Chào mừng bạn đến với sàn vay vốn trực tuyến linkbank.vn

3 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Tân Bình, TPHCM

https://www.binance.com/vi/register?ref=15533519

Ngày cập nhật:2020-07-03 23:40:49


Nội dung chính trong bài viết này:

  1. Những lý do nên gửi tiền tiết kiệm ngân hàng

Nên gửi tiết kiệm ngân hàng nào là vấn đề nan giải khiến nhiều người đau đầu. Lý do là vì hiện có quá nhiều ngân hàng cung cấp dịch vụ tiền gửi tiết kiệm cho mọi người. Đó cũng là lý do mà Linkbank hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng top những ngân hàng tốt nhất hiện nay. Đây là nơi có mức lãi suất tiền gửi ưu đãi và đảm bảo được độ an toàn cao

Những lý do nên gửi tiền tiết kiệm ngân hàng

Nên gửi tiết kiệm ngân hàng nào? Tại sao mọi người thường lựa chọn phương án gửi tiết kiệm thay vì các kênh đầu tư khác? Chính là hai câu hỏi phổ biến nhất. Trong trường hợp này nhiều khách hàng cho biết nguyên nhân chủ yếu là do:

  • Tiền gửi sinh lời liên tục và không sợ bị thâm hụt vốn. Hay nói cách khác việc gửi tiền tiết ngân ngân hàng không có nguy cơ thua lỗ như khi đầu tư vàng hoặc chứng khoán. Đây chính là lý do phổ biến nhất khiến nhiều người đưa ra lựa chọn kênh tiền gửi tiết kiệm.
  • Tính năng rút tiền gốc và lãi linh động: Theo đó quý khách hàng có thể rút cả tiền gốc và lãi của mình bất cứ khi nào có nhu cầu. Không giống như các kênh đầu tư khác phải đợi chờ thị trường lên giá mới có thể bán ra.

nên gửi tiết kiệm ngân hàng nào

Những lưu ý quan trọng khi gửi tiết kiệm ngân hàng

Bên cạnh vấn đề nên gửi tiết kiệm ngân hàng nào 2018, thì vẫn còn nhiều lưu ý quan trọng khác mà bạn cần ghi nhớ. Những lưu ý này bao gồm:

  • Lựa chọn kỳ hạn gửi tiền phù hợp với nhu cầu sử dụng nguồn vốn riêng của bản thân. Nếu như nguồn tiền của bạn khá nhàn rỗi, thì người gửi tiền có thể chọn kỳ hạn lâu dài. Bởi điều này sẽ giúp cho bạn nhận được khoản lãi suất cao nhất.
  • Không nên phân vân rằng nên gửi tiết kiệm ở ngân hàng nào của nhà nước hay tư nhân. Thay vào đó bạn nên chọn đơn vị tài chính có sẵn gói bảo hiểm dành cho khoản tiền gửi của mình.
  • Lựa chọn ngân hàng có mức lãi suất tiền gửi hấp dẫn nhất nhưng phải có uy tín cao để đảm bảo độ an toàn.
  • Trong trường hợp số tiền tiết kiệm cần gửi quá lớn, bạn có thể yêu cầu nhân viên ngân hàng đến tận nhà để vận chuyển. Đây là việc làm cần thiết để đảm bảo an ninh cho khách hàng lẫn khoản tiền gửi tiết kiệm.
  • Lựa chọn ngân hàng có vị trí chi nhánh thuận tiện nhất với nơi ở của mình.

Top những ngân hàng gửi tiền tiết kiệm tốt nhất năm 2019

Hiện tại mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm được áp dụng tại các ngân hàng có sự chênh lệch nhất định. Dựa vào yếu tố này Linkbank hân hạnh giới thiệu đến người dùng top những ngân hàng gửi tiết kiệm tốt nhất năm 2019. Theo đó bảng lãi suất dưới đây chính là đáp án tốt nhất cho câu hỏi nên gửi tiền tiết kiệm ở ngân hàng nào. Nhìn vào bảng biểu trên có thể thấy mức lãi suất tại Ngân hàng tư nhân có sự ưu đãi hơn so với ngân hàng nhà nước. Nhưng mức chênh lệch này không quá lớn. Vì vậy khi đưa ra quyết định gửi tiết kiệm ở ngân hàng nào, bạn cần căn cứ vào sự thuận tiện về mặt địa lý. Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn vui lòng để lại thông tin tại trang web Linkbank.vn. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp thông tin quan trọng về các gói tiền gửi và tiền vay của ngân hàng. Đặc biệt đơn vị còn là nơi hỗ trợ vay vốn lãi suất thấp tại tất cả các ngân hàng trên cả nước. Chúng tôi đảm bảo giải đáp cặn kẽ vấn đề nên gửi tiết kiệm ngân hàng nào. Cũng như tất cả các câu hỏi liên quan đến gói vay tài chính được nhiều tổ chức tín dụng cung cấp hiện nay. Ngoài ra nếu bạn đang cần hỗ trợ tiền mặt gấp thì có thể dùng dịch vụ vay tiền nhanh lãi suất thấp của chúng tôi.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Dịch vụ vay thế chấp

Xử lý hồ sơ vay nhanh a - z

Vay theo hợp đồng BHNT

Có BHNT là vay được

Vay tiền bằng cavet ô tô

Vay hơn 70% giá trị xe

Vay tiền bằng thẻ ATM

Số dư bình quân 2tr

Vay tiền bằng CMND

Có CMND/ CCCD là vay được

Vay tiền theo bảng lương

Hỗ trợ mức lương trên 3 triệu

Vay tiền theo hoá đơn

Hỗ trợ cho hoá đơn trên 300k

Vay tiền theo cavet xe

Hỗ trợ Cavet xe dưới 10 năm

Vay tiền theo sim

Hỗ trợ sim viettel, Mobi, Vina

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top