Bimo

319
SHARES
2.5k
VIEWS

Bimo là nền tảng cho vay vốn tiêu dùng ngắn hạn thông qua hình thức cho vay tín chấp online đang rất được ưa chuộng hiện nay trong lĩnh vực tài chính. Vậy bạn có biết đến thủ tục, điều kiện, hạn mức, lãi suất,… của đơn vị cho vay này? Cùng linkbank tham khảo các thông tin thông qua bài viết phân tích chi tiết sau nhé.

Thông tin gói vay tiền tại Bimo

Hình thức cho vay Vay tín chấp
Thủ tục cho vay CMND/CCCD và số tài khoản ngân hàng
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Độ tuổi khách hàng Từ 20 đến 60 tuổi
Hạn mức cho vay Đối với khoản vay đầu tiên:

Từ 1.000.000 đến 5.000.000 đồng

Đối với khoản vay tiếp theo:

Từ 1.000.000 đến 10.000.000 đồng

Kỳ hạn thanh toán Từ 91 đến 182 ngày
Lãi suất cho vay 15%/năm
Phí dịch vụ
Thời gian xét duyệt 15 phút
Thời gian giải ngân  60 phút
Phí phạt trễ hạn
Phí gia hạn kỳ hạn thanh toán

Bimo là gì?

Tương tự như các nền tảng cho vay khác trên thị trường, Bimo cũng là một đơn vị hỗ trợ, tư vấn các giải pháp cho vay tín chấp online. Tuy nhiên, Bimo lại hoạt động theo mô hình P2P Lending, tức là Bimo sẽ đứng ra làm người trung gian nhằm kết nối giữa nhà đầu tư cho vay đến với người có nhu cầu vay vốn ngắn hạn.

Chính nhờ như vậy, hồ sơ đăng ký được xét duyệt nhanh chóng, dễ dàng giải ngân ngay trong ngày nhằm hỗ trợ tốt nhất đối với người có nhu cầu vay vốn khi sử dụng dịch vụ của Bimo. Với phương hướng hoạt động như vậy, Bimo đang dần trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tài chính và được khách hàng tin tưởng.

Bimo
Giao diện trang chủ của nền tảng cho vay Bimo

Các lợi ích khi vay tiền tại Bimo

Dù phải cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường trong lĩnh vực tài chính, nhưng Bimo luôn mang đến cho khách hàng của mình những lợi ích tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ:

Hồ sơ đơn giản hóa thủ tục

Vẫn như các nền tảng cho vay vốn online khác, thủ tục của khách hàng khi đăng ký hồ sơ vay tiền tại Bimo cũng chỉ đơn giản là CMND/CCCD. Bên cạnh đó, các bước quy trình làm đơn đăng ký online của ứng dụng này cũng ít rườm rà hơn. Từ đó, tăng khả năng xét duyệt hồ sơ thành công và đẩy nhanh thời gian nhận tiền giải ngân hơn.

Thời gian xét duyệt nhanh chóng

Với công nghệ hiện đại, phương hướng phát triển theo hướng chuyển đổi số trong quản lý và hoạt động, Bimo luôn đẩy mạnh năng suất hoạt động về xét duyệt hồ sơ của bản thân. Chính vì thế, số lượng hồ sơ được duyệt thành công ngày một tăng và Bimo được đánh giá là đơn vị giải ngân nhanh nhất hiện nay chính là vì vậy.

Các thông tin chính sách hoạt động minh bạch

Loại hình vay vốn tín chấp online hiện nay gặp rất hiện tượng lừa đảo, đặc biệt là các đối tượng tín dụng đen. Do đó, thông tin của các đơn vị về dịch vụ cho vay của mình đối với người có nhu cầu tài chính là rất quan trọng. 

Nắm bắt được điều đó, Bimo ngay từ những ngày đầu hoạt động luôn triển khai thông tin đến khách hàng một cách đầy đủ, chính xác, công khai và minh bạch.

Thông tin của khách hàng luôn được bảo mật

Ngoài các vấn đề về lừa đảo như phí dịch vụ quá cao, lãi suất cắt cổ, tín dụng đen,… thì vấn đề thông tin bị rò rỉ khiến khách hàng bị làm phiền không còn quá mới mẻ. Bimo cũng cam kết rằng sẽ đảm bảo, bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng, nhờ đó mà khách hàng của họ luôn quay lại sau mỗi lần sử dụng dịch vụ.

Điều kiện, thủ tục vay tiền Bimo

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho vay tiền online của Bimo cần đáp ứng điều kiện và thủ tục sau đây:

  • Khách hàng phải là công dân đang sinh sống, làm việc và có quốc tịch Việt Nam
  • Khách hàng cần có thu nhập ổn định để đảm bảo khả năng thanh toán của mình
  • Là người trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi
  • Cung cấp thông tin CMND/CCCD chính chủ và tài khoản ngân hàng của bản thân để nhận tiền giải ngân sau khi hồ sơ được xét duyệt thành công
Bimo
Khách hàng cần cung cấp CMND/CCCD để làm thủ tục

Vay tiền tại Bimo phải trả lãi suất bao nhiêu?

Hiện tại, Bimo thông báo trên website chính thức của mình rằng họ đang áp dụng mức lãi suất 15%/năm cho khách hàng của mình. Mức lãi suất này hiện tại chưa bao gồm các khoản phí dịch vụ khác như phí xử lý hồ sơ, phí đăng ký. Tuy nhiên, những thông tin này sẽ được ghi nhận rõ ràng trong hợp đồng của khách hàng khi đăng ký vay tiền.

Hạn mức và kỳ hạn thanh toán khoản vay Bimo

Bimo đang hỗ trợ hạn mức vay vốn giao động từ 1.000.000 cho đến 10.000.000 đồng và được chia thành 2 gói vay tiêu chuẩn như sau:

  • Gói vay cho khách hàng đầu tiên từ 1.000.000 đến 5.000.000 đồng
  • Gói vay cho khách hàng có khoản vay tiếp theo là từ 1.000.000 đến 10.000.000 đồng

Tương ứng với đó là bạn sẽ được hưởng mức kỳ hạn từ 91 đến 182 ngày. Tất nhiên là nếu khách hàng không đảm bảo khả năng thanh toán theo mức kỳ hạn đưa ra ban đầu thì có thể yêu cầu được gia hạn kỳ hạn của mình. Chi phí gia hạn sẽ tuỳ thuộc vào khoản vay của khách hàng.

Hướng dẫn chi tiết các bước đăng ký vay tiền tại Bimo

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Bimo theo link: https://vaybimo.com/?

Bước 2: Chọn gói vay theo nhu cầu của bản thân và nhấn vào nút “Đăng ký”

Bimo
Lựa chọn số tiền cần vay vốn mà bạn mong muốn

Bước 3: Nhập số điện thoại của người vay tiền để hệ thống xác nhận thông tin

Bimo
Nhập số điện thoại để nhận mã xác nhận qua tin nhắn

Bước 4: Cung cấp thông tin của CMND/CCCD theo hướng dẫn của hệ thống

Bimo
Gửi ảnh chụp mặt trước CMND cho Bimo

Bước 5: Nhập đầy đủ các thông tin cá nhân theo yêu cầu

Bimo
Cung cấp thông tin cá nhân theo mẫu đơn online
Bimo
Tiếp tục cung cấp thông tin theo yêu cầu của hệ thống

Bước 6: Nhập thông tin người tham chiếu để Bimo liên lạc trong trường hợp khẩn cấp

Bimo
Cung cấp thông tin của người tham chiếu theo trong trường hợp khẩn cấp

Bước 7: Cung cấp thông tin công ty nơi đang làm việc của khách hàng

Bimo
Cập nhật thông tin việc làm để đảm bảo bạn có thu nhập ổn định

Bước 8: Cung cấp tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân và hoàn thành hồ sơ đăng ký

Cách thanh toán khoản vay Bimo

Hiện tại, Bimo đang hỗ trợ khách hàng phương thức thanh toán thông qua cách chuyển khoản ngân hàng. Mọi thông tin về tài khoản thụ hưởng của Bimo sẽ được gửi cho khách hàng thông qua tin nhắn sms. Do đó, bạn có thể thanh toán qua ứng dụng Internet Bank của ngân hàng hoặc ra trực tiếp phòng giao dịch ngân hàng gần nhất.

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại Bimo

Bimo có phải là đơn vị cho vay uy tín không?

Bimo là đơn vị cho vay dịch vụ tín chấp đã được Nhà nước cấp phép hoạt động trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng. Các chính sách hoạt động của website vay tiền này đều được thông tin đầy đủ trên trang chủ. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng đây là một nơi uy tín và an tâm sử dụng dịch vụ của đơn vị cho vay này.

Nếu thuộc nhóm nợ xấu thì có được hỗ trợ vay không?

Hiện tại, Bimo vẫn đang hỗ trợ cho vay vốn đối với các khách hàng có lịch sử tín dụng kém, thuộc nhóm nợ xấu của hệ thống tín dụng CIC. Để biết chắc chắn mình nằm trong nhóm nào, bạn hãy truy cập vào hệ thống tín dụng Nhà nước và kiểm tra đối với tình hình của bản thân nhé.

Bimo
Bimo vẫn hỗ trợ các khách hàng nằm trong nhóm nợ xấu của hệ thống CIC

Khi gặp vấn đề trong quá trình đăng ký hoặc vay tiền thì liên hệ ai?

Do là hình thức vay vốn online mới vừa đưa vào hoạt động nên vẫn còn nhiều vấn đề có thể phát sinh trong quá trình vay của khách hàng. Nếu gặp phải vấn đền, bạn có thể liên hệ với Bimo qua số hotline 028 7308 7988 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 63 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Không thanh toán đúng thời hạn thì có bị phạt không?

Khi thanh toán không đúng kỳ hạn đã được ký kết, bạn sẽ bị phạt một khoản phí phụ thuộc vào số tiền vay trước đó. Và vì đã được cấp giấy phép hoạt động nên Bimo cũng được Nhà nước, pháp luật Việt Nam bảo hộ. Do đó, nếu có hiện tượng cố ý không thanh toán, bạn có thể bị kiện vì tội danh lợi dụng tín nhiệm nhằm chiếm dụng tài sản.

Tổng Kết

Linkbank hy vọng rằng bài viết phân tích trên về Bimo có thể đem lại những thông tin có ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm đơn vị cho vay phù hợp. Nếu vẫn còn thắc mắc, hãy truy cập ngay mục “Vay tiền nhanh” của chúng tôi để tham khảo những bài viết có thông tin liên quan nhé.

Đánh giá nội dung

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *