://www.binance.com/vi/register?ref=15533519

Ngày cập nhật: 2020-10-05 21:58:21


Đáo hạn ngân hàng là phương án tốt nhất khi đến kỳ hạn vay và người đi vay chưa kịp thanh toán khoản vay của mình. Tại Linkbank, chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ đáo hạn ngân hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp với chi phí thấp nhất. Cam kết hỗ trợ khách hàng khoản vay có giá trị cao tối đa.

>> Xem thêm: Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng

đáo hạn ngân hàng 

ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG LÀ GÌ?

Bất cứ khoản vay thế chấp ngân hàng nào cũng có thời hạn để hoàn trả vốn vay cả gốc lẫn lãi. Và khi tới thời hạn phải hoàn trả tất cả tiền gốc theo như trong hợp đồng tín dụng (kỳ hạn vay, phân kỳ, số tiền gốc theo hợp đồng tín dụng) thì thời điểm đó gọi là thời điểm tất toán hay đáo hạn ngân hàng.

BẤT LỢI, RỦI RO KHI BẠN KHÔNG ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG KỊP THỜI

Đối với món nợ đến kỳ hạn thanh toán nhưng bạn vẫn chưa có khả năng hoàn trả, bạn cần phải đáo hạn ngân hàng. Đây là phương thức giúp người đi vay kéo dài được thời gian trả nợ cho mình. Trong trường hợp khách hàng không đáo hạn ngân hàng cho khoản vay sắp quá hạn, bạn sẽ phải nhận lấy rất nhiều những bất lợi sau đây:

 • Người đi vay bị ngân hàng phạt phí trả chậm với mức lãi suất phạt tương ứng 50%/ tháng so với phần lãi suất được áp dụng cho vốn vay trước đó.
 • Với khoản nợ quá hạn thanh toán sẽ khiến cho thông tin của khách hàng bị đánh dấu trên hệ thống liên ngân hàng CIC. Từ đây bạn bị mang nợ xấu và không còn cơ hội vay vốn trong những lần tiếp theo.
 • Tài sản của người đi vay có nguy cơ bị phát mãi khi ngân hàng tiến hành thu hồi vốn vay. Thậm chí bạn phải bán nhà để trả nợ.

DỊCH VỤ ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG CHẤT LƯỢNG VÀ CHUYÊN NGHIỆP TẠI LINKBANK

Để không rơi vào những trường hợp kể trên quý khách hàng hãy liên hệ với dịch vụ đáo hạn ngân hàng uy tín chất lượng của chúng tôi. Thời gian qua linkbank là địa chỉ vàng được mọi người tìm đến để yêu cầu hỗ trợ đáo hạn ngân hàng điểm nổi bật nhất của dịch vụ chính là:

Hạn mức đáo hạn lên đến 40 tỷ đồng

Hạn mức hỗ trợ khoản vay đáo hạn ngân hàng của chúng tôi có giá trị tối thiểu 100 triệu đồng và hạn mức tối đa lên đến 40 tỷ đồng. Theo đó khoản vay này của chúng tôi được đánh giá là có giá trị rất cao trên thị trường. Thông qua nguồn vốn hỗ trợ có giá trị cao người đi vay sẽ không còn lo lắng về khoản nợ quá hạn của mình. Cho dù bạn là khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp, thì nhu cầu đáo hạn ngân hàng cũng được đáp ứng tối đa. Đảm bảo công việc làm ăn của người đi vay sẽ không bị trì trệ chỉ vì món nợ ngân hàng sắp đến kỳ quá hạn.

Lãi suất đáo hạn ngân hàng rẻ bất ngờ

Chúng tôi tự tin khẳng định lãi suất đáo hạn ngân hàng của đơn vị luôn ưu đãi so với thị trường. Cụ thể mức lãi suất được áp dụng cho khoản vay đáo hạn ngân hàng là 0.3% mỗi ngày. Tương ứng với mức phí khoảng 2.500 đồng/triệu. Với mức lãi suất ưu đãi khuyến mãi bạn sẽ không còn quá lo lắng với khoản thanh toán mà mình phải chi trả. Điều quan trọng hơn là cùng với dịch vụ đáo hạn ngân hàng lãi suất thấp của chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm được cho mình một khoản tiền không nhỏ.

Hồ sơ thủ tục đáo hạn ngân hàng cực đơn giản

Để đem đến sự tiện lợi tối đa cho người đi vay, dịch vụ đáo hạn ngân hàng của công ty chúng tôi chỉ yêu cầu các loại chứng từ đơn giản. Theo đó, bộ hồ sơ mà bạn cần chuẩn bị sẽ bao gồm:

Đối với khách hàng cá nhân

 • Chứng minh nhân dân của người đi vay đáo hạn ngân hàng
 • Hộ khẩu của chủ tài sản và người đi vay có liên quan
 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, hoặc giấy đăng ký kết hôn

 Đối với khách hàng doanh nghiệp

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh của cơ sở sản xuất, giấy đăng ký thành lập doanh nghiệp tư nhân
 • Hợp đồng thế chấp tài sản trước đó
 • Hợp đồng tín dụng cũ và tất cả các bản khế ước liên quan đến những lần nhận nợ trước đó
 • Con dấu của công ty vay đáo hạn ngân hàng

Phương thức thẩm định hồ sơ đáo hạn nhanh chóng

Đơn vị xin cam kết cung cấp dịch vụ đáo hạn ngân hàng có phương thức thẩm định đơn giản, nhanh chóng chỉ bằng một cuộc điện thoại. Nhờ vậy mà bạn sẽ tránh được nhiều rắc rối không cần thiết. Nhất là khi người đi vay không cần phải lên xuống đơn vị nhiều lần để hỗ trợ chúng tôi xác thực thông tin.

Nhận kết quả thẩm định chỉ sau 30 phút

Ngay khi cuộc gọi xác thực thông tin kết thúc, sau 30 phút người đi vay đáo hạn ngân hàng sẽ nhận được kết quả thẩm định hồ sơ. Khi này toàn bộ thông tin sẽ được phản hồi đến khách hàng trong thời gian sớm nhất. Bởi chúng tôi luôn mong muốn đem đến sự hỗ trợ kịp thời cho mọi người. Cũng như cung cấp cho người đi vay nguồn vốn vay cần thiết để giải quyết khó khăn của mình.

THỜI GIAN ĐÁO HẠN NHANH CHÓNG TRONG NGÀY

Toàn bộ thủ tục của dịch vụ này sẽ được xúc tiến nhanh chóng trong vòng từ 1 đến 3 ngày. Theo đó quy trình đáo hạn ngân hàng của bạn cũng được hoàn tất nhanh chóng. Người đi vay sẽ không còn phải lo lắng về món nợ quá hạn của mình nữa. Phạm vi hoạt động dịch vụ của chúng tôi đã được mở rộng khắp cả nước.

Hiện tại dịch vụ đáo hạn ngân hàng của chúng tôi đã mở rộng phạm vi hoạt động trên phạm vi cả nước.

 • Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại TPHCM
 • Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội
 • Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Đà Nẵng
 • Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Cần Thơ

Ngoài dịch vụ đáo hạn ngân hàng, chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ visa 

Quý khách hàng có nhu cầu đáo hạn ngân hàng, Đáo hạn thẻ tín dụng vui lòng để lại thông tin trên website của đơn vị LinkBank. Nhân viên tín dụng sẽ liên hệ ngay để hỗ trợ người đi vay kịp thời.

Để lại yêu cầu tư vấn Đáo hạn

Chúng tôi sẽ trả lời ngay khi nhận được thông tin

Nội dung được biên tập bởi Linkbank, được bảo vệ bởiDMCA.com Protection Status

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tuỳ thuộc vào hồ sơ và số ngày đáo hạn, linkbank sẽ thu một khoản chi phí phù hợp. Chắc chắn 1 điều là phí đáo hạn tại Linkbank thấp nhất trên thị trường.
Linkbank nhận đáo hạn thẻ tín dụng trên toàn quốc
Hiện tại đội ngũ Linkbank đã được phủ sóng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, nhằm hỗ trợ các khách hàng giải quyết các khó khăn trong việc đáo hạn ngân hàng.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Dịch vụ vay thế chấp

Xử lý hồ sơ vay nhanh a - z

Vay theo hợp đồng BHNT

Có BHNT là vay được

Vay tiền bằng cavet ô tô

Vay hơn 70% giá trị xe

Vay tiền bằng thẻ ATM

Số dư bình quân 2tr

Vay tiền bằng CMND

Có CMND/ CCCD là vay được

Vay tiền theo bảng lương

Hỗ trợ mức lương trên 3 triệu

Vay tiền theo hoá đơn

Hỗ trợ cho hoá đơn trên 300k

Vay tiền theo cavet xe

Hỗ trợ Cavet xe dưới 10 năm

Vay tiền theo sim

Hỗ trợ sim viettel, Mobi, Vina

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top