Doctor Đồng

319
SHARES
2.5k
VIEWS

Bạn đang gặp khó khăn trong tài chính và tìm thấy những tư vấn vay vốn của đơn vị cho vay Doctor Đồng trên các nền tảng xã hội. Nhưng bạn lại không biết đây là hình thức cho vay nào? Thủ tục và quy trình đăng ký vay vốn ra sao? Cùng linkbank tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây nhé.

Thông tin gói vay tiền Doctor Đồng

Hình thức vay Vay tín chấp
Hạn mức Đối với khách hàng vay lần đầu: 1.000.000 đồng đến 4.000.000 đồng Đối với những lần vay sau: 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng
Thời hạn Từ 30 ngày đến 180 ngày
Lãi suất 12% đến 20%/năm
Độ tuổi 20 đến 65 tuổi
Hồ sơ CMND/CCCD
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Thời gian phê duyệt 30 phút
Thời gian nhận tiền Giải ngân tiền vay trong ngày
Ưu đãi 0% lãi suất cho lần vay đầu tiên

Doctor Đồng là gì?

Doctor Đồng là ứng dụng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến cho người tiêu dùng. Được thành lập bởi công ty TNHH MTV TM DV Vạn An Phát vào năm 2015, Doctor Đồng đã trở thành đơn vị cho vay được nhiều người Việt Nam lựa chọn khi có nhu cầu về tài chính. Điều này chính là bởi hình thức cho vay tín chấp với thủ tục đơn giản mà Doctor Đồng áp dụng. Bạn chỉ cần CMND/CCCD của bản thân là có thể hoàn thành thủ tục đăng ký vay vốn. Bên cạnh đó thì thời gian giải ngân nhanh chóng cũng là điểm cộng giúp Doctor Đồng ngày càng được nhiều người đặt niềm tin khi có nhu cầu.
Doctor Đồng
Doctor Đồng được nhiều người lựa chọn nhờ thủ tục đăng ký đơn giản

Lợi ích khi vay tiền tại Doctor Đồng là gì?

Doctor Đồng được nhiều người lựa chọn làm địa chỉ đáng tin cậy khi vay vốn chính là bởi những ưu điểm sau đây:
 • Thủ tục đăng ký nhanh gọn: Khi vay vốn, bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ duy nhất đó là CMND/CCCD cá nhân của mình mà không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào khác.
 • Hạn mức cho vay đa dạng: Tại Doctor Đồng, bạn có thể lựa chọn gói vay theo nhu cầu của mình khi hạn mức được trải dài từ 500.000 đến 10.000.000 đồng.
 • Không cần chứng minh thu nhập: Khi đăng ký vay vốn bạn sẽ không cần phải cung cấp hồ sơ để chứng minh thu nhập như các dịch vụ vay vốn khác trên thị trường.
 • Lãi suất ưu đãi 0%: Doctor Đồng hiện đang áp dụng chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng đầu tiên vay vốn. Bạn sẽ nhận được ưu đãi với lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên của mình.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng: Sau khi đã được thông qua khâu xét duyệt hồ sơ của Doctor Đồng, tiền sẽ về tài khoản ngân hàng mà bạn cũng cấp chỉ trong vòng 5 phút.

Điều kiện khi vay tiền ở Doctor Đồng như thế nào?

Nổi tiếng với hồ sơ và thủ tục vay vốn đơn giản nên các điều kiện mà Doctor Đông đưa ra cũng đơn giản không kém:
 • CMND/CCCD chính chủ và chưa hết thời gian sử dụng
 • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 20 đến 65 tuổi
 • Tài khoản ngân hàng cung cấp cho Doctor Đồng phải chính chủ và đang hoạt động
 • Khách hàng phải có việc làm ổn định với mức thu nhập trên 3.000.000/tháng

Vay tiền Doctor Đồng lãi suất bao nhiêu?

Chính sách cho vay của Doctor Đồng rất đa dạng cho nên mức lãi suất áp dụng cho ứng dụng này sẽ tuỳ thuộc vào gói vay vốn mà bạn lựa chọn. Lãi suất được giao động từ 12% – 20%/năm cho khoản vay từ 500.000 – 10.000.000 đồng. Đặc biệt, Doctor Đồng hiện đang áp dụng chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng lần đầu vay với mức lãi suất 0%. Vậy là bạn có thể an tâm vay vốn ngắn hạn cho nhu cầu của mình mà không lo về mức lãi suất phải trả khi thanh toán rồi đúng không nào?.
Doctor Đồng
Vay tiền Doctor Đồng với chương trình khuyến mãi lãi suất 0% cho lần vay đầu

Hạn mức và kỳ hạn thanh toán khoản vay của Doctor Đồng

Khi vay tiền tại Doctor, với những khách hàng vay tiền lần đầu sẽ được áp dụng chính sách vay vốn từ 500.000 đến 4.000.000 đồng. Ở những lần vay sau thì bạn có thể được đề xuất mức vay khởi điểm từ 500.000 đến 10.000.000 đồng. Tương ứng với gói vay đã đăng ký thì ứng dụng cũng cho phép bạn lựa chọn mức kỳ hạn như: 30 ngày, 90 ngày và 180 ngày. Đặc biệt, Doctor Đồng sẽ hỗ trợ khách hàng gia hạn thanh toán khi bản thân không đủ khả năng tài chính. Tất nhiên là dịch vụ này sẽ thu bạn một mức phí phụ thu nhằm đảm bảo vận hành của hệ thống.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký vay tiền Doctor Đồng

Bạn chỉ cần truy cập vào doctordong.vn và thực hiện các bước theo hướng dẫn bên dưới đây là hoàn thành và nhận tiền sao 30 phút.

Bước 1: Điền hồ sơ đăng ký vay

Bước 1: Tại trang chủ của ứng dụng, chọn khoản vay và nhấn vào nút “Đăng ký ngay
Doctor Đồng
Chọn khoản vay và nhấn vào nút “Đăng ký ngay”
Bước 2: Nhập số điện thoại của người vay tiền, nhấn vào nút “Gửi mã cho tôi” và nhập mã sau khi nhận được từ hệ thống.
Doctor Đồng
Nhập mã xác nhận đã được gửi đến tin nhắn sms của bạn
Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu trên màn hình (Cần điều thật chính xác để thời gian xét duyệt hồ sơ được diễn ra nhanh chóng hơn) rồi nhấn vào ô “Tiếp theo”
Doctor Đồng
Nhập các thông tin cá nhân mà hệ thống yêu cầu
Bước 4: Nhập các thông tin về địa chỉ sinh sống của bạn và nhấn nút “Tiếp theo”
Doctor Đồng
Thêm thông tin về địa chỉ sinh sống của bạn vào hồ sơ đăng ký
Bước 5: Nhập các trường liên quan đến nghề nghiệp và thông tin tài khoản để Doctor Đồng giải ngân khoản vay cho bạn
Doctor Đồng
Tiếp tục nhập thông tin về công việc vài tài khoản ngân hàng
Bước 6: Cung cấp thông tin của CMND/CCCD theo hướng dẫn của ứng dụng
Doctor Đồng
Tải hình ảnh CMND/CCCD lên hệ thống
Doctor Đồng
Chụp hình chân dung của người vay cùng CMND/CCCD theo hướng dẫn
Bước 7: Nhập thông tin của số liên lạc khẩn cấp và hoàn thành hồ sơ đăng ký
Doctor Đồng
Gửi thông tin số liên hệ khẩn cấp để hoàn tất hồ sơ

Bước 2: Chờ xét duyệt

Bước 3: Giải ngân

Làm thế nào để thanh toán khoản vay Doctor Đồng?

Chuyển khoản trực tiếp qua số tài khoản ngân hàng

Với phương thức thanh toán này, bạn chỉ cần đến quầy giao dịch của ngân hàng hoặc chuyển tiền thông qua internet banking dựa theo thông tin:
 • Người nhận: Công ty TNHH MTV TM DV Vạn An Phát
 • Số tài khoản: 1370107179460004
 • Nội dung chuyển khoản: “Tên khách hàng – Số CMND/CCCD”
 • Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) – Chi nhánh Sài Gòn

Thanh toán qua ví tiền điện tử

Đối với ví điện tử Momo, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước như sau:
 • Bước 1: Tại trang chủ của ứng dụng, bạn chọn mục “Thanh toán hoá đơn”
 • Bước 2: Lựa chọn nền tảng ứng dụng Doctor Đồng trong danh sách được Momo cung cấp và bấm “Xác nhận”
 • Bước 3: Nhập số hợp đồng đã được Doctor Đồng cung cấp trước đó và bấm “Tiếp tục”
 • Bước 4: Chọn “Thanh toán” theo số tiền mà hệ thống cung cấp.
Doctor Đồng
Thanh toán tiền vay thông qua ví tiền điện tử Momo

Thanh toán qua các điểm thu hộ

Doctor Đồng hiện là đối tác của nhiều điểm thu hộ trên cả nước như: Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động, FPT Shop, Circle K, Ministop,… Bạn chỉ cần gặp nhân viên khu vực thu ngân, yêu cầu dịch vụ thanh toán khoản vay Doctor Đồng. Sau đó, cung cấp thông tin yêu cầu và đóng tiền là hoàn thành.

Các câu hỏi thường gặp khi vay tiền Doctor Đồng

Doctor Đồng có lừa đảo không? Hiện nay có rất nhiều thông tin không tốt về dịch vụ vay vốn online và trong đó có cả tin Doctor Đồng lừa đảo. Vấn đề này liên quan đến nhiều khách hàng khi vay vốn tại ứng dụng này nhưng không tìm hiểu rõ các điều khoản về phí phạt nên khi gặp phải vấn đề lại tự cho là mình bị lừa. Thời gian nhận tiền sau khi đăng ký xong là bao lâu? Sau khi hồ sơ của bạn đã được xét duyệt thành công, tài khoản ngân hàng của bạn sẽ nhận được khoản vay trong vòng 30 phút. Với những hồ sơ không đạt điều kiện thì hệ thống sẽ thông báo ngay cho bạn và nêu rõ nguyên nhân tại sao. Nếu không thanh toán khoản vay thì có bị làm sao không? Doctor Đồng là ứng dụng được phát triển bởi công ty TNHH MTV TM DV Vạn An Phát, đã được nhà nước cấp phép kinh doanh. Cho nên loại hình vay vốn mà Doctor Đồng cung cấp hoàn toàn hợp pháp.  Nếu khách hàng cố tình vi phạm, không thanh toán khoản vay đúng hạn có thể bị truy tố trách nhiệm hình sự vì tội lợi dụng tín nhiệm, cố ý chiếm dụng tài sản. Ngoài lãi suất ra thì có phải đóng thêm khoản phí nào không? Khi vay vốn tại Doctor Đồng, bạn sẽ không phải đóng bất kỳ khoản chi phí nào khác. Tuy nhiên, nếu thanh toán chậm, không đúng thời hạn như trong hợp đồng thì bạn sẽ bị phạt thêm phụ phí. Nếu muốn gia hạn thanh toán khoản vay thì bạn cũng phải đóng một khoản phí để chậm trả tiền.
Doctor Đồng
Bạn sẽ nhận tiền giải ngân chỉ sau 30 phút hoàn thành hồ sơ

Tổng Kết

Ứng dụng cho vay tiền Doctor Đồng hiện đang rất được người có nhu cầu về tài chính tại Việt Nam quan tâm. Điều này chính là nhờ chính sách hoạt động, chương trình ưu đãi, các gói vay và mức lãi suất mà nền tảng này đem lại. Hy vọng rằng những thông tin được phân tích ở trên của linkbank có thể giúp bạn có thêm sự lựa chọn phù hợp hơn khi có nhu cầu vay vốn. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc cần được giải đáp về các ứng dụng, website chuyên cho vay với thủ tục đơn giản, hãy truy cập ngay vào mục “Vay tiền nhanh” của chúng tôi để được tham khảo các nội dung bổ ích khác nhé.

Đánh giá nội dung

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *