Chào mừng bạn đến với sàn vay vốn trực tuyến linkbank.vn

3 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Tân Bình, TPHCM

HOTLINE TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Ngày cập nhật:2019-12-07 10:57:54


Vay tiền không chứng minh thu nhập là gói dịch vụ đem đến sự hỗ trợ tài chính thiết thực cho người dùng. Khi này quý khách hàng sẽ tránh được những loại thủ tục rườm rà làm mất thời gian. Thay vào đó, người đi vay sẽ nhận được khoản tiền vay vốn một cách nhanh chóng. Nhất là khi thời gian thẩm định hồ sơ diễn ra trong ngày, ngoài ra còn có thể trả góp trong thời gian dài

Vay tiền không chứng minh thu nhập, nhận tiền ngay 

Vay vốn nhanh chóng không cần chứng minh thu nhập

Đúng như tên gọi của dịch vụ vay tiền không chứng minh thu nhập. Sản phẩm này hỗ trợ gói vay mà không đòi hỏi người đi vay phải chứng minh thu nhập. Cũng như bạn không cần phải chứng minh được  nguồn thu tài chính của mình với tổ chức tín dụng.

Cầm cố tài sản vay vốn nhanh chóng, thủ tục đơn giản

Vì vậy, quá trình xét duyệt hồ sơ được dựa trên lịch sử tín dụng và uy tín của khách hàng. Song song đó, các thông tin liên quan cũng là một cơ sở quan trọng để đơn vị tài chính ra quyết định phê duyệt hồ sơ. So với nhiều gói vay tín dụng khác, vay tiền mặt không cần chứng minh thu nhập đem đến sự tiện lợi cao hơn rất nhiều. Đặc biệt là sản phẩm này sẽ giúp cho người dùng tránh được sự phiền phức khi phải cố gắng chứng minh thu nhập để được vay vốn tại ngân hàng. Nhờ vậy mà người đi vay tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức trong quá trình tham gia đăng ký gói vay cho mình.

Vay tiền không chứng minh thu nhập không cần thế chấp tài sản

Nếu như vay thế chấp cần phải có tài sản đảm bảo, thì vay tiền không chứng minh thu nhập lại không cần thế chấp tài sản. Nói cách khác, gói vay vốn vẫn được phê duyệt ngay cả khi người đi vay không sử dụng tài sản thế chấp. Chính quy định này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tham gia gói vay như mong muốn. Nhất là những người không sở hữu bất kỳ một loại tài sản đảm bảo nào theo quy định của tổ chức tài chính.

Dịch vụ vay thế chấp nhà đất hẻm nhỏ 1m nhận tiền liền tay trong 10 phút

Từ đây nhiều đối tượng khách hàng có thể tiếp cận được gói vay vốn ngân hàng. Theo đó, người đi vay sẽ nhận được sự hỗ trợ kịp thời để giải quyết khó khăn kinh tế của bản thân. Bằng cách cung cấp dịch vụ vay tiền không chứng minh thu nhập không cần tài sản thế chấp thế chấp, các đơn vị tài chính đã tối ưu hóa lợi ích của khách hàng.

Khoản vay không chứng minh thu nhập lên đến 70 triệu đồng

Hạn mức được phê duyệt dành cho gói vay tiền không chứng minh thu nhập lên đến 70 triệu đồng. Ngoài ra, hạn mức khoản vay được áp dụng cho sản phẩm cũng rất đa dạng, tùy thuộc vào loại giấy tờ mà người đi vay sử dụng khi vay vốn. Thông thường hạn mức dành cho gói vay không chứng minh thu nhập dao động từ 10 triệu đến 70 triệu đồng.

Vay nhà đất quy hoạch lãi suất thấp, thẩm định hồ sơ nhanh

Vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập.

Tùy vào nhu cầu sử dụng tài chính mà quý khách hàng có thể lựa chọn được khoản vay phù hợp. Trong đó, với những khoản vay từ 10 triệu đến 30 triệu, có thể giúp khách hàng thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng thông thường. Riêng khoản vay có hạn mức tối đa 70 triệu đồng sẽ hỗ trợ người đi vay một nguồn vốn không nhỏ cho các dự án lớn hơn. Có thể thấy đây là gói dịch vụ tài chính có hạn mức vay linh hoạt. Nhờ vậy mà sản phẩm đem đến cho người dùng sự lựa chọn đa dạng. Thông qua đó gói vay sẽ đáp ứng cao nhu cầu vay vốn của khách hàng. Tùy hoàn cảnh mỗi khách hàng mà chúng tôi sẽ định hướng các khoản vay mượn tiền nhanh khác nhau, các mối liên kết sâu rộng với các đối tác tài chính cho vay tiền trên khắp Việt Nam giúp chúng tôi làm được.Trường hợp cho vay tiền trả góp không thế chấp:

  • Có CMND và Sổ hộ khẩu: hạn mức cho vay tối đa đến 50 triệu.
  • Có CMND và Bằng lái xe: hạn mức vay được tối đa 5 triệu đến 20 triệu.

Phê duyệt hồ sơ vay tiền không chứng minh thu nhập tối đa 24 giờ

Một ưu điểm nổi trội của dịch vụ vay tiền không chứng minh thu nhập chính là thời gian phê duyệt hồ sơ vô cùng nhanh chóng. Tính từ thời điểm yêu cầu vay vốn của khách hàng được tiếp nhận, việc thẩm định hồ sơ sẽ kéo dài không quá 24 giờ. Khi này các bước kiểm tra thông tin và xem xét sự hợp lệ của hồ sơ được đẩy mạnh. Toàn bộ quy trình thủ tục cũng được hoàn tất trong thời gian ngắn nhất. Mục đích chính là nhanh chóng cung cấp khoản vay cần thiết đến tay khách hàng. Đối với những người đi vay có lịch sử tài chính tốt và từng là khách hàng uy tín tại đơn vị tài chính, bạn sẽ được phê duyệt hồ sơ chỉ trong 1 giờ. Với sự hỗ trợ kịp thời này công việc kinh doanh của khách hàng sẽ không bị gián đoạn hay trễ nải.

Vay tiền không minh thu nhập nhận tiền ngay trong 15 phút

Quá trình giải ngân dành cho gói vay tiền không chứng minh thu nhập tiến hành ngay sau khi hồ sơ được phê duyệt. Thời gian giải ngân kéo dài không quá 1 giờ và tiền sẽ được chuyển đến tay khách hàng nhanh chóng chỉ sau 15 phút. Bạn sẽ nhận được khoản vay thông qua tài khoản ngân hàng. Ngoài ra, quý khách hàng còn có thể lựa chọn hình thức nhận khoản vay tiền mặt tại đơn vị tài chính. Hoặc lĩnh nhận khoản vay thông qua chứng minh nhân dân tại bưu điện và ngân hàng.

Dịch vụ hỗ trợ vay đất trồng cây lâu năm chuyên nghiệp, lãi suất thấp

Nhưng dù cho người đi vay có lựa chọn bất kỳ hình thức nào, thì đảm bảo bạn cũng nhận được khoản vay tiền mặt trong thời gian sớm nhất.

Đối tượng vay tiền mặt không cần chứng minh thu nhập đa dạng

Dịch vụ vay tiền không chứng minh thu nhập được áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Những khách hàng này là những người nằm trong độ tuổi từ 21 đến 55 đối với nữ và từ 21 đến 60 tuổi đối với nam. Không phân biệt ngành nghề của người đi vay, tất cả khách hàng đều có cơ hội được hỗ trợ vốn vay như nhau. Dù cho bạn có ở bất cứ đâu trên mọi miền của tổ quốc, bạn vẫn được hỗ trợ vay tiền mặt không chứng minh thu nhập nhanh chóng. Bởi hiện tại dịch vụ được áp dụng cho tất cả mọi người tại 64 tỉnh thành. Chính vì vậy khách hàng sẽ dễ dàng tham gia được khoản vay. Cũng như bạn không cần phải lo lắng về quy định giới hạn đối tượng sử dụng của dịch vụ vay tiền mặt không chứng minh thu nhập. Chỉ cần người đi vay đạt độ tuổi theo quy định, bạn sẽ được các đơn vị chính hỗ trợ tận tình.

Thủ tục vay tiền không chứng minh thu nhập đơn giản

Vay tiền không chứng minh thu nhập được đánh giá là loại dịch vụ có thủ tục vay đơn giản. Sản phẩm này chỉ yêu cầu khách hàng cung cấp một số loại giấy tờ cơ bản. Theo đó, những chứng từ cần có trong bộ hồ sơ tùy thuộc vào khoản vay mà khách hàng lựa chọn, bao gồm:

  • Vay từ 5 đến 20 triệu: Giấy chứng minh nhân dân + sổ hộ khẩu.
  • Vay từ 5 triệu đến 30 triệu: Giấy chứng minh nhân dân + sổ hộ khẩu + bảng lương hoặc giấy xác nhận bảng lương.
  • Vay từ 10 triệu đến 70 triệu: Giấy chứng minh nhân dân + sổ hộ khẩu + bản sao kê lương trên 3 triệu.
  • Vay từ 10 triệu đến 70 triệu: Giấy chứng minh nhân dân + sổ hộ khẩu + hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có thời gian tham gia trên 1 năm.
  • Vay từ 10 triệu đến 70 triệu: Giấy chứng minh nhân dân + sổ hộ khẩu + hợp đồng đại lý bảo hiểm.

Lãi suất vay tiền không chứng minh thu nhập ưu đãi cạnh tranh

Mức lãi suất vay tiền không chứng minh thu nhập có sự ưu đãi cao so với nhiều gói vay khác. Cụ thể lãi suất trần được áp dụng cho sản phẩm này nằm trong khoảng từ 1.4 đến 2.95%/tháng. Mức lãi suất có sự dao động lên xuống tùy thuộc vào khoản vay và kỳ hạn vay mà người đi vay lựa chọn. Tại các thời điểm khuyến mãi, mức lãi suất được áp dụng cho dịch vụ vay tiền chứng minh thu nhập được hạ thấp chỉ còn khoảng từ 1 đến 2%/tháng. Với mức lãi suất ưu đãi khuyến mãi, quý khách hàng sẽ cắt giảm được gánh nặng tài chính cho bản thân. Nếu như bạn đang có nhu cầu vay tiền không chứng minh thu nhập hãy liên hệ với LinkBank bằng cách để lại thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ nhanh chóng để hỗ trợ người dùng giải quyết nhu cầu của mình.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Dịch vụ vay thế chấp

Xử lý hồ sơ vay nhanh a - z

Vay theo hợp đồng BHNT

Có BHNT là vay được

Vay tiền bằng cavet ô tô

Vay hơn 70% giá trị xe

Vay tiền bằng thẻ ATM

Số dư bình quân 2tr

Vay tiền bằng CMND

Có CMND/ CCCD là vay được

Vay tiền theo bảng lương

Hỗ trợ mức lương trên 3 triệu

Vay tiền theo hoá đơn

Hỗ trợ cho hoá đơn trên 300k

Vay tiền theo cavet xe

Hỗ trợ Cavet xe dưới 10 năm

Vay tiền theo sim

Hỗ trợ sim viettel, Mobi, Vina

Vay tiền online

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tài chính thông minh Fingo

Top