Chào mừng bạn đến với sàn vay vốn trực tuyến linkbank.vn

3 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Tân Bình, TPHCM

HOTLINE TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Ngày cập nhật:2019-12-31 12:14:35


lãi suất vay ngân hàng acb

Bạn đang cần một khoản vốn lưu động để giải quyết công việc, mở rộng quy mô công ty hay đẩy mạnh kế hoạch kinh doanh cho năm 2020? Vay ngân hàng ACB là một sự lựa chọn tuyệt vời. tuy nhiên, trước khi quyết định vay vốn, bạn cần phải tìm hiểu thiệt kỹ  về lãi suất vay tại ngân hàng ACB để chủ động hơn trong việc cân đối tài chính nhé!

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng ACB

Hiện nay ACB đưa ra khá nhiều mức lãi suất vay ngân hàng tùy thuộc vào mục đích vay vốn và tài sản thế chấp. Ngoài ra đối tượng khách hàng cũng là một trong những yếu tổ ảnh hưởng đến mức lãi suất vay, nếu như bạn thuộc đối tượng khách hàng ưu tiên, hoặc VIP thì có thể mức lãi suất sẽ được hỗ trợ tốt hơn nhé.

Dưới đây là bảng lãi suất vay ngân hàng ACB năm 2020 với hình thức vay thế chấp của 1 số sản phẩm như: Vay mua xe, Vay mua nhà, Vay kinh doanh, Vay du học, Vay xây sửa nhà...

Bảng lãi suất vay ngân thế chấp ngân hàng ACB năm 2020

Bảng lãi suất vay ngân thế chấp ngân hàng ACB năm 2020

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng ACB

Gói vay tín chấp của ngân hàng ACB hiện nay đang được rất nhiều khách hàng tham gia và đánh giá cao. Một phần bởi vì uy tín ngân hàng đã được xây dựng trong một thời gian dài, thái độ phục vụ cực kỳ tốt của nhân viên ACB là một trong những ưu điểm mà sản phẩm này mang lại.

 vay tín chấp ngân hàng acb

Để vay tín chấp ACB, bạn cần phải có mức thu nhập ròng hàng tháng trên 5 triệu

Tuỳ thuộc vào mỗi hình thức vay tiền đều có những yêu cầu và quy định riêng, từ đó mức lãi suất vay tín chấp của ngân hàng ACB cũng sẽ khác nhau. Nếu bạn muốn hồ sơ vay tiền được thẩm định nhanh chóng thì cần tuân thủ theo đúng các yêu cầu từ phía ngân hàng. Thủ tục và điều kiện vay tín chấp tại ACB khó hay dễ, tùy thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng yếu tố quan trọng nhất vẫn là sự hợp tác từ phía khách hàng.

Bên cạnh những ưu điểm của gói vay vay tín chấp ngân hàng ACB, còn có những điểm cần được cải thiện như thời gian duyệt hồ sơ chưa cạnh tranh với các ngân hàng khác, hay khách hàng muốn vay tiền phải có mức thu nhập ổn định từ 5 triệu đồng/tháng trở lên, khiến cho những người lao động có thu nhập thấp dưới 5 triệu khó để tiếp cận được hình thức vay tín chấp này.

Vậy, nếu bạn muốn vay tiền nhanh Online không thế chấp thì phải làm sao?

Với sứ mệnh hỗ trợ tài chính cho tất cả mọi người, Linkbank đã cung cấp chương trình cho vay tiền nhanh online tại 64 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản trên hệ thống, bạn đã có thể vay nhanh với hạn mức lên đến 10 triệu đồng.

Hơn nữa, tại Linkbank bạn không phải chờ đợi quá lâu như các khoản vay tại ngân hàng, thời gian xem xét và duyệt hồ sơ giải ngân của Linkbank chỉ trong vòng 30 phút. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền nhanh, đừng bỏ qua cơ hội có 1 0 2 này nhé.

vay tiền nhanh

Linkbank.vn - Sàn vay vốn trực tuyến số 1 Việt Nam

Chỉ với 5 bước đơn giản, bạn có thể nhận tiền ngay về tài khoản:

  1. Truy cập vào hệ thống Linkbank
  2. Lựa chọn khoản vay phù hợp
  3. Điền đầy đủ các thông tin
  4. Đợi nhân viên gọi lại tư vấn kỹ hơn về khoản vay và lãi suấtư
  5. Nhận thông báo khoản vay được phê  duyệt và nhận tiền vào tài khoản ngân hàng trong 3 phút

Như vậy, chưa đầy 30 phút mà bạn đã có thể nhận ngay khoản tiền lên đến 10 triệu về tài khoản nhanh chóng, trời ơi tin được không!

Hãy nhanh tay truy cập website Linkbank.vn để tận hưởng dịch vụ cho vay tiền NHANH online, nhận tiền NGAY trong ngày nhé!

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Dịch vụ vay thế chấp

Xử lý hồ sơ vay nhanh a - z

Vay theo hợp đồng BHNT

Có BHNT là vay được

Vay tiền bằng cavet ô tô

Vay hơn 70% giá trị xe

Vay tiền bằng thẻ ATM

Số dư bình quân 2tr

Vay tiền bằng CMND

Có CMND/ CCCD là vay được

Vay tiền theo bảng lương

Hỗ trợ mức lương trên 3 triệu

Vay tiền theo hoá đơn

Hỗ trợ cho hoá đơn trên 300k

Vay tiền theo cavet xe

Hỗ trợ Cavet xe dưới 10 năm

Vay tiền theo sim

Hỗ trợ sim viettel, Mobi, Vina

Vay tiền online

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tài chính thông minh Fingo

Top