Chào mừng bạn đến với sàn vay vốn trực tuyến linkbank.vn

3 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Tân Bình, TPHCM

https://www.binance.com/vi/register?ref=15533519

Ngày cập nhật:2020-09-17 16:12:14


Standard Chartered Bank được coi là một cây đại thụ trong lĩnh vực tài chính ngân hàng với bề dày hơn 150 kinh nghiệm và đội ngũ hơn 80.000 nhân viên có chuyên môn vững vàng, tác phong làm việc chuyên nghiệp. Đây cũng là một trong những ngân hàng quốc tế có mặt ở Việt Nam từ rất sớm và đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu và cập nhật nhiều hơn những thông tin về ngân hàng này trong bài viết sau.

Nội dung chính:

GIỚI THIỆU VỀ STANDARD CHARTERED

Standard Chartered Bank 1

Rút tiền tại ngân hàng Standard Chartered - Ảnh minh họa: Internet

Standard Chartered trên thế giới 

Tập đoàn quốc tế Standard Chartered là tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực ngân hàng với đội ngũ nhân viên lên đến hơn 80 nghìn và có hơn 150 năm kinh nghiệm hoạt động tại một số thị trường năng động trên thế giới.

Đối tượng khách hàng của ngân hàng Standard Chartered là các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Với mục đích là thúc đẩy hoạt động đầu tư, thương mại và tạo dựng sự thịnh vượng tại các khu vực châu Á, Châu Phi, Trung Đông.

Standard Chartered đã được niêm yết trên thị trường chứng khoán Luân Đôn, thị trường chứng  khoán Standard Chartered tại Việt Nam

Standard Chartered tại Việt Nam 

Ngân hàng Standard Chartered hoạt động ở Việt Nam từ năm 1904 với chi nhánh đầu tiên tại Sài Gòn, nay là thành phố Hồ Chí Minh. 

Ngân hàng TNHH một thành viên Standard Chartered đã chính thức đi vào hoạt động vào ngày 01/08/2009. Ngân hàng này có vốn 100% từ nước ngoài thuộc tập đoàn Standard Chartered, đánh dấu cột mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của ngân hàng tại Việt Nam.

CHI NHÁNH NGÂN HÀNG STANDARD CHARTERED 

Standard Chartered Bank 2

Standard Chartered Bank  - Ảnh minh họa: Internet

Tính đến năm 2020, ngân hàng Standard Chartered Việt Nam có 4 chi nhánh. Trong đó có hai chi nhánh đặt tại Hà Nội và 2 chi nhánh đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, trụ sở văn phòng chính được đặt tại Hà Nội.

Ngân hàng Standard Chartered mang chuyên môn cũng như kinh nghiệm quốc tế từ Châu Á, Châu Phi và Trung Đông vào Việt Nam. Với mục tiêu đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành tài chính ngân hàng tại đây đồng thời hỗ trợ khách hàng phát triển kinh doanh.

Bên cạnh đó, từ tháng 3 năm 2012, Standard Chartered được chỉ định làm tổ chức tư vấn chính thức của Chính phủ VIệt Nam trong việc cải thiện hệ số tín nhiệm quốc gia. 

Ngân hàng Standard Chartered cung cấp đa dạng các sản phẩm dịch vụ cho khách hàng là các doanh nghiệp, các định chế tài chính, doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như khách hàng cá nhân. Ngân hàng cũng đóng vai trò tích cực trong cộng đồng Việt Nam, điều này thể hiện qua những chương trình hỗ trợ phát triển kinh tế xã hội, tập trung vào các vấn đề y tế, thanh thiếu niên và kiến thức tài chính cơ bản. 

VAY TÍN CHẤP STANDARD CHARTERED 

Standard Chartered Bank 3

Giao dịch tại ngân hàng Standard Chartered - Ảnh minh họa: Internet

Đây là một sản phẩm nổi bật của ngân hàng Standard Chartered. Vay vốn tín chấp Standard Chartered là gói vay vốn mà khách hàng không cần có tài sản đảm bảo do Standard Chartered triển khai để đáp ứng nhu cầu vay vốn tiêu dùng của khách hàng.

Khi sử dụng gói vay vốn tín chấp, khách hàng không cần thế chấp tài sản cho khoản vay, tuy nhiên, cần phải chứng minh năng lực tài chính và khả năng trả nợ để được xét duyệt hồ sơ vay vốn. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của sản phẩm vay vốn tín chấp Standard Chartered:

  • Khách hàng không phải thế chấp tài sản.
  • Số tiền khách hàng được vay có thể lên tới 900 triệu đồng.
  • Thời gian vay của sản phẩm linh hoạt: từ 12 tháng đến 60 tháng.
  • Lãi suất của hình thức vay tín chấp dựa trên dư nợ gốc sẽ được giảm dần theo tháng.
  • Khi khách hàng có nhu cầu vay vốn, nhân viên ngân hàng sẽ đến tận nơi giao dịch.
  • Thời gian làm hồ sơ và phê duyệt chỉ trong thời gian 24 giờ.

Sản phẩm vay tín chấp Standard Chartered có lãi suất khá cạnh tranh, chỉ từ 18% với thời hạn vay hơn một năm. Đặc biệt, lãi suất tính theo dư nợ giảm dần được ngân hàng điều chỉnh theo chính sách ưu đãi trong từng thời kỳ.

Bài viết đã nêu lên những thông tin tổng quan và mới nhất về ngân hàng Standard Chartered Bank. Để tìm hiểu thêm về ngân hàng với bề dày kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, bạn có thể gọi điện đến tổng đài hoặc lên website của ngân hàng để có thông tin chính xác nhất.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Sản phẩm vay tín chấp Standard Chartered có lãi suất khá cạnh tranh, chỉ từ 18% với thời hạn vay hơn một năm. Đặc biệt, lãi suất tính theo dư nợ giảm dần được ngân hàng điều chỉnh theo chính sách ưu đãi trong từng thời kỳ.
Tính đến năm 2020, ngân hàng Standard Chartered Việt Nam có 4 chi nhánh. Trong đó có hai chi nhánh đặt tại Hà Nội và 2 chi nhánh đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, trụ sở văn phòng chính được đặt tại Hà Nội. Ngân hàng Standard Chartered mang chuyên môn cũng như kinh nghiệm quốc tế từ Châu Á, Châu Phi và Trung Đông vào Việt Nam. Với mục tiêu đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành tài chính ngân hàng tại đây đồng thời hỗ trợ khách hàng phát triển kinh doanh.
Tập đoàn quốc tế Standard Chartered là tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực ngân hàng với đội ngũ nhân viên lên đến hơn 80 nghìn và có hơn 150 năm kinh nghiệm hoạt động tại một số thị trường năng động trên thế giới. Đối tượng khách hàng của ngân hàng Standard Chartered là các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Với mục đích là thúc đẩy hoạt động đầu tư, thương mại và tạo dựng sự thịnh vượng tại các khu vực châu Á, Châu Phi, Trung Đông.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Dịch vụ vay thế chấp

Xử lý hồ sơ vay nhanh a - z

Vay theo hợp đồng BHNT

Có BHNT là vay được

Vay tiền bằng cavet ô tô

Vay hơn 70% giá trị xe

Vay tiền bằng thẻ ATM

Số dư bình quân 2tr

Vay tiền bằng CMND

Có CMND/ CCCD là vay được

Vay tiền theo bảng lương

Hỗ trợ mức lương trên 3 triệu

Vay tiền theo hoá đơn

Hỗ trợ cho hoá đơn trên 300k

Vay tiền theo cavet xe

Hỗ trợ Cavet xe dưới 10 năm

Vay tiền theo sim

Hỗ trợ sim viettel, Mobi, Vina

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top