Chào mừng bạn đến với sàn vay vốn trực tuyến linkbank.vn

3 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Tân Bình, TPHCM

https://www.binance.com/vi/register?ref=15533519

Ngày cập nhật:2020-09-17 16:06:20


Dịch vụ Internet Banking MB Bank là dịch vụ ngân hàng điện tử của ngân hàng thương mại cổ phần quân đội Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu cách đăng ký Internet Banking MB Bank và cách sử dụng dịch vụ này qua phần giới thiệu của bài viết này. 

Nội dung chính: 

dang ky internet banking mb 1

Đăng ký internet banking MB Bank (Ảnh: Internet)

INTERNET BANKING MB BANK LÀ GÌ? 

MB Internet Banking (eMB) là một ứng dụng ngân hàng với các tính năng bảo mật, cho phép khách hàng truy cập vào tài khoản của mình mở tại MB Bank. Khách hàng có thể thực hiện các giao dịch tài chính ngân hàng (thanh toán, chuyển tiền, truy vấn lịch sử giao dịch..) một cách nhanh chóng, tiện lợi, thông qua kết nối internet.

Dịch vụ Internet Banking MBBank vẫn có đầy đủ các dịch vụ, tiện ích cho người sử dụng. Hiện tại MB Bank cung cấp đến khách hàng 3 gói Internet Banking cho khách hàng lựa chọn: 

 • eMB Basic: Khi đăng ký gói này, khách hàng có thể thực hiện các tính năng phi tài chính như: Quản lý thông tin chung (Truy vấn nhật ký truy cập, thay đổi mật khẩu, thay đổi thông tin cá nhân..), Hoạt động tài khoản (Truy vấn thông tin số dư tài khoản, truy vấn các giao dịch trong ngày, tìm kiếm giao dịch; quản lý tài khoản…)
 • eMB Advance: Cho phép khách hàng thực hiện cả các dịch vụ tài chính và phi tài chính, bao gồm:
  • Các tính năng của gói Basic
  • Gửi tiết kiệm online
  • Chuyển tiền
  • Chuyển tiền giữa các tài khoản của Khách hàng
  • Thanh toán hóa đơn
  • Các tiện ích thẻ: Tạo thẻ thụ hưởng, danh sách thẻ của KH, tìm kiếm giao dịch thẻ, kích hoạt thẻ/khóa thẻ tạm thời/mở khóa thẻ.
  • Chuyển/ nhận tiền quốc tế
 • Gói Advance +: Áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp. Cho phép khách hàng doanh nghiệp thực hiện toàn bộ các tính năng của gói advance, bổ sung các tính năng sau:
  • Tài trợ chuỗi cung ứng
  • Chuyển tiền quốc tế online
  • Vay online
  • Quản lý tài khoản

dang ky internet banking mb 2

Internet Banking MB là ứng dụng ngân hàng điện tử của ngân hàng quân đội Việt Nam (Ảnh: Internet)

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ INTERNET BANKING MB 

Có 2 cách đăng ký Internet Banking MB cho khách hàng: 

 • Đăng ký Internet Banking MB online: Bạn truy cập vào website https://online.mbbank.com.vn tiến hành các bước đăng ký. Bạn cần cung cấp các thông tin cá nhân và nhận lại tên đăng nhập, mật khẩu để hoạt động tài khoản.
 • Đăng ký trực tiếp: Bạn hãy đến trực tiếp các quầy giao dịch của MB Bank và làm thủ tục. Nếu bạn đã mở tài khoản tại MB Bank trước đó thì chỉ cần mang chứng minh thư đến để đăng ký Internet Banking MB Bank. thời gian thực hiện là cực kỳ nhanh gọn.

Nếu bạn chưa có tài khoản tại MB Bank, thì khi đăng ký bạn cần mang theo chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước công dân để nhân viên giao dịch mở tài khoản cho bạn. Sau đó, bạn cũng sẽ nhận được thông báo về tên đăng nhập và mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản Internet Banking MB Bank.

dang ky internet banking mb 3

Đăng ký Internet Banking MB qua hình thức online (Ảnh: Internet)

Sau khi hoàn tất đăng ký Internet Banking MB Bank, trong lần đăng nhập đầu tiên bạn được yêu cầu đổi mật khẩu ngay lập tức. Sau khi đổi thành mật khẩu của bạn thì bạn có thể thực hiện giao dịch ngay. Thời gian chờ thực hiện thủ tục khá nhanh khoảng 30 phút là hoàn thành. 

CÁCH SỬ DỤNG INTERNET BANKING MB BANK

Thông thường hình thức chuyển tiền online qua Internet Banking sẽ được nhiều khách hàng lựa chọn. Vì vậy, dưới đây là 5 bước hướng dẫn cách chuyển tiền qua Internet Banking MB Bank:

 • Bước 1: Đăng nhập Internet Banking MBbank. Thông tin tài khoản đăng nhập là phần thông tin bạn đã đăng ký khi làm dịch vụ với ngân hàng MB Bank
 • Bước 2: Chọn chuyển khoản trong Menu chính
 • Bước 3: Điền thông tin người nhận, số tiền, nội dung chuyển tiền…
 • Bước 4: Nhập mật khẩu đặt lệnh trên ứng dụng của bạn
 • Bước 5: Xác nhận và nhập mã OTP được gửi đến số điện thoại của khách hàng

dang ky internet banking mb 4

Các tiện ích của dịch vụ Internet Banking MB Bank (Ảnh: Internet)

Trên đây là những nội dung tìm hiểu cách đăng ký Internet Banking MB Bank, cũng như cách chuyển tiền online qua dịch vụ này. Hy vọng với những hướng dẫn ở trên, khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet Banking của ngân hàng MB có thể thao tác một cách dễ dàng trong việc chuyển tiền cũng như sử dụng các dịch vụ tiện ích khác. 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Bước 1: Đăng nhập Internet Banking MBbank. Thông tin tài khoản đăng nhập là phần thông tin bạn đã đăng ký khi làm dịch vụ với ngân hàng MB Bank Bước 2: Chọn chuyển khoản trong Menu chính Bước 3: Điền thông tin người nhận, số tiền, nội dung chuyển tiền… Bước 4: Nhập mật khẩu đặt lệnh trên ứng dụng của bạn Bước 5: Xác nhận và nhập mã OTP được gửi đến số điện thoại của khách hàng
Đăng ký Internet Banking MB online: Bạn truy cập vào website https://online.mbbank.com.vn tiến hành các bước đăng ký. Bạn cần cung cấp các thông tin cá nhân và nhận lại tên đăng nhập, mật khẩu để hoạt động tài khoản. Đăng ký trực tiếp: Bạn hãy đến trực tiếp các quầy giao dịch của MB Bank và làm thủ tục. Nếu bạn đã mở tài khoản tại MB Bank trước đó thì chỉ cần mang chứng minh thư đến để đăng ký Internet Banking MB Bank. thời gian thực hiện là cực kỳ nhanh gọn.
MB Internet Banking (eMB) là một ứng dụng ngân hàng với các tính năng bảo mật, cho phép khách hàng truy cập vào tài khoản của mình mở tại MB Bank. Khách hàng có thể thực hiện các giao dịch tài chính ngân hàng (thanh toán, chuyển tiền, truy vấn lịch sử giao dịch..) một cách nhanh chóng, tiện lợi, thông qua kết nối internet.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Dịch vụ vay thế chấp

Xử lý hồ sơ vay nhanh a - z

Vay theo hợp đồng BHNT

Có BHNT là vay được

Vay tiền bằng cavet ô tô

Vay hơn 70% giá trị xe

Vay tiền bằng thẻ ATM

Số dư bình quân 2tr

Vay tiền bằng CMND

Có CMND/ CCCD là vay được

Vay tiền theo bảng lương

Hỗ trợ mức lương trên 3 triệu

Vay tiền theo hoá đơn

Hỗ trợ cho hoá đơn trên 300k

Vay tiền theo cavet xe

Hỗ trợ Cavet xe dưới 10 năm

Vay tiền theo sim

Hỗ trợ sim viettel, Mobi, Vina

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top