Chào mừng bạn đến với sàn vay vốn trực tuyến linkbank.vn

3 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Tân Bình, TPHCM

https://www.binance.com/vi/register?ref=15533519

Ngày cập nhật:2020-10-28 10:24:38


Xem nhanh Nội dung chính:

 1. Kiểm tra số CMND Online
 2. Lợi ích khi kiểm tra số CMND
 3. Lưu ý khi kiểm tra số CMND
 4. Cách kiểm tra số CMND
 5. Thông tin được biên tập bởi hệ thống Linkbank

tra cưu thông tin số cmnd, cccd

1. Kiểm tra số CMND online

Kiểm tra số CMND online là cách làm tiện lợi và rất phổ biến hiện nay. Thông qua quá trình này bạn sẽ nắm rõ các thông tin quan trọng trên giấy tờ của mình. Đặc biệt trong những trường hợp cấp bách, việc tra cứu sẽ đem đến hiệu quả cao ngoài mong đợi. Vậy cách kiểm tra chứng minh nhân dân online được thực hiện như thế nào?

Tra cứu cmnd, cccd online

2. Lợi ích khi kiểm tra số CMND Online

Kiểm tra số CMND online bao gồm các thao tác nhập dữ liệu lên trang web truy cập. Căn cứ vào dữ liệu mà người dùng cung cấp, thông tin được trả về sẽ tương ứng với chứng minh nhân dân.

Khác với cách làm thông thường, việc kiểm tra chứng minh nhân dân online đem đến những lợi ích sau đây:

 • Giúp người dùng ghi nhận các thông tin trên giấy tờ trong thời gian ngắn nhất. Nhờ vậy mà công việc của bạn sẽ được diễn ra thuận lợi hơn.
 • Người tra cứu không cần phải mang theo chứng minh nhân dân mọi lúc mọi nơi. Điều này giúp giảm thiểu những rủi ro đánh rơi giấy tờ do sự bất cẩn.
 • Tra cứu chứng minh nhân dân online hoàn toàn miễn phí, giúp người dùng tiết kiệm được ngân sách cho mình.

kiểm tra số cmnd online 

3. Lưu ý quan trọng trước khi kiểm tra số CMND Online

Dù bạn muốn kiểm tra số CMND Online tại Hà Nội hay TPHCM, thì cũng cần chú ý các vấn đề sau đây:

 • Người tra cứu phải chuẩn bị cho mình chiếc máy tính có kết nối mạng internet. Lý do là vì thông tin trê giấy chứng minh khi này được lưu trữ trên kho dữ liệu trực tuyến. Vì vậy bạn cần phải có sự kết nối mạng mới có thể truy xuất thông tin.
 • Ghi nhớ chính xác số thẻ căn cước của chứng minh nhân dân: Mặc dù bạn không cần xuất trình chứng minh nhân dân, nhưng phải nhớ được số thẻ căn cước của mình. Bởi đây chính là dữ liệu quan trọng để tìm kiếm thông tin của giấy chứng minh nhân dân.
 • Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý đến một số dữ liệu quan trọng trên chứng minh thư để đối chiếu với thông tin được truy xuất. Điều này sẽ đảm bảo được độ chính xác cao cho các thao tác mà người tra cứu thực hiện.

>>XEM CÁCH VAY TIỀN BẰNG CMND<<

4. Cách kiểm tra số chứng minh nhân dân online

Dịch vụ kiểm tra số cmnd online tại TP Hồ Chí Minh được áp dụng trên toàn quốc. Do đó dù bạn ở đâu cũng có thể tiến hành tra cứu theo quy trình các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào đường link của trang web tra cứu thông tin do chính phủ ban hành. Cụ thể là bạn cần kích chuột vào đường link sau đây http://tracuunnt.gdt.gov.vn/tcnnt/mstdn.jsp.
 • Bước 2: Người tra cứu truy cập vào phần thông tin của người nộp thuế để tiến hành tra cứu chứng minh nhân dân. Khi đó các thông tin cần cung cấp sẽ được hiển theo từng mục khác nhau.
 • Bước 3: Điền đầy đủ số căn cước trên chứng minh nhân dân của người cần tra cứu. Kế đến là các ô thông tin khác như: Họ và tên, địa chỉ, mã xác nhận,... Lưu ý là nên kiểm tra kỹ lưỡng thông tin một lần cuối sau khi hoàn thành.
 • Bước 4:  Kích chuột vào ô “Tra cứu CMND” để gửi yêu cầu đến máy chủ. Việc của bạn lúc này là chờ đợi trong vài giây để kết quả được trả về.

Trong trường hợp bạn nhập sai thông tin, thì việc kiểm tra chứng minh nhân dân sẽ bị gián đoạn. Do đó người dùng nên hết sức lưu ý cung cấp thông tin rõ ràng, chính xác. Có như vậy bạn mới  hoàn tất quy trình một cách nhanh chóng nhất.

Để được hỗ trợ chi tiết hơn quý khách hàng vui lòng để lại thông tin trên trang  . Chúng tôi là đơn vị chuyên hỗ trợ các thông tin kiểm tra cmnd online cho khách hàng. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với sản phẩm và dịch vụ mà Linkbank cung ứng.

Ngoài ra Linkbank đang cung cấp các gói sản phẩm vay tiền mặt nhanh trong ngày

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm cho vay khác tại hệ thống Linkbank - Sàn vay vốn trực tuyến:

Nội dung được biên tập bởi Linkbank, được bảo vệ bởiDMCA.com Protection Status

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Truy cập vào đường link của trang web tra cứu thông tin do chính phủ ban hành. Cụ thể là bạn cần kích chuột vào đường link hướng dẫn trong bài viết này
Người tra cứu truy cập vào phần thông tin của người nộp thuế để tiến hành tra cứu chứng minh nhân dân. Khi đó các thông tin cần cung cấp sẽ được hiển theo từng mục khác nhau.
Điền đầy đủ số căn cước trên chứng minh nhân dân của người cần tra cứu. Kế đến là các ô thông tin khác như: Họ và tên, địa chỉ, mã xác nhận,... Lưu ý là nên kiểm tra kỹ lưỡng thông tin một lần cuối sau khi hoàn thành.
Kích chuột vào ô “Tra cứu CMND” để gửi yêu cầu đến máy chủ. Việc của bạn lúc này là chờ đợi trong vài giây để kết quả được trả về.
Kiểm tra số CMND online là cách làm tiện lợi và rất phổ biến hiện nay. Thông qua quá trình này bạn sẽ nắm rõ các thông tin quan trọng trên giấy tờ của mình. Đặc biệt trong những trường hợp cấp bách, việc tra cứu sẽ đem đến hiệu quả cao ngoài mong đợi

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Dịch vụ vay thế chấp

Xử lý hồ sơ vay nhanh a - z

Vay theo hợp đồng BHNT

Có BHNT là vay được

Vay tiền bằng cavet ô tô

Vay hơn 70% giá trị xe

Vay tiền bằng thẻ ATM

Số dư bình quân 2tr

Vay tiền bằng CMND

Có CMND/ CCCD là vay được

Vay tiền theo bảng lương

Hỗ trợ mức lương trên 3 triệu

Vay tiền theo hoá đơn

Hỗ trợ cho hoá đơn trên 300k

Vay tiền theo cavet xe

Hỗ trợ Cavet xe dưới 10 năm

Vay tiền theo sim

Hỗ trợ sim viettel, Mobi, Vina

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top