vay-tien-dao-han-ngan-hang

Đánh giá nội dung

Dịch vụ vay tiền đáo hạn ngân hàng hỗ trợ người vay thanh toán khoản vay đến kỳ hạn nhanh chóng.

Bằng cách sử dụng gói vay đáo hạn ngân hàng, bạn sẽ giải quyết được vấn đề tài chính của bản thân. Nhưng điều quan trọng vẫn là quý khách hàng cần nắm rõ mức lãi suất dành cho khoản vay. Cũng như địa chỉ cho vay đáo hạn ngân hàng uy tín hiện nay.

đáo hạn ngân hàng

Vì sao bạn cần vay tiền đáo hạn ngân hàng?

Vay tiền đáo hạn ngân hàng là hình thức vay vốn sử dụng cho mục đích đáo hạn ngân hàng. Gói vay này được hiểu như là một cách tái hoàn vốn khi khoản vay cũ đã hết kỳ hạn thanh toán. Nhưng khách hàng vẫn chưa có khả năng trả nợ. Thông qua sự hỗ trợ của gói vay bạn sẽ có được sự thuận lợi hơn trong quá trình làm ăn kinh doanh. Nói một cách dễ hiểu hơn, khi khách hàng ký kết hợp đồng vay vốn tại ngân hàng cho một khoản vay cụ thể. Trong bản hợp đồng sẽ quy định rõ thời gian trả nợ và hình thức thanh toán là “lãi trả mỗi kỳ, gốc hoàn cuối kỳ”.

Điều kiện vay kinh doanh tại các ngân hàng năm 2020

Theo bản hợp đồng đó khi đến kỳ hạn trả nợ gốc người vay phải hoàn trả lại toàn bộ số tiền đã vay của ngân hàng. Chỉ có như vậy bạn mới có thể đăng ký một gói vay vốn mới để sử dụng cho mục đích kinh doanh. Tuy nhiên khi đến kỳ hạn trả nợ, người vay vì một lý do nào đó không thể tất toán hợp đồng theo đúng tiến độ. Lúc này phương án vay tiền đáo hạn ngân hàng sẽ là một lựa chọn tốt nhất. Bởi từ khoản vay này bạn sẽ có được một khoản tiền nhất định để tạm thời đáo hạn khoản vay trước đó.

Các hình thức vay tiền đáo hạn ngân hàng

Hiện tại các đơn vị cung ứng dịch vụ vay tiền đáo hạn ngân hàng áp dụng hai hình thức cho vay chính là: Vay tiền đáo hạn tại ngân hàng đang vay và đáo hạn chuyển nợ ngân hàng. Giữa hai loại hình này có sự khác nhau nhất định.

Vay tiền đáo hạn tại ngân hàng đang vay

Vay tiền đáo hạn tại ngân hàng đang vay là hình thức vay tiền đáo hạn tại chính ngân hàng mà bạn đã sử dụng khoản vay trước đó. Khi này yêu cầu của khách hàng sẽ được ngân hàng xử lý và khấu trừ thu chi ngay sau khi khoản vay được duyệt.

Quy trình cầm sổ đỏ vay thế chấp ngân hàng 2020

Vay tiền đáo hạn chuyển nợ ngân hàng

Hình thức cho vay này được hiểu đơn giản là khoản vay đáo hạn ngân hàng được thực hiện tại một ngân hàng khác với ngân hàng ban đầu. Lấy một ví dụ cụ thể:

Khách hàng muốn vay khoản tiền 500.000.000₫. Nhưng khi chứng minh thu nhập với ngân hàng đầu tiên bạn chỉ có thể vay được 300 triệu đồng. Trong trường hợp này người vay có thể tìm đến một ngân hàng thứ hai để tiến hành thủ tục vay vốn với hạn mức tín dụng là 700.000.000₫. Sau khi được phê duyệt, bạn sẽ sử dụng khoản vay 500.000.000₫ trong tổng 700.000.000₫ để thanh toán cho hợp đồng tín dụng ở ngân hàng thứ nhất . Số tiền còn lại là 200.000.000₫ sẽ được người vay sử dụng vào mục đích kinh doanh hoặc chi tiêu cá nhân. Đây chính là hình thức vay tiền đáo hạn chuyển nợ ngân hàng.

Lãi suất vay tiền đáo hạn ngân hàng năm 2020 có nhiều ưu đãi

Lãi suất cho vay tiền đáo hạn ngân hàng thường được tính theo số ngày đáo hạn. Mức lãi suất này tùy thuộc vào tổng số tiền vay được dùng để đáo hạn ngân hàng. Tại mỗi một đơn vị tài chính, lãi suất đáo hạn ngân hàng sẽ có sự chênh lệch nhất định. Bởi lúc này mức lãi suất còn phải dao động tùy theo chính sách hỗ trợ khách hàng của từng doanh nghiệp. Theo thống kê trong vòng 10 năm trở lại đây tại các ngân hàng lớn như: Agribank, Vietcombank, Sacombank, BIDV, TVPBank,… mức lãi suất cho vay đáo hạn sẽ dao động từ 0.3 – 0.5%/ ngày.

Vay tín chấp ngân hàng Vietcombank, Agribank, VPBank

Mặt khác lãi suất cho vay tiền đáo hạn ngân hàng ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh cũng rẻ hơn so với khu vực tỉnh lẻ. Dựa vào mức lãi suất trung bình kể trên, bạn có thể dựa vào đó để lựa chọn một địa chỉ cho vay đáo hạn lãi suất thấp. Đây là cách làm thông minh để người vay tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ cho mình.

Hồ sơ vay đáo hạn ngân hàng không rườm rà

Trong bộ hồ sơ vay đáo hạn ngân hàng chỉ bao gồm các loại giấy tờ đơn giản. Cụ thể những chứng từ cần có trong bộ hồ sơ bao gồm:

  • Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của người đi vay (Chữ và số còn nguyên vẹn không bị mờ nhòe) còn hạn sử dụng.
  • Sổ hộ khẩu đủ 16 trang không bị rách nát.
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân hoặc giấy đăng ký kết hôn.
  • Giấy thông báo chấp nhận cho vay của ngân hàng mới.
  • Bản khế ước hoặc hợp đồng vay vốn của khách hàng tại ngân hàng cũ.

Lưu ý: Toàn bộ các chứng từ trong bộ hồ sơ chỉ là bản photo. Đơn vị tài chính sẽ không giữ bản gốc giấy tờ của người đi vay, nên khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối.

Vay tiền nóng Online

Phương thức thẩm định vay đáo hạn đơn giản, nhanh chóng

Khi nhận được bộ hồ sơ đầy đủ, quá trình xét duyệt khoản vay đáo hạn ngân hàng lập tức được xúc tiến. Thông thường quy trình thẩm định được tiến hành thông qua các cuộc gọi kết nối đến khách hàng và người tham chiếu thông tin. Theo đó, thủ tục xét duyệt hồ sơ vay vốn diễn ra vô cùng đơn giản và dễ dàng. Rất nhanh chóng, kết quả thẩm định sẽ được gửi đến người đi vay trong khoảng thời gian từ 24 đến 48 tiếng.

Vay đáo hạn ngân hàng nhận tiền trong 30 phút

Khoản giải ngân cho gói vay đáo hạn ngân hàng sẽ được tất toán ngay khi hồ sơ được phê duyệt. Trong vòng 30 phút người đi vay sẽ nhận được đầy đủ số tiền mà mình đăng ký cho khoản vay. Bằng cách giải ngân cho gói vay nhanh chóng, dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng đem đến sự tiện lợi cao cho người dùng.Đảm bảo với sự hỗ trợ này công việc kinh doanh của khách hàng sẽ không bị trì trệ dẫn đến những tổn thất to lớn về kinh tế.

Vay Tiền Nhanh Trong Ngày

Hình thức thanh toán gói vay đáo hạn ngân hàng linh hoạt

Để nhận được số tiền giải ngân sau thủ tục vay đáo hạn ngân hàng, bạn có nhiều sự lựa chọn khác nhau trong phương thức thanh toán như:

  • Nhận tiền mặt tại ngân hàng hoặc đơn vị cho vay tài chính.
  • Nhận tiền mặt bằng chứng minh nhân dân qua bưu điện.
  • Nhận tiền vay đáo hạn thông qua tài khoản ngân hàng.
  • Nhận tiền mặt sau quá trình hoàn trả và tạm ứng.

Căn cứ vào điều kiện của bản thân, người đi vay hãy chọn  hình thức thanh toán gói vay đáo hạn thuận tiện nhất cho bản thân.

Nơi nào cho vay tiền đáo hạn ngân hàng uy tín?

Gói sản phẩm vay tiền đáo hạn ngân hàng hiện được rất nhiều ngân hàng và các đơn vị tài chính cung cấp. Chỉ cần người vay có lịch sử tài chính minh bạch và cung cấp đầy đủ loại chứng từ, bạn sẽ được hỗ trợ nhanh chóng. Tuy nhiên điều quan trọng nhất vẫn là lựa chọn được cho mình một đơn vị cho vay uy tín. Đó phải là nơi được người dùng tín nhiệm. Bởi chỉ có như vậy khách hàng mới tránh được những cái bẫy tài chính của tổ chức tín dụng đen.

4 điều quan trọng cần biết khi vay mua nhà trả góp

Tốt nhất khi có nhu cầu vay tiền đáo hạn ngân hàng, người vay hãy liên hệ những ngân hàng lớn, có tiếng tăm như: Agribank, VPBank, ACB, BIDV,… Hoặc bạn cũng có thể tìm đến các công ty tài chính đáng tin cậy là: Home Credit, FE Credit,… Tại đây quý khách hàng hãy tìm hiểu thật kỹ các hình thức vay vốn đáo hạn ngân hàng và khoản lãi suất được áp dụng. Chú ý lắng nghe lời tư vấn của nhân viên để tránh những sai lầm đáng tiếc.

Trong trường hợp bạn vẫn còn nhiều thắc mắc chưa được giải đáp, hãy để lại thông tin cho chúng tôi. Công ty Linbank.vn sẽ nhanh chóng hỗ trợ cho quý khách hàng có nhu cầu vay tiền đáo hạn ngân hàng.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận