Cập nhật giờ làm việc VietABank mới nhất tại ngân hàng năm 2022

Giờ làm việc VietABank
Đánh giá nội dung

VietABank là Top một trong những ngân hàng được nhiều khách hàng quan tâm sử dụng dịch vụ hiện nay. Để biết giờ làm việc VietABank tại ngân hàng chính xác vào khung giờ nào để có thể đến trực tiếp khi có công việc, các giao dịch cần thực hiện. Mời bạn xem bài viết của linkbank dưới đây nhé.

Đôi nét về ngân hàng VietABank

VietABank tên đầy đủ là ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Á, thành lập vào ngày 4/7/2003 dựa trên cơ sở hợp nhất hai tổ chức tín dụng là Công ty tài chính cổ phần Sài Gòn và Ngân hàng thương mại cổ phần nông thôn Đà Nẵng. Sau gần 20 năm xây dựng, VietABank ngày càng thể hiện mình trên thị trường tài chính Việt Nam.

Trở thành ngân hàng có sự tăng trưởng mạnh mẽ, mang lại sự uy tín và nhận được sự tin tưởng, hài lòng của nhiều khách hàng. Hiện VietABank có hơn 90 chi nhánh và phòng giao dịch ở khắp các thành phố lớn trên cả nước. Mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm, dịch vụ hữu ích, thiết thực.

Giờ làm việc VietABank tại ngân hàng mới nhất 2022

Giờ làm việc ngân hàng VietABank cũng giống với các ngân hàng khác hiện nay. Cụ thể, ngân hàng VietABank làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần áp dụng cho toàn bộ chi nhánh/phòng giao dịch toàn quốc với khung thời gian.

 • Buổi sáng: Ngân hàng VietABank bắt đầu làm việc từ 8h00 đến 12h00 trưa (nghỉ trưa một tiếng).
 • Buổi chiều: Ngân hàng VietABank bắt đầu làm việc từ 13h00 đến 16h30 chiều.

Trong thời gian nghỉ trưa tại các phòng giao dịch vẫn có nhân viên trực ban để hỗ trợ khách hàng đến vào khung giờ này làm việc. Điều này phù hợp dành cho những khách hàng không có nhiều thời gian và cần xử lý giao dịch nhanh vào thời điểm đó.

Giờ làm việc VietABank
Giờ làm việc VietABank tại ngân hàng mới nhất 2022

Ngân hàng VietABank có làm việc vào ngày thứ 7 không? 

Ngân hàng hoạt động theo đúng quy định về giờ làm việc VietABank chính thức đã được đề ra. Cụ thể, VietABank chỉ làm việc từ ngày thứ Hai đến thứ Sáu. Ngày thứ Bảy, Chủ nhật ngân hàng VietABank sẽ không làm việc.

Vì vậy, nếu muốn đến trực tiếp tại chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng thì bạn nên lưu ý về thời gian làm việc ngân hàng VietABank trước khi đến trực tiếp giao dịch nhé.

Lưu ý khi đến giao dịch tại ngân hàng VietABank trong giờ làm việc

Khách hàng khi muốn đến trực tiếp tại ngân hàng VietABank làm việc nên lưu ý 1 số vấn đề như sau:

 • Mang theo đầy đủ giấy tờ cá nhân như CMND/CCCD, hộ chiếu kèm các loại giấy tờ liên quan đến nội dung bạn cần ngân hàng hỗ trợ.
 • Nếu muốn thực hiện giao dịch tiền mặt với số tiền lớn bạn nên liên hệ trước với chi nhánh ngân hàng nơi mình muốn thực hiện để nhân viên có thể chuẩn bị sẵn.
 • Với các giao dịch phức tạp bạn nên đến ngân hàng vào đầu giờ làm việc, không nên đến vào 30 phút cuối trước giờ ngân hàng đóng cửa.
 • Nếu là các giao dịch đơn giản có thể thực hiện online, bạn nên chủ động thực hiện mà không phải đến trực tiếp tại ngân hàng tránh mất thời gian.
Giờ làm việc VietABank
Lưu ý khi đến giao dịch tại ngân hàng VietABank trong giờ làm việc

Các kênh giải đáp thông tin khác của ngân hàng VietABank

Ngoài đến trực tiếp tại ngân hàng vào giờ làm việc VietABank chúng tôi đã đề cập ở trên. Bạn cũng có thể chủ động liên hệ đến các kênh giải đáp thông tin khác của ngân hàng VietABank dưới đây để được hỗ trợ và giải đáp nhanh chóng:

 • Hotline chính của VietABank: 1900 555 590
 • Website: www.vietabank.com.vn
 • Email: contact@vietabank.com.vn
 • Số Fax: 043 9336 426
 • Địa chỉ trụ sở chính: 34A – 34B Hàn Thuyên P.Phạm Đình Hổ, Q.Hai Bà Trưng, Tp.Hà Nội

Kết luận

Qua bài viết trên, bạn cũng đã nắm được thông tin chi tiết về giờ làm việc VietABank chính xác tại ngân hàng, cũng như những lưu ý khi đến giao dịch tại ngân hàng. Hãy lưu thông tin này lại để có thể nắm được giờ hành chính làm việc của ngân hàng khi bạn muốn đến trực tiếp để thực hiện các giao dịch hay làm hồ sơ, thủ tục nhé.

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận