Chào mừng bạn đến với sàn vay vốn trực tuyến linkbank.vn

3 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Tân Bình, TPHCM

https://www.binance.com/vi/register?ref=15533519

Ngày cập nhật:2020-09-17 16:31:44


Bạn đang có nhu cầu làm thẻ ATM Vietcombank nhưng không có nhiều thời gian đến các chi nhánh ngân hàng để thực hiện thủ tục mở thẻ? Đừng lo lắng, cách thức làm thẻ ATM Vietcombank Online dưới đây sẽ giúp bạn ngồi ở nhà nhưng vẫn làm được thẻ ATM một cách nhanh chóng. Trong bài viết này sẽ giải đáp mọi thắc mắc về việc đăng ký mở thẻ ATM Vietcombank Online. 

     Nội dung chính trong bài viết này:

lam the atm vietcombank online 1

Thẻ ATM Vietcombank (Ảnh: Internet)

LỢI ÍCH KHI LÀM THẺ ATM VIETCOMBANK ONLINE

ATM là một loại thẻ ngân hàng được sử dụng phổ biến và có vai trò vô cùng quan trọng để thực hiện các giao dịch như rút tiền, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, kiểm tra tài khoản,... Nhu cầu mở thẻ ATM tại ngân hàng Vietcombank ngày càng nhiều, vì vậy, hình thức làm thẻ ATM Vietcombank online đã ra đời nhằm mang lại sự tiện ích cho cả ngân hàng và cả khách hàng:

  • Tiết kiệm thời gian đi lại, đặc biệt là với những người làm công việc văn phòng, nhân viên nhà nước phải làm việc full thời gian hành chính. 
  • Thủ tục đơn giản, không phức tạp.
  • Cách thức thực hiện dễ dàng thông qua các thiết bị điện tử như laptop, điện thoại di động.
  • Thuận tiện hơn cho các nhân viên tại ngân hàng trong việc quản lý và tiếp đón khách hàng. 

lam the atm vietcombank online 2

Làm thẻ ATM Vietcombank Online mang đến nhiều lợi ích cho bạn (Ảnh: Internet)

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG KÝ LÀM THẺ ATM VIETCOMBANK ONLINE

Ngoài cách đến trực tiếp các ngân hàng để làm thủ tục mở thẻ, khách hàng cũng có thể đăng ký mở thẻ ATM online ngay tại nhà vô cùng đơn giản. Mỗi ngân hàng khác nhau đều có những yêu cầu, quy định về việc mở thẻ ATM tài khoản online.

Sau khi đăng ký, thông tin cá nhân của bạn sẽ được chuyển đến ngân hàng để tiến hành phê duyệt thẻ của bạn. Tùy từng ngân hàng mà bạn có thể sẽ cần cung cấp thêm một số giấy tờ trong hồ sơ mở thẻ.

lam the atm vietcombank online 3

Cách làm thẻ ATM Vietcombank online (Ảnh: Internet)

Việc các ngân hàng cho phép khách hàng làm thẻ ATM online mang đến rất nhiều tiện lợi cho khách hàng. Bạn chỉ cần điền thông tin vào biểu mẫu theo yêu cầu, tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức so với cách mở thẻ ATM, tài khoản truyền thống. 

Tuy nhiên, sau khi ngân hàng thông báo đủ điều kiện mở thẻ thì bạn cần tranh thủ một ít thời gian ra chi nhánh ngân hàng để xác thực thông tin. Đừng quá lo lắng, thao tác xác thực này khá đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với hình thức làm thẻ ATM truyền thống.

Ví dụ, khách hàng làm thẻ ATM Vietcombank online có thể đăng ký theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Truy cập trang Web Internet Banking của ngân hàng Vietcombank

Bước 2: Lựa chọn: Đăng ký mở thẻ ATM Vietcombank

Bước 3: Khai báo thông tin trực tuyến theo mẫu mà Vietcombank phát hành

 Khách hàng sẽ cần điền đầy đủ các thông tin gồm có: 

  • Họ và tên.
  • Số CMND/Căn cước công dân/Hộ chiếu.
  • Số điện thoại.
  • Địa chỉ email.
  • Khu vực bạn muốn giao dịch: Tỉnh thành, Quận huyện.
  • Mức thu nhập.

Bước 4: Đăng ký hình thức nhận thẻ tại nhà, hoặc đến chi nhánh ngân hàng để nhận. Nếu bạn đăng ký nhận thẻ tại nhà, bạn cần nhập địa chỉ và số điện thoại nhận thẻ

Bước 5: Ngân hàng xác nhận thông tin và phát hành thẻ

lam the atm vietcombank online 4

Đăng ký Internet Banking Vietcombank online (Ảnh: Internet)

GIẢI ĐÁP MỘT SỐ THẮC MẮC VỀ CÁCH LÀM THẺ ATM VIETCOMBANK ONLINE

Mở thẻ Vietcombank online có mất phí không? 

Ngân hàng VCB hiện nay hỗ trợ mở thẻ ATM ghi nợ miễn phí một cách nhanh chóng, không cần đến trực tiếp ngân hàng vẫn mở tài khoản thành công. Tuy nhiên, khi mở thẻ, ngân hàng vẫn giữ 50.000 đồng để làm phí giữ thẻ. 

Phí dịch vụ sử dụng thẻ ATM Vietcombank có cao không? 

Đối với các dịch vụ đơn giản và nhanh chóng thì ngân hàng sẽ hỗ trợ làm miễn phí. Còn với các dịch vụ phức tạp hơn thì sẽ tính phí nhưng không quá cao. Bên cạnh đó ngân hàng còn có các ưu đãi về dịch vụ nên khi đăng ký thẻ, mọi người có thể lưu ý để nhận được khuyến mãi này trong thời gian sử dụng thẻ.

Thời gian làm thẻ mất bao lâu? 

Nếu đăng ký và ngân hàng chấp nhận yêu cầu phát hành thẻ thì trong khoảng thời gian từ 3 đến 7 ngày, trừ những ngày nghỉ, Lễ, Tết thì bạn đã có thể đến trực tiếp chi nhánh đăng ký để lấy thẻ. Bạn cũng có thể yên tâm rằng, giao dịch viên sẽ thông báo cụ thể điều này ngay khi bạn đăng ký thành công.

Hy vọng, bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về cách thức làm thẻ ATM Vietcombank và giải đáp những thắc mắc cơ bản nhất cho quý bạn đọc. 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Ngân hàng có nhiều dịch vụ sản phẩm được hỗ trợ nhanh chóng nhưng lại miễn phí còn đối với các dịch vụ có phí thì mức phí thường thấp hoặc bằng dịch vụ của các ngân hàng khác. Bên cạnh đó ngân hàng còn có các ưu đãi về dịch vụ nên khi đăng ký thẻ mọi người có thể lưu ý để nhận được các chương trình này trong thời gian sử dụng thẻ.
Ngân hàng VCB hiện nay hỗ trợ mở thẻ ATM ghi nợ miễn phí một cách nhanh chóng, không cần đến trực tiếp ngân hàng vẫn mở tài khoản thành công. Tuy nhiên, khi mở thẻ, ngân hàng vẫn giữ 50.000 đồng để làm phí giữ thẻ. 
Nếu đăng ký và ngân hàng chấp nhận yêu cầu phát hành thẻ thì trong khoảng thời gian từ 3 đến 7 ngày, trừ những ngày nghỉ, Lễ, Tết thì bạn đã có thể đến trực tiếp chi nhánh đăng ký để lấy thẻ. Bạn cũng có thể yên tâm rằng, giao dịch viên sẽ thông báo cụ thể điều này ngay khi bạn đăng ký thành công.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Dịch vụ vay thế chấp

Xử lý hồ sơ vay nhanh a - z

Vay theo hợp đồng BHNT

Có BHNT là vay được

Vay tiền bằng cavet ô tô

Vay hơn 70% giá trị xe

Vay tiền bằng thẻ ATM

Số dư bình quân 2tr

Vay tiền bằng CMND

Có CMND/ CCCD là vay được

Vay tiền theo bảng lương

Hỗ trợ mức lương trên 3 triệu

Vay tiền theo hoá đơn

Hỗ trợ cho hoá đơn trên 300k

Vay tiền theo cavet xe

Hỗ trợ Cavet xe dưới 10 năm

Vay tiền theo sim

Hỗ trợ sim viettel, Mobi, Vina

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top