HD SAISON

319
SHARES
2.5k
VIEWS

Hiện nay, với đa dạng các gói sản phẩm cho vay tiêu dùng trả góp từ các ngân hàng và một số tổ chức tài chính thì việc mua sắm những món đồ giá trị lớn đã không còn quá khó khăn. Đặc biệt, tại HD SAISON các dịch vụ cho vay rất thuận tiện và có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Dưới đây là những cập nhật mới nhất về vay tiền trả góp HD SAISON đang được nhiều người quan tâm.

VAY TIỀN TRẢ GÓP HD SAISON LÀ GÌ? 

Vay tiền trả góp HD SAISON là một trong những dịch vụ cho vay chính của công ty tài chính HD SAISON. Dịch vụ này chủ yếu được giới thiệu ở các cửa hàng xe máy, ô tô, điện máy, điện thoại, nội thất, công ty du lịch, trung tâm tiệc cưới… tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. HD SAISON là công ty tài chính tiêu dùng đầu tiên phát triển dịch vụ cho vay trả góp mua xe tải nhẹ, xe ô tô, đi du lịch, tổ chức tiệc cưới, học tập, nhạc cụ, mua vé máy bay Vietjet Air,…

VAY TIỀN TRẢ GÓP HD SAISON GỒM CÁC HÌNH THỨC NÀO? 

Hiện nay, HD SAISON cung cấp các loại hình dịch vụ cho vay như sau:

Xe máy trả góp

HD SAISON cung cấp dịch vụ cho xe máy trả góp với nhiều ưu đãi đặc biệt như: chỉ cần cung cấp CMND và bằng lái xe khi trả trước ít nhất 40% khoản vay, lãi suất chỉ từ 1,03% áp dụng cho mô tô phân khối lớn, trả trước 0% giá trị xe áp dụng cho khoản vay tối đa 40 triệu và thời hạn thanh toán lên đến 24 tháng. Ngoài ra HD SAISON còn cho vay trả góp các loại xe phân khối lớn và xe điện với lãi suất hấp dẫn.

vay tien tra gop hd saison 1

Khi vay tiền trả góp HD SAISON bạn chỉ cần cung cấp CMND và bằng lái xe khi trả trước ít nhất 40% khoản vay – Ảnh minh họa: Internet

Điện thoại, máy tính trả góp 

Điện thoại và máy tính là vật bất ly thân của công dân thời 4.0, đặc biệt là với học sinh, sinh viên, những người thường xuyên tiếp xúc với công nghệ để học tập, xử lý công việc nhưng mức thu nhập còn hạn chế. Nắm bắt nhu cầu đó, gói dịch vụ vay tiêu dùng HD SAISON ra đời với rất nhiều ưu đãi. Chỉ cần bản sao CMND và bằng lái xe là bạn đã có thể vay từ 10 triệu đồng trở xuống, trả trước chỉ từ 20% giá trị sản phẩm, ngoài ra còn được miễn phí bảo hiểm khoản vay.

vay tien tra gop hd saison 2

Điện thoại và máy tính là vật bất ly thân của những công dân thời 4.0 – Ảnh minh họa: Internet

Điện máy, gia dụng trả góp 

HD SAISON cũng cho phép bạn mua điện máy gia dụng trả góp, điển hình như: tủ lạnh, tivi, máy giặt, máy lạnh… là những thứ không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay. Bạn chỉ cần cung cấp bản sao CMND và bằng lái xe khi vay từ 10 triệu đồng trở xuống, trả trước chỉ từ 10% giá trị sản phẩm, với mức lãi suất từ 1,49%, được miễn phí bảo hiểm khoản vay.

vay tien tra gop hd saison 2

HD SAISON với lãi suất chỉ từ 1,49% và còn được miễn phí bảo hiểm khoản vay – Ảnh minh họa: Internet

Vay tiền mặt tại HD SAISON 

Thông thường việc vay tiền mặt chỉ dành cho những khách hàng thân thiết của công ty. Nhưng hiện nay, HD SAISON đã tạo điều kiện để các khách hàng mới cũng có thể vay được tiền mặt. Khoản vay này có thể sẽ giúp ích cho bạn khi có những vấn đề đột ngột xảy đến hoặc huy động vốn cho một dự định nào đó của bản thân.

Ngoài các dịch vụ cho vay phổ biến trên thì HD SAISON còn cung cấp nhiều gói sản phẩm khác như: cho vay mua vé máy bay, ô tô/tải nhẹ trả góp, nội thất trả góp và các dịch vụ khác trên thị trường,

vay tien tra gop hd saison 4

Vay tiền mặt dễ dàng để tiếp tục các kế hoạch tại HD SAISON – Ảnh minh họa: Internet

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ VAY MUA SẮM TẠI HD SAISON 

Cách đăng ký vay mua sắm tại HD SAISON gồm 4 bước sau đây:

Bước 1: Xem xét điều kiện đăng ký.

Để thực hiện thủ tục vay tại HD SAISON bạn cần thỏa mãn 2 điều kiện:

  • Thứ nhất, là công dân Việt Nam.
  • Thứ hai, tuổi từ 19 – 60, riêng với dịch vụ du lịch đi trước trả sau chỉ áp dụng cho độ tuổi từ 21 – 72 tuổi.

Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ cần thiết theo yêu cầu.

Trong hồ sơ của bạn cần có đầy đủ bản sao CMND, bằng lái xe, hộ khẩu. Tùy vào khoản vay mà bạn có thể phải chứng minh nơi cư trú và chứng minh thu nhập, đặc biệt là với các khoản vay trên 30 triệu hoặc trên 50 triệu.

Bước 3: Liên hệ với nhân viên tư vấn. Khi đã xem xét các điều kiện vay và chuẩn bị đầy đủ giấy tờ thiết yếu, việc tiếp theo là liên hệ với nhân viên tư vấn để được hướng dẫn cụ thể. Đến điểm giao dịch của công ty để làm thủ tục và hoàn tất hồ sơ.

Bước 4: Nhận sản phẩm và thanh toán. Lúc này bạn đã có thể sử dụng sản phẩm mà mình đăng ký vay. Đồng thời, bạn cũng sẽ tiến hành trả góp hàng tháng qua hệ thống các ngân hàng theo quy định.

Với các điều kiện và thủ tục đơn giản là bạn đã có thể vay tiền trả góp HD SAISON một cách nhanh chóng. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn.

Đánh giá nội dung

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *