Robocash

319
SHARES
2.5k
VIEWS

Bạn đang tìm hiểu về ứng dụng cho vay tín chấp Robocash? Bạn muốn biết hạn mức, kỳ hạn, lãi suất cho vay của đơn vị này như thế nào? Những lưu ý gì khi sử dụng dịch vụ của Robocash mà bạn cần để ý? Cùng linkbank tìm hiểu ngay bài viết phân tích chi tiết dưới đây nhé.

Thông tin gói vay tiền Robocash

Hình thức vay Vay tín chấp
Thủ tục vay Cung cấp CMND/CCCD
Hạn mức cho vay Đối với khoản vay đầu:
Từ 1.000.000 đến 5.000.000 đồngĐối với khoản vay sau:Từ 1.000.000 đến 10.000.000 đồng
Kỳ hạn thanh toán Từ 90 đến 180 ngày
Độ tuổi hỗ trợ Từ 20 đến 60 tuổi
Lãi suất cho vay 18,3%/năm
Phí cho vay Thu phí tư vấn và phí xét duyệt hồ sơ
Thời gian xét duyệt hồ sơ 5 phút
Thời gian giải ngân 10 phút
Ưu đãi, khuyến mãi 0% lãi suất và không thu phí cho khoản vay đầu tiên trong 7 ngày đầu

Robocash là gì?

Robocash là ứng dụng vay vốn được xây dựng và sở hữu bởi công ty Robocash Việt Nam. Được nghiên cứu theo hướng tự động hoá, do đó mà từ Robo trong tên của ứng dụng được lựa chọn. Và đây cũng là ứng dụng trong lĩnh vực tài chính duy nhất được vận hành hoàn toàn tự động, không thông qua bất kỳ quy trình thực hiện thủ công nào.

Có thể nói, đây là một dạng của AI và chính nhờ thế mà khách hàng có thể sử dụng dịch vụ của Robocash 24/24 khi có nhu cầu. Khi hệ thống nhận được hồ sơ đăng ký của bạn, Robocash sẽ phân tích dựa trên 1800 yếu tố có sẵn từ đó so sánh với mẫu đơn nhận được và đưa ra quyết định có nên duyệt hồ sơ hay không.

Mọi quyết định đều chỉ cần thực hiện trong vài phút kể từ khi nhận đơn đăng ký. Bởi vậy, khách hàng sẽ được giải ngân nhanh chóng trong vòng từ 15 – 30 phút vào bất kỳ thời gian nào. 

Robocash
Robocash thực hiện giải ngân nhanh chóng 24/24

Vay tiền Robocash có ưu điểm gì?

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, các ngành nghề trong xã hội cũng có những bước tiến to lớn. Và lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng cũng không nằm ngoài bánh xe thời gian này. Với sự cạnh tranh mạnh mẽ trong mảng dịch vụ cho vay tín dụng hiện nay thì Robocash có ưu điểm gì so với các đối thủ khác trên thị trường:

 • Quy trình vay vốn được vận hành hoàn toàn tự động: Robocash là đơn vị đầu tiên trên thị trường áp dụng công nghệ AI hoàn toàn vào quy trình xét duyệt hồ sơ của mình. Nhờ vậy, khách hành nhanh chóng giải ngân khoản vay hơn khi xét duyệt thủ công so với trước đây.
 • Thủ tục đăng ký vay vốn đơn giản: Khi thực hiện hồ sơ vay vốn, khách hàng chỉ cần cung cấp các thông tin cá nhân vào mẫu đăng ký. Gửi thêm hình ảnh về bản thân, CMND/CCCD để đảm bảo khoản vay là chính chủ.
 • Thông tin về các gói vay vốn được công khai minh bạch: Khi truy cập vào website của Robocash, bạn sẽ thấy rõ ràng các gói vay vốn, mức lãi suất tương ứng, kỳ hạn phải trả và tất cả các chính sách của đơn vị phát hành. Nhờ đó khách hàng sẽ yên tâm hơn khi đăng ký vay mà không lo sợ mình gặp phải tín dụng đen.
 • Không từ chối các khách hàng thuộc nhóm nợ xấu của CIC: Kể cả đối với các khách hàng từng có lịch sử tín dụng không tốt cũng có thể dễ dàng được xét duyệt hồ sơ khi đăng ký vay tại Robocash
 • Nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành cho khách hàng: Mỗi tháng, Robocash đều tổ chức các chương trình hấp dẫn nhằm hỗ trợ khách hàng tối đa khi vay vốn tại ứng dụng này.

Điều kiện, thủ tục vay tiền Robocash

Hình thức cho vay tín chấp không thế chấp tài sản đã không còn là điều mới mẻ đối với lĩnh vực tài chính hiện nay. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và hỗ trợ cho đúng đối tượng có khả năng thanh toán khoản vay sau khi hết kỳ hạn thì Robocash đưa ra các điều kiện và thủ tục như sau:

 • Khách hàng phải là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam
 • Phải nằm trong độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi
 • Khi đăng ký cho vay, khách hàng phải cung cấp thông tin trên CMND/CCCD chính chủ và còn thời hạn sử dụng. Đây là thủ tục quan trọng nhất để đăng ký vay vốn
 • Khách hàng cung cấp tài khoản ngân hàng cá nhân để được giải ngân sau quá trình xét duyệt hồ sơ của Robocash
 • Có mức thu nhập ổn định, công việc hiện tại phải làm việc từ trên 3 tháng trở lên để đảm bảo khả năng thanh toán vay nợ. Quá trình xét duyệt hồ sơ có thuận lợi hay không thì điều kiện này là ưu tiên nhất
Robocash
Khách hàng cần có mức thu nhập ổn định để đảm bảo khả năng thanh toán

Vay tiền Robocash lãi suất bao nhiêu?

Khi đến với dịch vụ vay vốn ngắn hạn của Robocash, bạn sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi là 18,3%/năm. Về quy định lãi suất vay của nhà nước thì mức lãi suất được Robocash đưa ra là thấp hơn, cho nên khách hàng có thể yên tâm vay vốn mà không lo sợ mình gặp phải đối tượng cho vay tín dụng đen lừa đảo trên thị trường.

Đặc biệt, Robocash thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm hỗ trợ khách hàng của mình khi có nhu cầu vay vốn. Trong đó phải kể đến chương trình ưu đãi dành cho gói vay đầu tiên, cụ thể là khách hàng sẽ được hưởng lãi suất 0% trong 7 ngày với gói vay tối đa 5.000.000 đồng cho lần vay đầu.

Hạn mức và kỳ hạn thanh toán khoản vay Robocash

Tương tự như các ứng dụng cho vay tiền online khác trên thị trường, Robocash cũng cung cấp những khoản vay không quá cao để đáp ứng nhu cầu vay ngắn hạn của người dùng. Hiện nay, các gói vay tín chấp mà ứng dụng này cung cấp có hạn mức từ 1.000.000 đến 10.000.000 đồng.

Tuy nhiên, đối với các khách hàng vay vốn lần đầu tiên tại Robocash thì bạn chỉ được áp dụng chính sách vay với hạn mức từ 1.000.000 đến 5.000.000 đồng. Nếu khách hàng thanh toán đúng hạn, hồ sơ được đánh giá tốt thì sẽ được nâng cấp lên cho vay ở hạn mức tối đa là 10.000.000 đồng, và kỳ hạn vay của nền tảng này là từ 90 đến 180 ngày.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền Robocash chỉ cần CMND

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Robocash theo link: https://robocash.vn/

Bước 2: Chọn hạn mức cho vay bạn muốn và nhấn vào nút “Đăng ký vay” bên dưới

Robocash
Chọn gói vay phù hợp và đăng ký vay

Bước 3: Điền các trường thông tin được Robocash yêu cầu, tích vào ô “Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản sử dụng website, Chính sách bảo mật” và nhấn vào nút “Tiếp tục”

Robocash
Nhập các thông tin cá nhân của bạn vào mẫu đơn online

Bước 4: Hệ thống Robocash sẽ gửi cho bạn mã OTP xác nhận về tin nhắn tài khoản Zalo của bạn sau khi đăng nhập. Nhập mã xác nhận vào ô trống và nhấn vào nút “Xác nhận”

Bước 5: Điền thông tin CMND/CCCD theo yêu cầu và nhấn nút “Tiếp tục”

Robocash
Nhập thông tin CMND/CCCD chính chủ của người vay tiền

Bước 6: Kế đến là điền các thông tin về địa chỉ cư trú của bạn và nhấn nút “Tiếp tục”

Robocash
Nhập thông tin địa chỉ theo yêu cầu của hệ thống

Bước 7: Điền thông tin về nghề nghiệp cá nhân của bạn rồi lại nhấn nút “Tiếp tục”

Robocash
Cung cấp thông tin về nghề nghiệp của người vay tiền

Bước 8: Điền thông tin của đồng nghiệp và người thân, sau đó nhấn nút “Tiếp tục”

Robocash
Nhập thông tin liên lạc của đồng nghiệp, người thân trong trường hợp khẩn cấp

Bước 9: Nhập thông tin về tài khoản ngân hàng của bạn và nhấn “Xác nhận”

Robocash
Gửi thông tin tài khoản ngân hàng cá nhân để nhận tiền giải ngân

Bước 10: Chụp hình bản thân cùng chứng minh nhân dân theo mẫu được hệ thống cung cấp

Robocash
Chụp ảnh chân dung theo hướng dẫn của mẫu đơn đăng ký

Bước 11: Hệ thống sẽ xét duyệt hồ sơ và thông báo vấn đề của bạn nếu không qua vòng thẩm định. Nếu hồ sơ đã xét duyệt thành công, Robocash sẽ gửi tin nhắn về điện thoại và giải ngân tiền vào tài khoản chỉ sau 10 phút xét duyệt.

Cách thanh toán khoản vay Robocash

Thanh toán thông qua tài khoản ngân hàng

Khi có nhu cầu thanh toán khoản vay hoặc đến hạn, bạn chỉ cần gửi tiền đến số tài khoản của Robocash theo thông tin sau:

 • Tên tài khoản: Công ty TNHH Robocash Việt Nam
 • Số tài khoản: 0721000631535
 • Ngân hàng: TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), chi nhánh Kỳ Đồng
 • Nội dung thanh toán: Số CMND/CCCD và số điện thoại của bạn

Bạn chỉ cần đến chi nhánh ngân hàng bất kỳ trên toàn quốc và làm lệnh chuyển tiền theo thông thường là được. Nếu bạn không có quá nhiều thời gian thì có thể thực hiện trên ứng dụng internet banking trên điện thoại mà mình đang sử dụng.

Robocash
Bạn có thể thanh toán khoản vay tại phòng giao dịch ngân hàng bất kỳ

Thanh toán thông qua ví tiền điện tử

Hiện nay các ví tiền điện tử như Momo, VNpay, Zalopay đều có chức năng chuyển tiền tương tự internet banking của các ngân hàng. Bạn cũng có thể thực hiện cách này để thanh toán với thông tin của Robocash được đề cập ở trên.

FAQs – Thắc mắc Thường Gặp khi vay tiền Robocash

 • Bao lâu thì nhận được tiền vào tài khoản? Sau khi hồ sơ đăng ký được gửi, nếu lịch sử tín dụng của bạn hoàn toàn trong sạch thì chỉ sau từ 15 đến 30 phút là tiền vay đã được gửi vào tài khoản của bạn. 

Tuy hồ sơ được duyệt hoàn toàn tự động bằng hệ thống, nhưng để giải ngân nhanh nhất thì cần thực hiện trong thời gian hành chính là tốt nhất.

 • Kiểm tra khoản vay của bản thân như thế nào? Khi khách hàng đã đăng ký vay vốn thành công, Robocash sẽ gửi đến cho bạn 1 tài khoản để sử dụng trên ứng dụng của họ. Mọi thông tin về khoản vay sẽ được công khai đầy đủ thông qua tài khoản này.
 • Robocash có uy tín không? Có phải là ứng dụng lừa đảo không? Robocash là ứng dụng được công ty Robocash Việt Nam phát triển, xây dựng và đã đáp ứng đủ điều kiện được cấp phép hoạt động của nhà nước. Cho nên hình thức vay vốn của Robocash là hoàn toàn hợp pháp và đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

Tổng Kết

Trên thị trường, Robocash là ứng dụng, nền tảng cho vay tiền online thông minh, chính xác, nhanh chóng và uy tín được nhiều người tin tưởng. Với những thông tin đã được liệt kê của linkbank ở trên, chúng tôi mong muốn bạn đã hiểu rõ hơn về ứng dụng vay vốn ngắn hạn này.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về các tin tức, thông tin khác về lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng mới nhất hiện nay, hãy truy cập vào mục “Vay tiền nhanh” để tham khảo những bài viết bổ ích của chúng tôi nhé.

Đánh giá nội dung

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *