vĐồng

319
SHARES
2.5k
VIEWS

Bạn đang có nhu cầu vay vốn và được biết đến nền tảng cho vay tiền online vĐồng? Vậy đây là đơn vị như thế nào? Thông tin về lãi suất, hạn mức, kỳ hạn, phí phạt,… của vĐồng như thế nào? Cùng linkbank tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây nhé.

Thông tin gói vay tiền vĐồng

Hình thức cho vay Vay tín chấp online
Thủ tục vay tiền Chỉ cần sử dụng CMND/CCCD
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Độ tuổi yêu cầu Từ 18 đến 50 tuổi
Yêu cầu chứng minh thu nhập Không yêu cầu
Hạn mức cho vay Từ 1.000.000 đến 20.000.000
Kỳ hạn vay tiền Từ 91 đến 120 ngày
Lãi suất vay vốn 19,71%/năm
Phí dịch vụ 0,0175%/ngày
Thời gian xử lý hồ sơ 3 phút
Thời gian giải ngân Ngay trong ngày
Phí phạt khi trễ hạn Có thu phí
Được gia hạn khoản vay Có hỗ trợ phụ phí

vĐồng là gì?

vĐồng là nền tảng tư vấn, đưa ra giải pháp tài chính trực tuyến phát triển trên website và ứng dụng điện thoại. Đây là sản phẩm cung cấp dịch vụ cho vay vốn ngắn hạn được phát triển bởi công ty TNHH Vietnam Trusting Ai, có trụ sở tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

vĐồng
vĐồng hoạt động theo mô hình P2P Lending

vĐồng cung cấp các khoản vay online theo mô hình P2P Lending, tức là người đi vay sẽ thông qua vĐồng để kết nối với người cho vay. Có thể nói, người truy cập vào nền tảng này vừa là nhà đầu tư, vừa là người có nhu cầu vay vốn. Nhờ vào hệ thống xét duyệt tự động giúp giao dịch giữa hai bên được diễn ra nhanh chóng, an toàn và bảo mật.

Vay tiền vĐồng có ưu điểm gì?

Đến với nền tảng cho vay vĐồng, khách hàng sẽ được trải nghiệm những ưu điểm tuyệt vời hoàn toàn khác biệt so với các dịch vụ cho vay khác trên thị trường.

Thủ tục cho vay đơn giản

Khách hàng khi có nhu cầu vay vốn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ thủ tục vỏn vẹn là CMND/CCCD và thông tin tài khoản ngân hàng cá nhân của mình. Chỉ đơn giản như vậy nên vĐồng dễ dàng tiếp cận được mọi đối tượng khách hàng đang cần đơn vị cung cấp giải pháp và hỗ trợ tài chính.

Lãi suất cho vay phù hợp với pháp luật Việt Nam

Khi sử dụng dịch vụ cho vay tại vĐồng, khách hàng sẽ được bộ phận CSKH tư vấn rõ ràng về các thông tin, chính sách, phí phụ và lãi suất. Mức lãi suất của vĐồng được áp dụng cho toàn bộ các khoản vay là 19,71%. Đây là mức lãi suất khá thấp, nằm trong mức cho phép của quy định về cho vay của pháp luật Việt Nam.

Các thông tin được công bố công khai và minh bạch

Khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu mọi thông tin về gói vay, kỳ hạn, hạn mức cho vay, lãi suất,… ngay trên chính website của vĐồng. Mọi vấn đề đều đã được đội ngũ quản lý của ứng dụng này giải đáp thắc mắc, việc này giúp bạn dễ dàng hiểu hơn chính sách của vĐồng khi tìm hiểu, lựa chọn gói vay phù hợp với khả năng của mình.

Thời gian xét duyệt, giải ngân nhanh chóng

Do được áp dụng công nghệ hiện đại vào quy trình quản lý và thực hiện hệ thống nên mọi thứ tại vĐồng đều được tự động hoá. Hồ sơ sau khi đã đăng ký xong sẽ được xét duyệt tự động nên thường quy trình này chỉ mất chưa đến 5 phút ứng với mỗi khách hàng. Bởi thế mà quá trình cho vay được rút ngắn đáng kể, tiền giải ngân sẽ được chuyển ngay trong ngày.

Khoản vay cao hơn nhiều so với thị trường

Hiện nay, hầu hết các ứng dụng, nền tảng cho vay tín chấp online đề có mức hạn mức cao nhất là 10.000.000 đến 15.000.000 đồng cho một lần vay. Tuy nhiên, khi vay tại vĐồng, bạn có thể đăng ký gói vay vốn lên đến 20.000.000 đồng, điều này giúp hỗ trợ khách hàng tối đa khi có vấn đề về tài chính.

vĐồng
Khách hàng sẽ được trải nghiệm những ưu điểm tuyệt vời

Điều kiện, thủ tục vay tiền vĐồng

Tương tự như các đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay tín chấp khác trên thị trường tài chính, vĐồng cũng chỉ cần bạn các điều kiện, thủ tục đơn giản như sau:

 • Khách hàng nằm trong độ tuổi 18 đến 50 tuổi
 • Phải là công dân mang quốc tịch và sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam
 • Phải có việc làm và thu nhập ổn định
 • Khách hàng phải cung cấp thông tin CMND/CCCD chính chủ, còn thời hạn sử dụng cho hệ thống vĐồng
 • Một tài khoản ngân hàng để giải ngân tiền vay sau khi đã thông qua quá trình xét duyệt hồ sơ đăng ký vay vốn

Vay tiền vĐồng lãi suất bao nhiêu?

Mức lãi suất được vĐồng áp dụng cho khách hàng hiện nay là 19,71%/năm, đây là mức cho phép của pháp luật Việt Nam. Tuy nhiên, khi thanh toán khoản vay, khách hàng còn cần phải thanh toán thêm khoản phí gọi là phí dịch vụ cho vay là 0,017%/ngày. Vậy là bạn sẽ thanh toán gồm tiền vay, tiền lãi và tiền phí dịch vụ. 

vĐồng
Lãi suất được áp dụng của vĐồng là 19,71%/năm

Hạn mức và kỳ hạn thanh toán khoản vay vĐồng

Tại vĐồng, khách hàng có thể vay theo 4 gói tiêu chuẩn như sau: 1.000.000 đồng, 5.000.000 đồng, 8.000.000 đồng và 20.000.000 đồng. Hạn mức vay tối đa mà bạn được chọn sẽ dựa vào mức điểm số tín dụng có được. Điểm tín dụng này sẽ được hệ thống đánh giá khi bạn nộp hồ sơ đăng ký và lịch sử thanh toán khoản vay.

Nếu bạn là khách hàng đầu tiên thì sẽ được đăng ký khoản vay với hạn mức tối đa là 8.000.000 đồng. Kỳ hạn của vĐồng sẽ cho khách hàng lựa chọn từ 91 đến 180 ngày. Trong quá trình vay, bạn cũng có thể gia hạn khoản vay của mình với mức phụ phí tuỳ thuộc hạn mức tiền vay đã đăng ký trước đó.

Đặc biệt, nếu khách hàng chậm thanh toán, vĐồng sẽ đưa ra mức phạt tính theo công thức: 1% + N*1,918% tính trên toàn bộ số tiền đã vay. N là hệ số ngày quá hạn của khoản vay mà hệ thống tính được.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền vĐồng chỉ cần CMND

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của vĐồng tại đường link https://vdong.vn/pc/index rồi nhấn vào nút “Tải App” hoặc bạn có thể tải ứng dụng ngay trên CH Play hoặc App Store trên điện thoại di động của mình.

vĐồng
Giao diện trang chủ của nền tảng cho vay vĐồng

Bước 2: Điền số điện thoại và bấm chọn “Tôi muốn vay tiền” để bắt đầu lên hồ sơ đăng ký

Bước 3: Nhập mã OTP mà hệ thống gửi đến tin nhắn trên điện thoại

Bước 4: Chọn số tiền muốn vay, kỳ hạn khoản vay và chọn “Nhấn để gửi”

Bước 5: Cung cấp các thông tin mà hệ thống yêu cầu để hoàn thành hồ sơ như: thông tin cá nhân, thông tin thu nhập và số liên hệ khẩn cấp

Bước 6: Chụp và gửi ảnh CMND/CCCD, khuôn mặt của người đăng ký theo hướng dẫn của ứng dụng vĐồng là hoàn thành

Cách thanh toán khoản vay vĐồng

Thanh toán thông qua chuyển khoản ngân hàng

Bạn có thể đến bất kỳ chi nhánh hoặc phòng giao dịch ngân hàng nào để thanh toán khoản vay bằng cách chuyển khoản đến thông tin tài khoản sau:

 • Tài khoản thụ hưởng: Công ty TNHH VIETNAM FAST FINTECH
 • Số tài khoản: 168901461 hoặc 167398642
 • Ngân hàng VPBank chi nhánh quận 10 TPHCM
 • Nội dung chuyển khoản: V [Số CMND/CCCD] va [Số điện thoại người vay]

Bạn cũng có thể thực hiện chuyển khoản thông qua Internet Banking nếu không có nhiều thời gian để ra phòng giao dịch ngân hàng.

Thanh toán thông qua ví tiền điện tử

Mở ứng dụng ví tiền điện tử mà bạn sử dụng (Momo, Viettel Pay, ZaloPay, BankPlus,…) và thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Ở trang chủ của ứng dụng, bạn hãy chọn mục “Chuyển tiền ngân hàng”
 • Bước 2: Nhấn vào logo của ngân hàng VPBank hiển thị trên màn hình
 • Bước 3: Nhập thông tin thanh toán khoản vay của vĐồng như sau:
 • Số tài khoản: 168901461 hoặc 167398642
 • Số tiền: Theo khoản vay mà bạn đã đăng ký
 • Nội dung chuyển khoản: V [Số CMND/CCCD] va [Số điện thoại người vay]

Thanh toán thông qua Viettel Post

Đến điểm giao dịch gần nhất của Viettel Post và yêu cầu thanh toán khoản vay vĐồng với nhân viên giao dịch. Sau khi đọc mã số hợp đồng và thanh toán theo số tiền được thông báo là bạn đã hoàn thành.

vĐồng
Bạn có thể đến điểm giao dịch của Viettel Post để thanh toán

Những thắc mắc thường gặp khi vay tiền vĐồng

vĐồng có phải đơn vị lừa đảo không?

Như đã thông tin ở trên, vĐồng là nền tảng vay tiền được công ty TNHH Vietnam Trusting Ai xây dựng và phát triển. Đây là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng, đã được cấp phép hoạt động từ nhà nước. Nên bạn hoàn toàn yên tâm rằng vĐồng không phải là đơn vị cho vay lừa đảo nhé.

Không thanh toán khoản vay cho vĐồng thì có bị làm sao không?

Vì đã được cấp phép hoạt động dịch vụ cho vay cho nên vĐồng cũng được chính nhà nước Việt Nam bảo trợ. Do đó, nếu bạn cố ý không thanh toán khoản vay như trong hợp đồng cho vay ký kết ban đầu, bạn có thể bị khép tội hình sự với tội danh lợi dụng tín nhiệm nhằm cố ý chiếm đoạt tài sản.

Nợ xấu có thể vay tại vĐồng không?

Theo chính sách hoạt động của vĐồng được công khai trên website thì tất cả các khách hàng nằm trong danh sách nhóm nợ xấu 1, 2, 3 của hệ thống CIC đều được hỗ trợ vay tiền. Do đó, bạn có thể lên hệ thống CIC để kiểm tra tình trạng của mình, bản thân thuộc nhóm nào để biết mình có vay được không nhé.

Kết luận

Có thể thấy vĐồng là một trong những ứng dụng, website cho vay tiền online có hạn mức cao, thời gian giải ngân thuộc hàng đầu trên thị trường dịch vụ vay vốn hiện nay. Bởi vậy không quá khó hiểu rằng đây hiện là ứng dụng được nhiều người Việt lựa chọn khi có nhu cầu, khó khăn về tài chính.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về các ứng dụng cho vay online, thủ tục đơn giản khác thì hãy truy cập ngay mục “Vay tiền nhanh” của linkbank để biết thêm nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *