Chào mừng bạn đến với sàn vay vốn trực tuyến linkbank.vn

3 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Tân Bình, TPHCM

https://www.binance.com/vi/register?ref=15533519

Ngày cập nhật:2020-09-17 16:31:11


Agribank là một trong những ngân hàng uy tín và chất lượng thuộc top “Big 4” tại Việt Nam. Chính vì thế, nhu cầu làm thẻ ngân hàng Agribank ngày càng cao. Vậy việc làm thẻ ATM hay thẻ tín dụng Agribank có cần nhiều thủ tục và quy trình hay không? Có những hình thức nào để làm thẻ ATM, thẻ tín dụng Agribank? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết qua bài viết dưới đây.

Nội dung chính:

lam the ngan hang agribank 1

Thẻ Agribank được sử dụng rất phổ biến (Ảnh: Internet)

NHỮNG TIỆN ÍCH KHI SỬ DỤNG THẺ AGRIBANK 

Agribank từ lâu đã là địa điểm tin cậy của rất nhiều khách hàng. Khi làm thẻ ngân hàng Agribank, bạn có thể nhận được những tiện ích vượt trội sau:

 • Với hệ thống hơn 2.500 máy ATM và trên 14.000 điểm chấp nhận thẻ của Agribankank trên toàn quốc, bạn có thể giao dịch một cách tiện lợi, nhanh chóng.
 • Với hàng nghìn ATM, EDC/POS của các ngân hàng tham gia kết nối thanh toán với Agribank và tại ATM của các tổ chức thẻ nước ngoài kết nối qua NAPAS: KFTC (Hàn Quốc), UC(Nga), ITMX (Thái Lan), MEPS (Malaysia). Bạn có thể dễ dàng giao dịch ở mọi nơi, với nhiều ngân hàng liên kết tại các quốc gia khác nhau. 
 • Thanh toán trực tuyến tại Website của các đơn vị chấp nhận thẻ kết nối thanh toán với Agribank. 
 • Thông qua dịch vụ SMS Banking, E-Mobile Banking bạn có thể theo dõi biến động tài khoản, chuyển khoản, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn mọi lúc, mọi nơi.
 • Hạn mức thấu chi tối đa 30 triệu đồng (Thẻ Chuẩn), 50 triệu đồng (Thẻ Vàng) và thời hạn thấu chi lên tới 12 tháng.

lam the ngan hang agribank 2

Những tiện ích mà thẻ Agribank mang đến cho khách hàng (Ảnh: Internet)

ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC LÀM THẺ ATM AGRIBANK

Điều kiện

Để thực hiện làm các loại thẻ ngân hàng Agribank, bạn cần đáp ứng những tiêu chí dưới đây phù hợp với với từng loại thẻ:

 • Khách hàng là công dân người Việt Nam/Nước ngoài từ 18 tuổi trở lên đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Đối với việc mở thẻ tín dụng của ngân hàng Agribank:

 • Khách hàng là người nước ngoài cần thêm điều kiện có thời hạn cư trú tại Việt Nam ít nhất bằng thời gian có hiệu lực của thẻ.
 • Thu nhập từ 5 triệu/tháng và chuyển khoản qua tài khoản của ngân hàng Agribank.
 • Có tài khoản tiền gửi/tiết kiệm tại Agribank.

Thủ tục

Sau khi đã đảm bảo về mặt điều kiện, bạn hãy chuẩn bị những loại giấy tờ sau để thực hiện làm thẻ ngân hàng Agribank:

Đối với thẻ ATM

 • CMND/hộ chiếu bản gốc.

Đối với việc mở thẻ tín dụng ngân hàng Agribank:

 • CMND/hộ chiếu photo công chứng(để đối chiếu với bản gốc).
 • 01 ảnh thẻ kích thước 3x4cm chụp trong 6 tháng gần nhất.
 • Giấy tờ đảm bảo tiền vay/xác nhận lương do đơn vị có thẩm quyền xác nhận.

lam the ngan hang agribank 3

Thủ tục đơn giản nhanh gọn (Ảnh: Internet)

CÁCH LÀM THẺ AGRIBANK ONLINE

Hiện tại, ngân hàng Agribank chưa cung cấp dịch vụ làm thẻ Agribank lấy ngay hay làm thẻ Agribank Online . Khi có nhu cầu đăng ký thẻ, khách có thể dễ dàng đăng ký phát hành thẻ tại 2.300 chi nhánh, phòng giao dịch Agribank trên toàn quốc. 

Đối với những khách hàng đã có thẻ ngân hàng, bạn có thể sử dụng dịch vụ Internet Banking của ngân hàng bằng cách đăng ký tài khoản thẻ ATM Agribank Online. Bạn thực hiện các thao tác như sau để dễ dàng đăng ký đăng ký dịch vụ giao dịch trực tuyến E - Commerce qua Internet Banking của ngân hàng

 • Bước 1: Chọn “Đăng ký dịch vụ Ecommerce” sau khi truy cập Website của Agribank (www.agribank.com.vn)
 • Bước 2: Thực hiện khai báo các thông tin cần thiết, như: Họ tên, số thẻ, ngày mở thẻ (tháng/năm), số điện thoại có đăng ký dịch vụ SMS banking của Agribank, số Chứng minh thư/Hộ chiếu còn hiệu lực, chọn đồng ý với tất cả điều khoản, cuối cùng chọn đăng ký. 

lam the ngan hang agribank 4

Dịch vụ Internet Banking Agribank Online (Ảnh: Internet)

 • Bước 3: Thực hiện nhập mật khẩu OTP (One Time Password), OTP (mật khẩu sử dụng 1 lần) được gửi tới số điện thoại của Quý khách hàng và có giá trị sử dụng trong thời gian tối đa 5 phút kể từ thời điểm Quý khách hàng nhận được mật khẩu. Khách hàng nhập đúng mật khẩu OTP, Website sẽ thông báo Quý khách hàng đăng ký thành công đồng thời gửi thông báo bằng tin nhắn SMS đến điện thoại của khách hàng.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc làm thẻ ngân hàng Agribank

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Sau khi đã đảm bảo về mặt điều kiện, bạn hãy chuẩn bị những loại giấy tờ sau để thực hiện làm thẻ ngân hàng Agribank: Đối với thẻ ATM CMND/hộ chiếu bản gốc. Đối với việc mở thẻ tín dụng ngân hàng Agribank: CMND/hộ chiếu photo công chứng(để đối chiếu với bản gốc). 01 ảnh thẻ kích thước 3x4cm chụp trong 6 tháng gần nhất. Giấy tờ đảm bảo tiền vay/xác nhận lương do đơn vị có thẩm quyền xác nhận.
Để thực hiện làm các loại thẻ ngân hàng Agribank, bạn cần đáp ứng những tiêu chí dưới đây phù hợp với với từng loại thẻ: Khách hàng là công dân người Việt Nam/Nước ngoài từ 18 tuổi trở lên đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Đối với việc mở thẻ tín dụng của ngân hàng Agribank: Khách hàng là người nước ngoài cần thêm điều kiện có thời hạn cư trú tại Việt Nam ít nhất bằng thời gian có hiệu lực của thẻ. Thu nhập từ 5 triệu/tháng và chuyển khoản qua tài khoản của ngân hàng Agribank. Có tài khoản tiền gửi/tiết kiệm tại Agribank.
- Thanh toán trực tuyến tại Website của các đơn vị chấp nhận thẻ kết nối thanh toán với Agribank.  - Thông qua dịch vụ SMS Banking, E-Mobile Banking bạn có thể theo dõi biến động tài khoản, chuyển khoản, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn mọi lúc, mọi nơi. - Hạn mức thấu chi tối đa 30 triệu đồng (Thẻ Chuẩn), 50 triệu đồng (Thẻ Vàng) và thời hạn thấu chi lên tới 12 tháng.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Dịch vụ vay thế chấp

Xử lý hồ sơ vay nhanh a - z

Vay theo hợp đồng BHNT

Có BHNT là vay được

Vay tiền bằng cavet ô tô

Vay hơn 70% giá trị xe

Vay tiền bằng thẻ ATM

Số dư bình quân 2tr

Vay tiền bằng CMND

Có CMND/ CCCD là vay được

Vay tiền theo bảng lương

Hỗ trợ mức lương trên 3 triệu

Vay tiền theo hoá đơn

Hỗ trợ cho hoá đơn trên 300k

Vay tiền theo cavet xe

Hỗ trợ Cavet xe dưới 10 năm

Vay tiền theo sim

Hỗ trợ sim viettel, Mobi, Vina

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top