Chào mừng bạn đến với sàn vay vốn trực tuyến linkbank.vn

3 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Tân Bình, TPHCM

https://www.binance.com/vi/register?ref=15533519

Ngày cập nhật: 2020-03-30 18:04:31


Vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Vietinbank là dịch vụ vay vốn cực tốt với mức lãi suất cực kì ưu đãi, thủ tục hồ sơ đơn giản và nhanh chóng giúp bạn dễ dàng sở hữu 1 số tiền lớn.

VAY THẾ CHẤP SỔ ĐỎ VIETINBANK

Vay thế chấp sổ đỏ tại Vietinbank

Vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng VietinBank là dịch vụ vay vốn có tài sản sản đảm bảo do ngân hàng VietinBank cung cấp. Tài sản đảm bảo của sản phẩm này là SỔ ĐỎ. Bạn có thể vay thế chấp sổ đỏ bao gồm sản phẩm như vay mua ô tô, mô tô, xe máy, vay mua nhà, vay vốn kinh doanh,.....

Vậy Sổ đỏ có ý nghĩa là gì?

Sổ đỏ là tên gọi tắt của “Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất” được cấp cho khu vực ngoài đô thị (nông thôn) được quy định bởi Nghị định 64-CP ngày 27/9/1993 của Chính phủ và Thông tư số 346/1998/TT-TCĐC vào ngày 16/3/1998 của Tổng cục địa chính.

Số đỏ sẽ được cấp cho các loại đất như sau: Đất nông nghiệp, đất lâm nghiệp, đất nuôi trồng thủy sản, làm muối và đất làm nhà ở thuộc nông thôn. Sổ sẽ có màu đỏ đậm do UBND huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh cấp cho chủ sở hữu.

Đôi điều về ngân hàng VietinBank

Ngân hàng Vietinbank có tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam gọi tắt là VietinBank và được thành lập năm 1988, là một trong những ngân hàng lớn nhất nước ta.

Vietinbank hiện tại có đến 155 chi nhánh trên cả nước, 2 chi nhánh tại CHLB Đức và 1 Ngân hàng con ở Lào, 2 văn phòng đại diện ở Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, 1 văn phòng đại diện tại Myanmar. VietinBank còn đặt quan hệ với trên 1.000 ngân hàng đại lý tại hơn 90 quốc gia và các vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Những lợi ích khi vay thế chấp sổ đỏ VietinBank

Vay thế chấp sổ đỏ là một dịch vụ tài chính nổi bật của VietinBank. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một nguồn tiền lớn mà không muốn bán đi căn nhà hay mảnh đất mình đang sở hữu, thì gói vay thế chấp sổ đỏ của ngân hàng VietinBank là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Gói vay này mang tới những lợi ích cực kì hấp dẫn như:

 • Hạn mức cho vay cao nhưng sẽ phụ thuộc chủ yếu vào tài sản thế chấp của khách hàng và lên đến tối đa 70% nhu cầu vay vốn.
 • Thời hạn cho vay:
  • Thời gian 5 năm đối với cho vay sửa chữa nhà ở.
  • Thời gian 7 năm đối với cho vay xây dựng nhà ở để cho thuê 1 phần.
  • Thời gian 10 năm đối với cho vay mua nhà ở, nhận quyền sử dụng đất đồng thời xây dựng hoặc sửa chữa nhà ở.
  • Thời gian 15 năm đối với mua nhà ở, nhận quyền sử dụng đất ở; nhà chung cư; mua nhà ở, nhận quyền sử dụng sử đất ở có kèm theo xây dựng, sửa chữa nhà ở.
  • Thời gian 20 năm đối với biệt thự, nhà liền kề dự án.
 • Phương thức cho vay đa dạng: Từng lần/trả góp gốc lãi chia đều hàng tháng.
 • Lãi suất vay trả góp tại VietinBank hiện nay vẫn đang rất hấp dẫn và sẽ còn phụ thuộc vào quy định của ngân hàng tại từng thời điểm.
 • Thủ tục cho vay cực kì đơn giản, thuận tiện và dễ dàng xác nhận cho vay nhanh chóng.
 • Đội ngũ nhân viên VietinBank chuyên nghiệp, tận tình, sẵn sàng giải đáp tất cả các băn khoăn và các thắc mắc của khách hàng trong suốt quá trình vay vốn.

Mức lãi suất

Trước khi vay vốn, bạn cần nên nắm rõ về mức lãi suất cho vay thế chấp sổ đỏ tại VietinBank vì nó sẽ liên quan trực tiếp đến khoản nợ bạn phải thanh toán sau này.

Mức lãi suất cho vay của VietinBank khá ưu đãi chỉ từ 7% - 9%/năm với sản phẩm vay thế chấp sổ đỏ. Sau khi kết thúc ưu đãi, mức lãi suất vay thế chấp VietinBank sẽ tăng lên và dao động trong khoảng 10% - 12%/năm.

Thời gian ưu đãi và biên độ lãi suất sẽ tăng lên tùy thuộc vào quy định của VietinBank theo từng thời điểm nhất định. Vì thế, ngay khi mức lãi suất vay tại ngân hàng VietinBank hạ xuống ở mức thấp nhất thì bạn hãy tận dụng thời cơ để sở hữu tốt nguồn vốn tại ngân hàng VietinBank ngay nhé.

Chuyên gia Linkbank sẽ giải đáp miễn phí mọi thắc mắc vay thế chấp cho bạn.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Dịch vụ vay thế chấp

Xử lý hồ sơ vay nhanh a - z

Vay theo hợp đồng BHNT

Có BHNT là vay được

Vay tiền bằng cavet ô tô

Vay hơn 70% giá trị xe

Vay tiền bằng thẻ ATM

Số dư bình quân 2tr

Vay tiền bằng CMND

Có CMND/ CCCD là vay được

Vay tiền theo bảng lương

Hỗ trợ mức lương trên 3 triệu

Vay tiền theo hoá đơn

Hỗ trợ cho hoá đơn trên 300k

Vay tiền theo cavet xe

Hỗ trợ Cavet xe dưới 10 năm

Vay tiền theo sim

Hỗ trợ sim viettel, Mobi, Vina

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top